Tránh thai ngày rụng trứng như thế nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tránh thai ngày rụng trứng như thế nào

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 9/8/16.

 1. hoangtrong1807

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 58
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  1. Thuốc hạn chế thai phối hợp
  thuốc có chứa cả estrogen cũng như progesterone, hiệu quả có thể phòng tránh hiện tượng rụng trứng và điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt. cách này thành công cao (99%) nếu người dùng sử dụng đúng biện pháp và liên tục buộc phải uống thuốc mỗi ngày.
  các người hút thuốc cũng như những người phía trên 35 cần phá thai 6 tháng tuổi tránh dùng phối hợp thuốc này bởi nồng độ estrogen có thể gây nên huyết áp hiểm nguy dẫn tới đột nhiên quỵ hay nhồi máu cơ tim.
  2. Viên nén chỉ đựng progestin một bản thân
  Thành phần của thuốc này ko chứa estrogen. bởi vì vậy, chúng tôi là một thay thế cho các cô gái có một cách hạn chế thai có hiệu quả, nhưng khá mẫn cảm với estrogen hay chẳng thể sử dụng thuốc ngăn cản thai có cất estrogen vì thế nhiều lý do không giống nhau.
  thành công của thuốc tránh thai chỉ cất progesterone thấp hơn phối hợp thuốc. Mỗi năm, có 3 người 100 XX bầu dính khi sử dụng phương pháp này.
  3. mở mang chu kỳ viên thuốc
  viên thuốc này góp phần phòng ngừa mang thai và chu kỳ kinh nguyệt kéo dài tới 3 tháng / lần.
  không phải chứng cứ nào cho thấy những thuốc này tác động xấu tới chu kỳ kinh nguyệt, tuy nhiên cũng chưa có nghiên cứu khá dài hạn để chứng minh sự an toàn của nó.
  4. Vòng âm đạo
  Nhẫn được làm từ nhựa hoạt động, cung cấp estrogen cũng như progestin phối hợp thuốc thích. Bạn đặt vòng vào trong vùng kín nữ trong 3 tuần, sau đó vứt bỏ khoảng một tuần để có chu kỳ liên tiếp.
  5. Cơ hoành
  Màng chắn âm đạo được gây từ nhiều su, hình vòm. biện pháp này sẽ góp phần giảm thiểu tinh trùng thụ tinh với trứng với một màng thường trú cổ tử cung và có cất một chất diệt tinh trùng. những, những cách như vậy bắt buộc có sự hỗ trợ của b.sĩ.
  [​IMG]
  nếu nâng cao cân hay giảm đáng nhắc hiện, cơ hoành đặt cách này có thể ko việc làm. các người bị hội chứng sốc độc tố bạn không nên sử dụng cơ hoành.
  6. Vòng ngăn cản thai IUD
  IUD IUD là bác sĩ dẫn vào tử cung của bạn và dùng cách giảm thiểu thai trong vòng 5-10 năm. Có nhị loại DCTC dụng cụ tử cung phía trên thị trường, không cất hormone cũng như một loại có cất một lượng nhỏ (bằng 1/7 của thúc đẩy tố trong thuốc tránh xa thai) được nhập cảng trực tiếp vào tử cung. có lẽ bạn đã nghe đề cập về vòng ngăn chặn thai như vô sinh và viêm, tuy nhiên việc này chỉ đúng đưa năm 1970 Dalkon lá chắn vòng tránh xa thai IUD IUD cũng như bữa nay đưa dù bạn có con không hoàn toàn an toàn.
  >>>Có thể bạn quan tâm::: http://benhvienphathai.vn/co-thai-2-thang-tuoi-pha-bang-thuoc-duoc-khong.html
  những bác sĩ khuyên rằng trang bị này phải được dùng đưa mỗi XX sinh. tại thiết bị được cấy vào thân thể, mở mang tử cung có thể gây nên chấn thương XX không phải con.
  7. "Áo mưa" đưa phụ nữ
  "Áo mưa" của nữ giới được gây từ nhựa mềm hay polyurethane elastomer, có thể ngăn cản được những căn bệnh lan truyền qua đường dục tình và ngăn cản tinh trùng tiếp xúc với trứng rụng. Nó được dẫn sâu vào âm đạo, qua cổ tử cung, là gần như hệt nhau với cơ hoành. khác biệt như "áo mưa" của nam, BCS đàn bà có thể được đặt trong 8 giờ âm hộ trước khi quan hệ tình dục.
  8. BCS
  phương pháp này được sử dụng rộng rãi hiện tại là có nhiều tiện thể ích như nhanh, gọn, an toàn. lúc "áo mưa" đúng phương pháp, nó sẽ giảm thiểu tinh trùng xâm nhập vào tử cung, và bệnh HIV lây nhiễm có thể đề phòng, dục tình, thậm chí nhiều thế kỷ.
  "Áo mưa" đàn ông gây bằng nhựa polyurethane hay mủ lớn su, nếu như đối thủ mắc dị ứng với cả nhì loại vật liệu bạn bắt buộc kiếm tìm những chọn không giống.
  9. Nhãn
  vá thai cũng được xem như là một mẫu thuốc tránh xa thai tiên tiến. Tem thi công dán Shaped, được gắn ngay lập tức với da khô như bụng, bắp tay, vai, nó giúp thúc đẩy tố thông qua da và hoạt động như là một biện pháp ngăn chặn thai thuốc. Trong suốt thời gian sử dụng các phương pháp tránh xa thai vá, kinh nguyệt của bạn vẫn còn xảy ra liên tiếp như là thông thường
  tác dụng phụ: bạn sẽ gặp những công dụng phụ gần giống như uống thuốc. một số thiết lập bản vá da sẽ đỏ lên một tẹo.
  gây thế nào để dán. dán vào một ngày cố định Ví dụ: bạn dính những miếng vá phía trên ngày thứ 2 tuần trước tiên, để chia thành nhì tuần sau đấy, bạn thay đổi phương pháp thuốc phá thai 6 tuần ngăn chặn thai vá tiếp theo. sử dụng các bản vá trong ba tuần, sau đó mất một tuần. các miếng vá được xây đắp rất chắc chắn với độ bám dính nhiều, bởi vì vậy bạn không lo âu bị đổ ra ngoài.
  10. Cấy ghép
  chỉ có kích tấc của que diêm, cấy ghép được đặt dưới bắp tay da. Cấy ghép có kết quả trong 3 năm cũng như có hiệu quả toàn bộ 100%.
  những, cấy ghép không có hiệu quả lớn với thừa cân của bản thân.
  11. tiệt trùng
  cách thắt ống đưa trứng (hoặc thắt ống dẫn tinh), một dạng tiểu phẫu để góp phần ngăn cản những ống dẫn trứng dẫn trứng vô tử cung.
  một số thắt ống dẫn trứng là phương pháp hạn chế thai rút cục cho XX cũng có nghĩa là vô sinh. Sau lúc cột ống đưa trứng, người đàn bà thường được vĩnh viễn chẳng thể thụ thai. nếu bạn vẫn muốn có con, từ bỏ ý nghĩ đó để áp dụng cách. này
  12. khẩn cấp Vienna
  phương pháp tương trợ nguy cấp của Vienna để ngăn cản thai thường xuyên. Thuốc này chứa lớn hơn so với thuốc viên kết hợp chừng độ hormone tổng hợp. phụ thuộc chọn lựa này hoạt động hàng đầu trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp dục tình, thỉnh thoảng nó có thể mất tới 5 ngày.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)