Top một số ứng dụng trợ giúp quản lý mật khẩu tốt nhất trên smartphone | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Top một số ứng dụng trợ giúp quản lý mật khẩu tốt nhất trên smartphone

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 29/6/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong thời đại công nghệ thông tin đầu tư hiện nay , hầu hết chúng ta đều có rất những tài khoản cho một vài phần mềm trực tuyến cũng như mạng xã hội, thành ra công việc để nhớ được đầy đủ một số mật khẩu đó là không hề dễ chơi . chắc hẳn , Các bạn cũng đã từng đôi lần rơi vào cảnh ngộ khi cần đăng điền vào 1 tài khoản nào đó nhưng không hề nhớ ra được mật khẩu là gì chuẩn không nào? Bài viết này có thể giới thiệu cho Anh chị em một số ứng dụng giúp đỡ công việc quản lý mật khẩu tốt nhất dành đến người dùng điện thoại thông minh . xem thêm ngay một vài dịch vụ sua chua dien thoai trên địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247, cùng như tham dự kiểm tra chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại sony để có thời cơ trở thành người may mắn và nhận các phần quà mức giá trị do Sửa chữa điện thoại 247 dành tặng

  1Password .

  1Password là công cụ quản lý mật khẩu miễn phí và được rất nhiều người sử dụng ngày nay . Cụ thể, nó giúp đỡ người dùng có thể quản lý và đồng bộ dữ liệu mật khẩu của mình trên tất cả các thiết bị mà nó giúp đỡ . bên cạnh đó , nó còn có chức năng chia sẻ một vài nguồn tin này với người dùng khác hết sức đơn giản bằng tính năng ủy quyền chuẩn y giao thức ETE (End-to-End). một điểm đáng lưu ý của 1Password là có thể tự động khóa phần mềm lại để bảo vệ thông tin của người dùng khi điện thoại thông minh bị đánh cắp. Thế nhưng, nó lại có một điểm hạn chế là các tùy chọn sử dụng còn khá "nghèo nàn" trên loại miễn phí tổn . Và nếu mong muốn sử dụng gói Pro với một số tính năng phong phú hơn, người dùng cần phải bỏ ra số tiền 13,99 USD.

  mSecure .


  Điểm ấn tượng thứ hai trên mSecure, ngoài những phần mềm trực tuyến và mạng xã hội bình thường , nó còn cấp phép bạn đồng bộ và lưu trữ những mật khẩu của nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây hiện thời . song song với đó là , người dùng cũng có khả năng lưu các thông tin "nhạy cảm" khác như mã bảo mật của két sắt, mật khẩu thẻ ATM, thẻ tín dụng và nhiều tuyển lựa khác .

  >>>>>>> Dùng dịch vụ HOT sửa chữa điện thoại lenovo trên Sửa chữa điện thoại 247.

  Keeper .

  Đây đó là một phần mềm quản lý mật khẩu rất an toàn đối với hơn 5 triệu người sử dụng . Ngoài khả năng lưu mật khẩu, tin tức cá nhân, thẻ tín dụng như một vài phần mềm trên , Keeper còn có thể bảo vệ bạn không bị tấn công bởi cả hacker. Cụ thể, một vài thông tin cá nhân mà bạn lưu trữ vào sẽ được phần mềm mã hoá ngay lập tức nhằm tránh khỏi các rủi ro không đáng có. 1 điểm trừ của Keeper chính là giao diện lại không thật bắt mắt và tốn khá nhiều thời gian để có khả năng sử dụng một cách dễ dàng. tuy nhiên , đối với nhiều người cần lưu một số tin tức riêng biệt tư và nhạy cảm thì đây sẽ đó là 1 sự chọn lọc tuyệt vời với khả năng bảo mật rất đáng kinh ngạc .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)