Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với Vinhomes Dragon Bay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với Vinhomes Dragon Bay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi haianh123, 20/5/16.

 1. haianh123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/4/16
  Bài viết: 61
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được khởi công xây dựng tại trung tâm thành phố Hạ Long, thành phố biển sát cạnh 1 trong bảy kì quan thiên nhiên hiện đại.
  Tiếp nối thành công của những dự án đi trước từ chủ đầu tư Vin Group như: Royal City, Times City , du khách đến với Vinhomes Dragon Bay sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp cùng với những tiện ích hiện đại nhất nơi đây.


  [​IMG]
  Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay
  Với tổng diện tích 68,35 ha, Vinhomes Dragon Bay là dự án phức hợp gồm: Nhà ở, khách sạn và điểm nhấn đặc biệt chính là khu nhà phố thương mại shophouse với 380 căn và được chia làm 3 phân khu: Hoàng Gia, Phú Gia và Mỹ Gia với các kiến trúc thiết kế riêng biệt tạo nên nét đặc trưng, ấn tượng cho mỗi phân khu.

  Vinhomes Dragon Bay Phú Gia
  [​IMG]
  Biệt thự Phú Gia Vinhomes Dragon Bay
  Nằm trong khuôn viên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., vị trí đặc biệt thuận lợi với 1 mặt giáp Quảng trường Châu Âu rộng lớn, 1 mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long và 1 mặt giáp UBND Thành Phố Hạ Long. Khu Phú Gia gồm 4 dãy chính: Phú Gia 1 (PG1), Phú Gia 2 (PG2), Phú Gia 3 (PG3), Phú Gia 4 (PG4).

  Vinhomes Dragon Bay Hoàng Gia
  [​IMG]
  Biệt thự Hoàng Gia Vinhomes Dragon Bay
  Nằm tại trung tâm dự án, Khu Hoàng Gia gồm 3 dãy Hoàng Gia 1 (HG1), Hoàng Gia 2 (HG2), Hoàng Gia 3 (HG3), trong đó Hoàng Gia 01 có vị trí vô cùng đắc địa, 1 mặt giáp công viên trung tâm, 1 mặt hướng ra Vịnh Hạ Long.

  Vinhomes Dragon Bay Mỹ Gia
  [​IMG]
  Khu Mỹ Gia Vinhomes Dragon Bay
  Khu Mỹ Gia gồm 5 dãy Mỹ Gia 1 (MG1), Mỹ Gia 2 (MG2), Mỹ Gia 3 (MG3), Mỹ Gia 4 (MG4), Mỹ Gia 5 (MG5) có vị thế lưng tựa núi Bài Thơ vững chãi, mặt hướng Vịnh Hạ Long.

  Với vị trí thuận lợi nhất tại thành phố du lịch biển Hạ Long, có hướng nhìn rộng ra phía vịnh, cùng không gian thoáng đãng của biển, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ là một trong những án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Bắc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
 2. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như chơi gian tỉnh thành khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn tỉnh thành. Hướng bố cục không gian chủ yếu tập kết cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục khuân mặt của quận và của thị thành, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm đảm bảo cho sự phát triển của quận thích hợp trong thời gian tới, đồng thời đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh thành và đáp ứng được đề nghị trọng điểm là cải tạo chỉnh trang nội thành trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian thị thành: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn tạp bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tụ tập các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự định sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chưc năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, cốt tụ tập trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu Trung tâm quận và công trình công cộng:

  - trọng điểm thương nghiệp giao du, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng tâm văn hóa – giải trí, du lịch phối hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - trọng điểm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - trọng điểm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - trọng tâm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  đấu di dời các xí nghiệp sản xuất ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp giao hội và chuyển đổi sang chức năng hỗn tạp như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ, công viên cây xanh, công viên tập kết, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường mầm non, tiểu học).

  Quy hoạch giao thông:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính tỉnh thành, mở rộng và nâng cấp, lộ giới 40m

  - Sắp xếp cải tạo bến xe Chợ Lớn phối hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt thị thành (metro) bao gồm các tuyến dự kiến: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự kiến ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về liên lạc thủy, Kênh Tàu Hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự kiến dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã phê chuẩn về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương nghiệp dịch vụ và mở rộng hệ thống không gian xanh. kiên cố rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày càng được nâng cao, đảm bảo những lợi ích và tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Chính cho nên để nâng cao hỏn ý thức và đời sống quần chúng khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương nghiệp là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ chọn lọc làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !