Tổng quát về xoang và cách trị bệnh viêm xoang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tổng quát về xoang và cách trị bệnh viêm xoang

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vuikhoe, 5/5/16.

 1. vuikhoe

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/4/16
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  XOANG LÀ GÌ?
  Xoang là khoảng trống rỗng trong xương xung quanh mũi mà kết nối vào mũi thông qua các kênh nhỏ, hẹp. Các xoang luôn khỏe mạnh khi các kênh được mở, cho phép không khí từ mũi vào xoang và chất nhầy thực hiện trong các xoang chảy vào mũi. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu tổng quát về bệnh xoang mũi và những phương pháp cùng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả hiện nay
  VIÊM XOANG LÀ GÌ?
  Viêm xoang, cũng gọi là rhinosinusitis, ảnh hưởng đến khoảng 1 trong 8 người lớn hàng năm và thường xảy ra khi virus hoặc vi khuẩn gây nhiễm trùng xoang (thường trong một lạnh) và bắt đầu nhân lên. Một phần của sự phản ứng của cơ thể với nhiễm trùng gây niêm mạc xoang bị sưng tấy, chặn các kênh lấy nước từ các xoang. Điều này gây ra dịch nhầy và mủ để điền vào mũi và xoang sâu răng.
  [​IMG]
  LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ BIẾT MÌNH CÓ BỊ VIÊM XOANG CẤP TÍNH?
  Bạn bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khi đã có đến 4 tuần của hệ thống thoát nước đục hoặc màu (không rõ ràng) từ mũi cộng với một hoặc cả hai điều sau đây:
  • một nghẹt, tắc nghẽn, hoặc bị chặn mũi hay
  • (B) đau đớn, áp lực hoặc đầy ở mặt, đầu, hoặc xung quanh mắt.
  • X-quang và CT scan thường không cần thiết để chẩn đoán viêm xoang cấp tính.
  Viêm xoang: Chẩn đoán khi các triệu chứng kéo dài đến 4 tuần. Nó thường được gây ra bởi virus hoặc vi khuẩn.
  LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ NÓI NẾU VIÊM XOANG CẤP TÍNH CỦA TÔI LÀ DO VIRUS HOẶC VI KHUẨN?
  Cấp tính do virus viêm xoang là có thể nếu bạn đã bị bệnh ít hơn 10 ngày và không nhận được tồi tệ hơn. Viêm khuẩn viêm xoang là khả năng khi bạn không cải thiện ở tất cả trong vòng 10 ngày kể từ ngày bị bệnh hoặc khi bạn nhận được tồi tệ hơn trong vòng 10 ngày sau khi bắt đầu để có được tốt hơn.
  TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG ĐỂ NÓI NẾU VIÊM XOANG CỦA TÔI LÀ DO VI KHUẨN?
  Bởi vì viêm xoang được điều trị khác nhau dựa trên nguyên nhân. Viêm xoang cấp do virus không không được hưởng lợi từ thuốc kháng sinh, nhưng có thể được điều trị bằng thuốc giảm đau, thuốc xịt mũi steroid, hoặc tưới nước muối vào mũi. Những phương pháp điều trị được lựa chọn tốt cho viêm xoang cấp do vi khuẩn quá, nhưng ngoài một số bệnh nhân bị viêm xoang cấp do vi khuẩn có thể được tốt hơn nhanh hơn với một kháng sinh.
  VIÊM XOANG MÃN TÍNH LÀ GÌ?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. : Có tác dụng trong 12 tuần hoặc lâu hơn và thường được gây ra bởi kéo dài tình trạng viêm , chứ không phải là một từ lâu nhiễm trùng .
  Viêm xoang mạn tính kéo dài trong một khoảng thời gian dài hơn so với viêm xoang cấp tính và có khả năng gây ra bởi những thứ khác nhau. Viêm xoang cấp tính được chẩn đoán khi các triệu chứng kéo dài đến 4 tuần. Nó thường được gây ra bởi virus hoặc vi khuẩn. Viêm xoang mạn tính được định nghĩa là kéo dài trong 12 tuần hoặc lâu hơn và thường được gây ra bởi kéo dài tình trạng viêm , chứ không phải là một từ lâu nhiễm trùng .Bệnh này có thể là một phần của viêm xoang mãn tính, đặc biệt là khi nó xấu đi theo thời thời gian, nhưng thường không phải là nguyên nhân chính.
  VIÊM XOANG MÃN TÍNH XỬ LÝ KHÁC VỚI VIÊM XOANG CẤP TÍNH?
  Bởi vì viêm xoang mãn tính là do nhiều hơn bởi tình trạng viêm nhiễm hơn, các phương pháp điều trị viêm xoang mãn tính có nghĩa là để kiểm soát tình trạng viêm. Salt mũi nước tưới và / hoặc thuốc xịt steroid mũi là phương pháp điều trị chính cho các triệu chứng của viêm xoang mãn tính.Nó có thể giúp đỡ để tìm các yếu tố khác có thể đi cùng với viêm xoang mãn tính và có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn, và họ đã đối xử quá. Một số các yếu tố dị ứng, polyp mũi, hen suyễn, và các vấn đề với khả năng của cơ thể chống lại nhiễm trùng.
  TÔI CÓ CẦN PHẢI PHẪU THUẬT VIÊM XOANG CỦA TÔI?
  Phẫu thuật viêm xoang được thực hiện khi các triệu chứng không thể được kiểm soát bằng thuốc và phương pháp điều trị khác. Các loại phổ biến nhất của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được gọi là phẫu thuật xoang nội soi , bởi vì một phạm vi bút chì cỡ ( "nội soi") được sử dụng để xem bên trong mũi và xoang và hướng dẫn phẫu thuật. Mục đích của phẫu thuật là để mở rộng con đường thoát nước tự nhiên giữa các xoang và mũi, cho phép chất nhầy ra khỏi các xoang và không khí để có được trong chế phẩm y tế được phân phối cho các bề mặt của mũi và các xoang, như thuốc xịt và thuỷ lợi. , có thể nhận được vào các xoang tốt hơn sau khi phẫu thuật là tốt.
  Đọc thêm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)