TpHCM Kim thu sét liva giá hạt dẻ cho mọi người | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

TpHCM Kim thu sét liva giá hạt dẻ cho mọi người

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi cat7790, 29/4/16.

 1. cat7790

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/4/16
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Thiết bị chống sét kim thu sét

  Một hệ thống chống sét trực tiếp thông thường bao gồm: kim thu sét, dây dẫn sét và cọc tiếp đất chống sét.

  Trước đây kim thu sét là một thanh sắt hay thanh kim loại (gọi là kim cổ điển) được trên mái của công trình và có dây dẫn xuống hệ thống tiếp đất. Với dạng cổ điển thụ động này, sét đánh vào đầu kim, sau đó truyền xuống dây dẫn sét và chuyển nhanh xuống đất theo hệ thống tiếp đất, nhằm tránh những thiệt hại do sét gây ra cho con người, nhà cửa và các vật dụng trang thiết bị kỹ thuật điện.

  Tuy nhiên, theo đà tiến bộ của khoa học kỹ thuật, người ta đã nghiên cứu chế tạo các loại kim thu sét tích cực hơn, có thể chủ động bắt sét không cho nó đánh vào vật hoặc công trình cần bảo vệ. Các loại này hoạt động bằng nhiều nguyên lý làm việc khác nhau nhưng nói chung có thể chia làm hai loại chính:  – Kim thu sét phóng điện sớm / phóng điện sớm có kiểm soát: Khi hoạt động, kim thu sét chủ động phát ra tia tiên đạo đi lên thu bắt tia tiên đạo sét đi xuống, điều này cho phép tạo ra một độ lợi về khoảng cách bảo vệ DL và do đó tăng được độ rộng bán kính bảo vệ so với phương pháp dùng kim Franklin.  – Kim thu sét phân tán điện tích: có đặc tính tạo ra một lớp điện tích không gian mang điện dương trong vùng khí quyển nằm bên trên đầu kim. Trường tĩnh điện mây dông càng mạnh thì dòng phóng điện càng mạnh và lớp điện tích không gian càng nhiều, có tác dụng như một màn chắn tĩnh điện làm cho điện trường giữa đám mây giông và đất yếu đi, loại bỏ nguy cơ phóng điện của tia sét. Tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa được thế giới công nhận và chưa được đưa vào các tiêu chuẩn chống sét hiện hành. Ngoài ra việc xác định bán kính bảo vệ của kim thu sét còn khó khăn, thêm vào nữa là hệ thống tiếp đất của loại này phải làm rất rộng.  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói riêng và tại các nước phát triển khác trên thế giới nói chung đã xuất hiện rất nhiều các loại kim thu sét khác nhau với đặc tính kỹ thuật, chất lượng, công suất và giá thành khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng và từng mục đích khác nhau. Để chọn được một đầu kim thu sét ổn định và tốt nhất, cần kiểm tra khả năng bắt sét cũng như quy trình hoạt động của nó có khép kín và an toàn chưa. Tất nhiên, không thể phủ nhận hiệu quả mà các loại cổ điển thụ động mang lại, nhưng cũng nên có cách nhìn nhận thấu đáo hơn với các loại chủ động.
  Kim thu sét thiết bị chống sét hiệu quả

  Nước ta là một nước nhiệt đới với nhiều sông suối kênh rạch và đa phần diện tích là giáp biển nên vào mùa mưa hay có bão và kéo theo là sấm sét trên diện rộng. Sấm sét ngoài trời ít gây thương vong cho con người nhưng trong một số trường hợp nếu đánh trúng người sẽ gây thương vong cao nên khi mưa bão không nên ra ngoài trời mà nên vào nhà trú. Sét thường gây nguy hiểm cho các công trình xây dựng cao, công trình cung cấp năng lượng như nhà máy thủy điện nhiệt điện,các đài truyền hình truyền thanh và hoạt động hàng không,… Vậy có biện pháp nào để chống sét hay không để giảm thiệt hại tài sản cho nước nhà.

  Giải pháp nào để chống sét?

  Sét là gì?

  [​IMG]

  Sét là một nguồn điện từ rất mạnh, xuất hiện do sự hình thành các điện tích khối lớn – từ các đám mưa giông mang điện tích dương, ở phần trên của đám mây – và điện tích âm, ở phần dưới của đám mây – tạo một điện trường có cường độ lớn chung quanh đám mây. Trong quá trình tích lũy các điện tích trái dấu, một điện trường có cường độ gia tăng liên tục được hình thành. Khi điện thế tại một nơi nào đó trong đám mây vượt quá ngưỡng cách điện của không khí, sẽ xảy ra hiện tượng sét đánh xuyên, hay còn gọi là sét tiên đạo.
  Giống như các loại máy móc, thiết bị công nghệ, kim thu sét chủ động cũng có những ưu khuyết điểm khác nhau và thực chất đã mang đến hiệu quả cao hơn nhiều so với loại cổ điển.  Tùy vào đặc điểm thực tế như điện trở suất đất, đặc tính địa lý của khu vực, vị trí lắp đặt và cấu trúc bãi tiếp địa, khoảng cách an toàn trong không khí và trong đất… mà lựa chọn kim thu sét cũng như các thiết bị khác của hệ thống chống sét một cách phù hợp nhằm phát huy hết khả năng của chúng trong việc bảo vệ an toàn cho con người, công trình và các loại vật dụng.

  Giới thiệu kim thu sét liva

  [​IMG]

  Ki thu sét có nhiều loại với giá cả khác nhau

  KIM THU SÉT LIVA LAP DX-250

  – Kim thu sét hiện đại, kim thu sét phát xạ sớm phóng tia tiên đạo sớm

  – Bán Kính bảo vệ: 141M ( Cấp III, H=5M)

  – Làm bằng hợp kim Inox chống gỉ

  – Được sản xuất theo tiêu chuẩn: NF C 17-102

  – Hiệu LIVA, Model: LAP DX-250, Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)
  CTY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM

  Địa chỉ: 429A, Kp3, Phường Trung Mỹ Tây, Q12, Tp.HCM

  Hotline:0907.889.677
  Email:
  info@donatech.com.vn

  Email: tamdang97@gmail.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)