Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Cửa Cuốn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Cửa Cuốn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 16/7/16.

 1. Kelvin_Le

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/7/16
  Bài viết: 170
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Cửa Cuốn


  Cửa cuốn hiện nay được xem là một trong các loại cửa hiện đại, chuyên nghiệp bởi tính an toàn và độ bền cao của nó mang lại. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng các loại cửa cuốn cũng đến lúc bị giảm tuổi thọ, khiến xảy ra các sự cố hỏng hóc như tình trạng cửa cuốn kẹt, khó đẩy hay phát ra những tiếng ồn khó chịu đôi khi làm gia chủ cảm thấy phiền toái.
  Vậy làm sao để có thể loại bỏ tiếng ồn ở cửa cuốn mà không cần phải mua cửa cuốn khác hoặc gọi thợ đến sua cua cuon. Tất cả sẽ được giải quyết triệt để với 4 cách làm giảm tiếng ồn cửa cuốn mà Cửa Kéo Đài Loan Á Châu xin chia sẻ sau đây:
  Nguyên nhân chính thường gây nên tình trạng cửa cuốn phát ra tiếng ồn là do gia chủ sử dụng các loại cửa cuốn được sản xuất thủ công, không đảm bảo về công nghệ, bên cạnh đó còn có thể do thợ lắp đặt cửa cuốn không lành nghề khiến các nan cửa lúc đóng khôn khít vào nhau, gây nên sự va chạm mạnh tạo tiếng ồn trong quá trình vận hành. Tình trạng này cũng thường xuyên xảy ra ở các loại cong xep inox.
  *4 cách làm giảm tiếng ồn cửa cuốn:

  + Sử dụng cửa cuốn đồng bộ:

  Các loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đa dạng về hình dáng và mẫu mã. Những loại cửa cuốn này thường không có độ chính xác cao, chất lượng còn phụ thuộc nhiều vào tay người thợ lắp đặt. Để xử lý được triệt để vấn đề tiếng ồn, bạn nên chọn một loại cửa cuốn khe thoáng thùng được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại các nhà máy lớn.
  Đặc biệt với việc sản xuất và lắp đặt đồng bộ, các kỹ sư sản xuất cửa cuốn còn đưa ra các giải pháp giúp giảm thiểu tối đa việc phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt cửa cuốn bằng cách thiết kế sẵn một hệ thống khung kỹ thuật gồm: khung được kết nối cố định, trên khung sẽ gắn mặt bích, trục cửa, buli và hệ con lăn trợ lực giúp cửa cuốn có thể triệt tiêu được tiếng ồn một cách tốt nhất.
  + Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng công nghệ cao:

  Để giảm thiểu thấp nhất tiếng ồn phát ra từ hệ thống cửa cuốn, một nhân tố vô cùng quan trọng chúng ta cần quan tâm đến đó là công nghệ. Cửa cuốn khe thoáng được sản xuất và lắp ráp theo quy trình công nghệ cao sẽ giảm thiểu được tối đa tiêng ốn gây ra.
  Ngoài ra, một số cửa cuốn khe thân thoáng còn được tích hợp thêm công nghệ giảm chấn kép với hệ thống giảm chấn hai cấp, giúp triệt tiêu phần lớn tiếng ồn khi đóng mở cửa cuốn.
  + Bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn định kỳ

  Việc bảo dưỡng cửa cuốn địn kỳ là điều vô cùng quang trọng nếu bạn muốn giảm tiếng ồn của cửa cuốn mỗi khi đóng mở cửa. Do Việt Nam có đặc điểm khí hậu nóng ẩm, nên tình trạng oxy hóa diễn ra mạnh. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ sẽ giúp hạn chế việc hao mòn cửa cuốn. Các việc liên quan đến bảo dưỡng cửa cuốn mà bạn cần làm là: tra dầu mỡ, làm sạch motor, các lá, nan cửa, để giúp cửa hoạt động trơn tru êm ái hơn giảm thiểu tối đa được tiếng ồn.
  +Sử dụng cửa cuốn Austdoor

  Austdoor là loại cửa cuốn khe thoáng được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền, công nghệ hiện đại.
  4 cách làm giảm tiếng ồn cửa cuốn
  Chính vì vậy, cửa Austdoor có thể giảm thiểu được tối đa các sự cố khi hoạt động và làm tăng tuổi thọ của hệ thống cửa cuốn giúp giảm được tối thiểu tình trạng gậy ra tiếng ồn sau thời gian dài sử dụng, cửa Austdoor sẽ là lựa chọ tốt nhất giải quyết triệt để những vấn đề về tiếng ồn mà hệ thống cửa cuốn mắc phải.
  Cửa Kéo Đài Loan Á Châu chuyên sản xuất, lắp đặt và sửa chửa các loại cửa cuốn, cong xep nhanh chóng uy tín và có bảo hành dài hạn cho các bạn.
  Nguồn: cuacuonsg.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)