Tra tướng người yêu tương lai cực chuẩn qua các đặc điểm sau | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tra tướng người yêu tương lai cực chuẩn qua các đặc điểm sau

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 26/8/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  1. chọn tướng mắt hay nốt ruồi trên mặt


  Chúng ta vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt ấy là bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về tính cách, con người cũng như những tâm tư, tình cảm của đối phương như thế nào.. Nhìn mắt để hướng dẫn người, đây cũng là một cách tương đối đơn giản nhưng lại rất chuẩn xác, và một điều quan yếu mà bạn cần phải thật tinh tường để quan sát và cảm nhận cho thật chuẩn.
  Nếu người ấy có đôi mắt hình tam giác, thì chứng tỏ nội tâm người ấy rất đen tối, không trong sáng, làm thì ít nhưng mà muốn hưởng lợi nhiều, chưa giúp gì cho người mà đã đòi được đáp trả.

  ngoại giả, đây cũng là tuýp người kén cá tra canh trong việc chọn lọc người bạn đời cho mình, đề ra tiêu chuẩn quá cao. Thường thì đối phương sẽ phải đáp ứng về điều kiện kinh tế thật chắc chắn cộng thêm sắc đẹp phải đẹp thì mới có thể lọt vào “mắt xanh” của người này.

  Còn ngược lại, nếu quan sát thấy mắt đối phương có thần sắc, lòng đen và lòng trắng khá rõ ràng, chứng tỏ người đó là người có tâm, trái tim hồn hậu, có lòng tốt bụng, vị tha, có ý thức bổn phận cao trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công tác. thành ra, nếu thấy tính cách có điểm tương đồng, thì bạn hoàn toàn có thể “bật đèn xanh” cho người này nhé.
  Xem thêm: để biết hiện tượng này mang lại điềm báo gì cho bạn nhé: mắt phải giật có điềm gì


  2. tra tướng mũi

  thông thường, tướng mũi chủ yếu thiên về tài lộc, sự nghiệp. Người có sống mũi cao, thẳng thì tố chất là người sáng ý, chọn trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù là trong sự nghiệp hay trong tình yêu, thì người này cũng đều cảm thấy cực viên mãn, tiện lợi.
  Nếu sống mũi hơi thấp, lại cong vẹo, và khuyết hãm thì tài lộc sẽ khó vượng, làm việc cũng dễ bỏ cuộc nửa chừng, và dễ bị liên quan bởi các nhân tố xung vòng vo họ. ngoài ra, thì người này cũng thuộc tuýp thích sự lãng mạn, làm việc theo cảm hứng, và không câu lệ tiểu tiết.

  Nhìn chung, thì cuộc sống của người này khá là vui vẻ, lạc quan, không có nhiều áp lực. Bản thân họ cũng không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân, lúc nào cũng tâm niệm rằng phải sống thật vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.
  3. tra tướng gò má

  Trong nhân tướng học, gò má được đại diện cho quyền lực. Phần xương gò má mà quá cao, điểm này cho thấy chủ nhân có tính cách rất hung bạo, ngang ngược, làm việc gì cũng có dã tâm không tốt. vì thế, đối tượng ăn nhập với người này phải là người có tính nhẫn nại cao độ, tính tình phải thật điềm đạm, cư xử khéo léo. Nếu không thì hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn, ôm đồm vã liên hồi, hôn nhân khó mà được viên mãn thực sự.

  trái lại, người có gò má cân đối với tổng thể khuôn mặt thì lại luôn kiếm tìm một cảm giác an toàn. Thế nên, họ rất cần những ai mạnh mẽ, quả quyết, quả cảm ở bên cạnh để bảo vệ, che chở cho họ.
  Ngoài ra, phong thủy số còn hướng dẫn cho bạn cách: chọn ngày tốt khai trương
  4. tra tướng cằm


  Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tâm tính thật tình nhưng lại khá thận trọng. Trong việc tuyển lựa người bạn trăm năm, người này cũng khá kén xem đấy, song cũng không tới mức thái quá.

  Còn những ai có cằm nhọn lại rất coi trọng về vật chất, trước khi hướng dẫn đối tượng cho mình, họ sẽ cân nhắc điều kiện vật chất trước. Thói ham hư danh của người này tuồng như đã ăn sâu vào thực chất, khó lòng thay đổi.
  Đừng bỏ lỡ bài đăng sau về vấn đề: xem ngày đẹp mua xe trong tháng 10 tới.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !