Trẻ bị chít hẹp bao quy đầu, phải làm sao? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trẻ bị chít hẹp bao quy đầu, phải làm sao?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi minhduc00, 25/4/16.

 1. minhduc00

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/6/15
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bác sĩ cho mình hỏi, có cách không giải quyết chứng hẹp bao quy đầu mà không cần phẫu thuật không? Bé nhà tôi 22 tháng tuổi và có dau hieu tre bi hep bao quy dau thì phương pháp không phù hợp và tiến hành thế chưa ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hồng Hạnh)
  Theo thống kê, có khoảng 10% nam giới Việt Nam bị chthưa hẹp bao quy đầu. Ở mọi người này, quy đầu khiến chưa lộn được (chhiếm hẹp hoàn những), hay lộn ra một cách khó khăn (tiêu thụ chhiếm hẹp) do bị một lớp bao da bó chặt.
  Ở mấy bé trai bị chít hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu dài và trùm kín quy đầu. Đến tuổi dậy thì, do các biến đổi của hệ thống nội tiết, dương vật phát triển nhanh, to và dài ra làm cho bao quy đầu lộn ra ngoài. Đây là hiện tượng sinh lý bình hay.
  [​IMG]
  Biểu hiện của chít hẹp
  – Bao quy đầu chưa lộn hay là khó lộn ra.
  – Đối cùng trẻ em, một số trường hợp bao quy đầu chỉ để cho một lỗ rất nhỏ. Giai đoạn trẻ đi đái, quốc gia tiểu chảy ra đọng tới ở bao quy đầu khiến đầu dương vật to và phồng lên. Sau lúc trẻ đái xong, một đợt sau quốc gia tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết. Điều này giải thích vì sao trẻ bị hẹp bao quy đầu thường thường đi tiểu lâu hơn mấy trẻ khác.
  – Trẻ thường thường bị viêm nhiễm bao quy đầu: thể hiện bao quy đầu sưng đỏ mọng quốc gia, dân gian luôn gọi là tầm bọt hằng viêm đường tiết niệu (đái buốt, rắt…).
  – mọi chất tiết cô đọng lại thành hạt, mảng trắng sờ vớio như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cònng ở đầu dương vật.
  – Đối cùng trẻ vị thành niên thì dương vật bé và ngắn hơn bình hằng.
  Biến chứng do hẹp bao quy đầu?
  Nguy cơ bị ung thư dương vật quá cao cùng mấy trường hợp bị chhiếm hẹp quy đầu hoàn toàn. Mấy bác sĩ chuyên khoa cho biết: đa phần các người hẹp hoàn những trên 30 tuổi thời kỳ đến trung tâm nam khoa đều đã bị xơ nên việc bóc tách trở nên hết sức khó khăn. Một số ít người thời điểm bóc tách ra, quy đầu đã xơ chai và bạc màu, cá biệt có một số ba trường hợp dương vật vẫnng như đá, được chẩn đoán là ung thư dương vật.
  Bán hẹp do bao quy đầu thắt nghẽn đến ở thân và đầu dương vật làm ứ trệ tuần hoàn gây viêm hoại tử. Một số trường hợp tiêu thụ hẹp hay xuyên bị viêm nhiễm khiến bao quy đầu hẹp tới (hẹp thứ phát).
  Xử trí như thế chẳng?
  Quan điểm về việc xử trí bao quy đầu ở mỗi quốc gia cũng có sự khác biệt. Trong thời kỳ đa phần những quốc gia Châu Á chỉ can thiệp khi hẹp bao quy đầu gây biến chứng hoặc ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày thì ở những quốc gia phương Tây, người ta chuộng cắt bao quy đầu từ sớm, tức thì sau khi trẻ sinh ra được 2 ngày tuổi vì:
  – thời điểm bao quy đầu được cắt, quốc gia tiểu và mọi chất tiết của quy đầu không bị ứ đọng, tránh được viêm nhiễm ở chỗ và viêm tiết niệu ngược dòng.
  – Bao quy đầu được cắt sớm, dương vật sẽ thoải mái phát triển, thời gian tuổi dậy thì, đầu dương vật to và dài ra.
  – Bao quy đầu được cắt sớm, quy đầu được tiếp xúc cùng lông, da, quần áo luôn xuyên khiến ngưỡng kích thích xuất tinh tăng lên, hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.
  – Cắt bao quy đầu sớm sẽ tránh được ung thư dương vật do chất tiết của quy đầu (bựa sinh dục spasmin gây nên).
  Có nhiều phương pháp giải quyết tình trạng hẹp bao quy đầu. Mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vớio vừa trường hợp cụ thể. Thủ thuật nong bao quy đầu quá dễ thực hiện, chỉ cần nong rộng và bóc tách hết chỗ bám dính. Trong thời gian đó, tại sao phải suy nghĩ về gia cat bao quy dau trong khi cắt bao quy đầu là biện pháp triệt để tránh hẹp lại, cũng như khiến dương vật được thoải mái phát triển. Lưu ý, chưa nên cắt quá sát và không khiến phanh hãm quá ngắn vì sẽ gây đau giai đoạn giao hợp. Cắt bao quy đầu nên thực hiện sớm đối cùng trẻ, tốt nhất nên trước tuổi dậy thì.
  Đề phòng, phát hiện sớm bằng cách mà?
  Để biết bé nhà mình có bị chhiếm hẹp bao quy đầu hằng không, khi tắm bố mẹ nên rửa và lộn bao quy đầu cho những cháu. Nếu thấy khó lộn hoặc giả là bao quy đầu bị dính lại thì bé thuộc nhóm có nguy cơ, cần đưa đi khám để được xử lý sớm.
  Trẻ vị thành niên, người lớn: Cần nâng cao các biện pháp giáo dục giới tính, nhận biết mấy thói quen có lợi cho sức khỏe để họ tự đi khám bệnh và xử lý sớm, đến các bệnh viện cắt bao quy đầu ở hà nội và đặc biệt phải có ý thức giữ vệ sinh vùng kín, tránh viêm nhiễm.
  Chhiếm hẹp bao quy đầu là một hiện tượng rất phổ biến ở nam giới. Xử trí tật này quá đơn giản, vì vậy ba mẹ nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được tư vấn điều trị.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !