TP. HCM nhiều công ty đòi nợ: Số lượng có đi cùng chất lượng? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

TP. HCM nhiều công ty đòi nợ: Số lượng có đi cùng chất lượng?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi dienmayhoanglien, 28/3/20.

 1. dienmayhoanglien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/4/19
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Online Marketing dạo
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thị trường dịch vụ đòi nợ thuê ở TPHCM đang phát triển sôi động trong những năm gần đây. Các công ty đòi nợ thuê TPHCM mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Họ có nhiều cơ hội lựa công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ. Nhưng đâu là công ty đòi nợ hiệu quả, đáng tin cậy với giá dịch vụ đòi nợ thuê hợp lý?
  1. Bức tranh buồn của công ty đòi nợ thuê TPHCM
  Khủng hoảng kinh tế đã thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt công ty đòi nợ thuê TPHCM. Với hơn 30 doanh nghiệp, Hồ Chí Minh là địa bàn có nhiều công ty đòi nợ thuê nhất trên cả nước.
  Các công ty thu hồi nợ tại TPHCM có sứ mệnh giúp đỡ khách hàng đòi nợ hiệu quả hơn. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê, thay vì hợp tác văn phòng, công ty luật, thậm chí “đầu gấu đòi nợ”.
  Khi nợ xấu là một bài toán khó giải của cả nền kinh tế, miếng bánh thị trường hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lại lớn cho các công ty đòi nợ thuê TPHCM. Hình ảnh công ty đòi nợ thuê xuất hiện với đội ngũ nhân sự đông đảo, rầm rộ kéo đến đòi nợ khách hàng gây ấn tượng lớn đến không ít khách hàng. Các chủ nợ tin rằng công ty đòi nợ thuê ở TPHCM sẽ là một “thế lực” mang lại niềm tin, hy vọng “đánh bay nợ xấu”.
  Tuy nhiên, thống kê từ cơ quan quản lý nhà nước về công ty đòi nợ thuê TPHCM cho thấy bức tranh trái chiều với nhận định trên: gần 2/3 các công ty đòi nợ thuê ngừng hoạt động hoặc giải thể. Một số công ty đòi nợ thuê bị chấm dứt hoạt động, giám đốc bị khởi tố. Nhiều công ty đòi nợ thuê không hoạt động trên thực tế. Các công ty đòi nợ thuê còn lại thì hoạt động cầm chừng; rất ít công ty đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp. Nhiều công ty đòi nợ thuê TPHCM hoạt động không hiệu quả, tồn tại lay lắt, liệu họ có đủ tâm, đủ tầm, đủ sức giúp đỡ cho khách hàng của họ?
  [​IMG]
  Công ty đòi nợ thuê TPHCM hoạt động có thực sự hiệu quả?​
  2. Dịch vụ đòi nợ thuê trái phép nở rộ
  Bên cạnh các công ty đòi nợ thuê TPHCM hợp pháp, còn có các tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê trái phép. Cụ thể:
  [*]Mạo danh công ty đòi nợ thuê để đòi nợ;
  [*]Cá nhân cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê.
  [*]Tình trạng “đầu gấu đòi nợ”, chiếm đoạt tài sản; bắt giữ, xâm hại hại sức khỏe, tính mạng của con nợ.
  Dịch vụ đòi nợ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Chỉ các công ty đòi nợ thuê có giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự của Công an cấp tỉnh mới được hoạt động. Vì vậy, mọi cá nhân, tổ chức không đáp ứng đủ điều kiện nêu trên đều không được tiến hành đòi nợ thuê.
  Thực trạng này đòi hỏi cơ quan nhà nước tăng cường quản lý, xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức vi phạm pháp luật về kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê trước pháp luật để ngăn chặn các nguy cơ gây mất trật tự, an toàn xã hội.
  3. Đâu là công ty đòi nợ thuê TPHCM uy tín?
  Các chủ nợ đã “mất tiền” vào tay con nợ. Họ không muốn mất đi cơ hội đòi tiền, hay mất thêm tiền, mất lòng tin vào công ty đòi nợ thuê.
  Công ty đòi nợ thuê TPHCM hoạt động kém hiệu quả, thiếu trách nhiệm sẽ làm khách hàng tốn kém thời gian, tiền bạc. Với các hồ sơ công nợ phức tạp, cần xử lý gấp để tránh con nợ bỏ trốn, tẩu tán tài sản, hoặc sắp hết thời hiệu khởi kiện, nếu được giao cho công ty đòi nợ thuê yếu kém nghiệp vụ, khách hàng sẽ mất đi cơ hội đòi nợ thành công.
  Sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê kịp thời yếu tố quyết định đến sự thành bại của kế hoạch đòi nợ. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn đang hợp tác với một công ty đòi nợ thuê TPHCM uy tín để thu hồi nợ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)