Trị mụn bằng phương pháp xông hơi mặt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Trị mụn bằng phương pháp xông hơi mặt

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi violet20, 20/6/16.

 1. violet20

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/15
  Bài viết: 136
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay có hằng trăm công thức làm đẹp từ thiên nhiên. Các chị em chịu khó tìm tòi và cùng chia sẻ cho nhau những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay hơn. Điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn là làn da hoàn hảo không tỳ vết. Các bạn biết không, không phải bạn chỉ cần rửa mặt sạch là bạn có thể hết mụn mà công chăm sóc da mặt phải thật sự nhiều thì bạn mới mong có một làn da đẹp
  Cách đây chỉ đúng 3 tuần, em mới thêm vào quá trình làm đẹp của mình quy trình chăm sóc da mụn chỉ bằng xông hơi mặt với sả, chanh gừng. Và thật sự, biện pháp này đã giúp em cứu cánh làn da mụn cực hiệu quả các bạn ạ.
  Chẳng hiểu sao, làn da em dạo này cũng thường xuyên có những nốt mụn nổi lên. Mụn li ti có, mụn bọc có khiến em cũng thấy phiền toái. Tất nhiên, em chưa đến mức tự ti nhưng em lại thấy bất tiện lắm.
  [​IMG]
  Vì vậy, ban đầu em đã thêm vào quy trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của mình công đoạn xông hơi da mặt. Em làm điều này là do được bác mình mách nước. Đó chính là em lấy khoảng 5 củ sả và vài lát chanh mỏng, chút ít gừng cho vào đun sôi. Sau đó, em dùng nước này xông mặt khoảng 15 phút. Và tần suất em thực hiện xông là khoảng 3 tuần/ lần.
  Ban đầu khi áp dụng xông mặt bằng, chanh gừng xả, em có cảm giác da mặt em mụn có ẩn đi. Tuy nhiên 1,2 hôm sau mặt em lại có thêm nhiều nốt mụn trồi lên. Em nói thật lúc đó em sợ hãi lắm. Em còn nghĩ chắc do xông hơi nên khiến mụn càng oanh tạc nhiều hơn.
  Song bác em cứ một mực nói biện pháp xông hơi này hiệu quả lắm, phải kiên trì thực hiện vào. Do đó, em mới vũng tâm áp dụng tiếp. Nào ngờ, xông hơi tuần 3 buổi với sả + chanh + gừng, các nốt mụn cứ dần đẩy lên. Dần dần chúng biến mất hẳn. Và làn em dần trở nên mịn màng và trắng sáng nữa.
  Tuy nhiên, xin lưu ý với các chị em, biện pháp xông hơi này không phải ngày nào cũng làm được đâu nhé. Tuần bạn chỉ nên thực hiện 2 - 3 lần thôi. Đối với da mụn chỉ xông từ 5 - 7 phút là đủ rồi, sau đó dùng thấm hết nước trên mặt (không rửa nha) rồi đắp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ mật ong + chanh tầm 20 phút mới rửa mặt lại bằng nước lạnh.
  Lý do là vì, xông hơi làm lỗ chân lông giãn nở để đẩy chất bẩn ra ngoài. Nhưng chất bẩn không nhiều đến nỗi ngày nào cũng phải xông, mà lỗ chân lông giãn nở nhiều quá sẽ làm da lão hóa sớm.
  Xem thêm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả
  Hơn nữa, sau khi xông mặt, da có mịn màng hơn nhưng sẽ cảm giác da hơi bị khô. Nhưng sau khi xông bạn nên lấy đá viên bọc qua lớp khăn xô chà xát nhẹ để thu nhỏ lỗ chân lông. Sau đó thì đắp mặt nạ dưỡng ẩm bằng mật ong là vì thế.
  Tóm lại, chỉ sau 3 tuần xông với chanh, gừng, sả, em đã giã từ mụn và da đẹp hơn rất nhiều. Vì thế những bạn nào đang bị mụn, hãy kiên trì thực hiện theo biện pháp trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công như em đã từng thành công. Chúc các chị em thành công!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)