Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 20/4/19.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 978
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó
  Ba mẹ là người yêu mến động vật và mong muốn sẽ có một chú cún dễ thương xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé. Nhưng điều dó có thể gây rắc rối cho cha mẹ khi chú cún có thể chạy lung tung gây đổ vỡ hoặc chạy mất không tìm lại được. Đặt biệt là tiệc tại nhà hàng thì khả năng không tìm ra chú chó sẽ rất cao.
  Vậy hãy để Babystyle mang đến cho ba mẹ những chú chó ngoan hiền nhất sẽ không chạy lung tung mà chỉ mỉm cười dễ thương với mọi người mà thôi. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Và việc để cho chú chó này xuất hiện tại bữa tiệc là một ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo cho bé trai của nhà mình.
  Khi ba mẹ lựa chọn chú cún trong bộ phụ kiện trang trí sinh nhật của Babystyle khi tổ chức tiệc tại nhà hàng thì ba mẹ không cần lo lắng sẽ không tìm ra chú cún nghịch ngợm hay chạy.
  Liệu trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề chú chó trong bộ phụ kiện sinh nhật có dễ thương như chú cún ngoài đời thật?
  Điều này ba mẹ cứ yên tâm về sự dễ thương của chú cún này, vì chú cún này là một chú cún 3d nên có hình ảnh rất dễ thương giống như một chú thật, chú cún này còn là một nhà yêu thích kinh khí cầu với chiếc mũ và cặp kính của những người hay đi kinh khí cầu trông giống như một nhà du hành không trung vậy.
  Một chú cún đang trên một chiếc kinh khí cầu màu xanh trắng được gắn trên background giống như chú cún đang bay lơ lửng giữa không trung vậy. Và bên dưới sẽ là một cánh đồng có cối xoay gió cùng với những ngôi nhà xinh xinh. Nếu ba mẹ biết trang trí các phụ tiệc sinh nhật thì hình ảnh đó sẽ xuất hiện trên bàn tiệc trang trí trong bữa tiệc của bé trai.
  Kinh nghiệm cho những ai mới làm ba mẹ lần đầu.
  Muốn chia sẽ cho ba mẹ một vài kinh nghiệm đặt dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé trai cho những người ba người mẹ mới lần đầu làm ba mẹ và còn là cậu con trai đầu lòng.
  Đến tận những nơi có địa chỉ cửa hàng đàng hoàng và xin tư vấn từ những nhân viên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Hoặc đặt dịch vụ qua các website uy tín có đầy đủ thông tin cửa hàng của website đó.
  Chỉ những địa chỉ lớn nhất mới có những sản phẩm tốt nhất, chỉ những địa chỉ được nhiều người biết đến mới là địa chỉ uy tín.
  [​IMG]
  Những gói dịch vụ trọn gói sẽ là những gói dịch vụ có đầy đủ những sản phẩm cần thiết trang trí cho bữa tiệc. Nên chọn những địa chỉ có cung cấp cả dịch vụ trang trí bàn sinh nhật cho bé 1 tuổi để thuận tiện cho thời gian của ba mẹ và họ sẽ biết cách trang trí tốt hơn, đẹp hơn khi ba mẹ tự trang trí.
  Không chỉ trang trí bàn tiệc sinh nhật mà họ còn trang trí phông nền sinh nhật cho bé sao cho đẹp mắt thu hút. Chẳng hạn như phông nền của bộ phụ kiện trang trí sinh nhật 3d chủ đề chú chó sẽ có phông nền như sau: phông nền lấy hình ảnh bầu trời làm ý tưởng sẽ có những đám mây trắng nằm trên nề xanh, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng chữ happy birthday sẽ nằm nổi bật giữa phong nền với màu vàng và nâu đỏ, hai bên phông nền là hai chiếc kinh khí cầu lớn có một chiếc sẽ có hình ảnh của một chú chó du hành không trung ngồi trong kinh khí cầu cũng có màu trắng và xanh.
  Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ có những cửa hàng sau của Babystyle mới có bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi trọn gói cho bé trai với nhiều chủ đề, hình ảnh 3d sống động. Babystyle còn kết hợp với các dịch vụ lên ý tưởng trang trí bàn thôi nôi cho bé và thực hiện trang trí tại nhà hoặc nhà hàng theo yêu cầu. Đến với các dịch vụ trang trí sinh nhật của Babystyle các mẹ hãy cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)