Tổng hợp những thắc mắc khi thuê dịch vụ chuyển nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tổng hợp những thắc mắc khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 19/9/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi chuyển nhà với một số lượng đồ đạc rất lớn thì gia đình bạn không thể nào tự vận chuyển được và lúc này bạn sẽ đi tìm một dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để vận chuyển. Những dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp gia đình bạn gải quyết nhanh gọn công việc này. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ chuyển nhà khách hàng lại có những thắc mắc xung quanh quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà. Và sau đây dịch vụ chuyển nhà của Thành Phương sẽ tổng hợp những thắc mắc khi của khách hàng khi thuê dịch vụ sau nhiều năm chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng
  [​IMG]
  Cần liên hệ và cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà ?
  Để có thể chủ động trong việc chuyển nhà, nếu có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các gia đình nên liên hệ trước khoảng 1 đến 2 tuần để đơn vị chuyển nhà có thể sắp xếp nhân lực, xe vận tải và trao đổi phương án chuyển nhà tốt nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia đình bạn cần cung cấp các thông tin liên quan như địa chỉ nhà cần chuyển, địa chỉ nơi ở mới, số điện thoại liên hệ cùng với danh sách sơ bộ số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Ngoài ra bố trí thời gian hẹn gặp để bên dịch vụ chuyển nhà cho người xuống khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.
  Thời gian chuyển nhà mất bao lâu ?
  Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển trong các gia đình cùng với đó là loại hình dịch vụ chuyển nhà, đơn vị thực hiện công việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và địa điểm gia đình bạn muốn chuyển đến. Nếu khối lượng đồ đạc nhiều thì cần thời gian vận chuyển lâu hơn tuy nhiên với các đơn vị có kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống xe vận tải, trang thiết bị tiên tiến như chúng tôi thì thời gian chuyển nhà luôn được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định tại nơi ở mới.
  Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà có cao không ?
  Chi phí chuyển nhà là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng đồ đạc trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Phương giúp các gia đình có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

  Quy trình chuyển nhà như thế nào ?

  Quy trình chuyển nhà được áp dụng tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khác nhau. Đối với Thành Phương sau khi tiếp nhận yêu cầu và hẹn gặp khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình khu vực sau đó báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng, ấn định thời gian chuyển nhà.
  Đến ngày chuyển nhà, nhân viên cùng hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng đến gia đình để tiến hành các hoạt động tháo lắp, đóng gói đồ đạc bốc xếp lên các xe vận tải phù hợp rồi vận chuyển đến nơi ở mới, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận trước đó.
  Nếu có hỏng hóc, mất mát xảy ra thì xử lý như thế nào ?
  Trong trường hợp trong quá trình chuyển nhà xảy ra tình trạng va đập gây hỏng hóc hay mất mát đồ đạc, Dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Thành Phương sẽ đền bù 100% theo giá trị tài sản tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín dịch vụ của Thành Phương khi thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !