Trang trí cho ngôi nhà đẹp với những chậu hoa nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Trang trí cho ngôi nhà đẹp với những chậu hoa nhỏ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 26/6/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Bạn có thể trồng cây không khí ở bất kỳ đâu, điện hoa bắc kạn bằng bất kì dụng cụ nào mà bạn muốn ví dụ như: cây mục, chậu hoặc bình thủy tinh không kín hay bạn có thể trồng những cây không khí bằng cách treo bằng dây hay đặt trên lò xo bằng inox, cành khô, đặt trên đá, để trong vỏ ốc, tất cả những gì mà bạn có cũng như bạn thích. Nhưng cây thích hợp nhất vẫn là những vùng khí hậu nóng ẩm, nếu bạn trồng chúng ở trong nhà thì sự phát triển sẽ chậm hơn do lượng ánh sáng cung cấp cho cây không đủ để cây có thể thược hiện quá trình quang hợp. Trồng những cây không khí nho nhỏ trong nhà giúp cho ngôi nhà bạn thêm xinh, cây không khí có kỹ thuật trồng khá đơn giản nên cây rất dễ sống cũng như chăm sóc. Bạn nên chú ý đến nhiệt độ của dien hoa ha noi gia re cây và tưới cây sau 2 đến 7 ngày 1 lần và tưới tù trên tưới xuống.
  [​IMG]
  Cây không khí có tác dụng đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà và có tác dụng trang trí. Cách chăm sóc cây không khí, lọai cây này có thể tồn tại được ở nhiệt độ từ âm 10 độ C đến trên 35 độ C. Cách trồng cây không khí rất dễ, tốn ít thời gian hơn nhiều loại cây khác, cây không khí là loài cây có thể trồng lâu năm. Bạn cần để ý đến nhu cầu nước của cây con, bạn phải đảm bảo bạn đã ngâm cây từ 20-30 phút trong một bát nước ở nhiệt độ phòng và sau đó dat hoa sinh nhat nhẹ nhàng lắc nước còn đọng trên lá và nách lá, chu kỳ thực hiện ngâm cây không khí con trong nước phải được lặp đi lặp lại 2-3 lần mỗi tháng. Hình dáng bên ngoài của cây rất đa dạng. Ở giai đoạn đầu sau khi chồi non được tách ra khỏi cây mẹ bạn cần chú ý đến việc chăm sóc các cây không khí con. Cây có hình dáng giống như cây dứa hay hình giống rong biển. Một số kỹ thuật giúp bạn trồng cây không khí đẹp tại nhà. Cấu trúc lá dài có khi lá nắn, lá nhỏ hay lá to là tùy thuộc vào từng loại và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn. Những cây không khí vừa bo hoa cuoi có thể dùng để trang trí nội thất và có thể dùng để trang trí sân vườn. Trồng những chậu cây không khí trong nhà cây sẽ hấp thụ nhiều khí độc và tiến hành quá trình thải ra nhiều khí oxi giúp thanh lọc môi trường sống cũng như mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.
  . Không những thế loài cây này rất dễ trồng cũng như phối hợp với nhiều đồ vật, mang lại sự hài hòa cho căn nhà của bạn.
  Cách nhân giống cây không khí rất đơn giản hoa chúc mừng bạn có thể nhân giống bằng cách tách chồi. Khi cây đang trong khoảng thời gian nở hoa cây sẽ cho ra rất nhiều nhánh hoặc chồi bắt đầu phát triển tại các nách lá trên thân của cây những chồi non của cây không khí sẽ có hình dáng giống hệt hình dáng của cây mẹ những với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. bạn dùng kéo tách những dat vong hoa tang le chồi non này ra khỏi thân mẹ và tiến hành trồng. Những chồi non khi được tách ra khỏi cây mẹ sẽ tiến hành một chu trình sống độc lập.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)