Trị xuất tinh sớm nhờ thể thao và xa rượu bia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trị xuất tinh sớm nhờ thể thao và xa rượu bia

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 9/9/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hầu hết nam giới hiện nay thường ngày làm việc, đi lại chiếm hết khoảng thời gian ban ngày của họ, đặc biệt là với những ai làm việc trong văn phòng, lái xe... thường ngồi nhiều, sức khỏe suy giảm, lại thêm rượu bia vào, làm cho tình trạng xất tinh sớm thường xuyên xảy ra thậm chí nặng hơn là gây ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  [​IMG]
  Rượu bia chứa nhiều các chất kích thích, gây tê liệt hệ thần kinh của chúng ta, khiến nhiều cảm giác bị mất đi, đông thời nó cũng làm giảm lượng hooc môn sinh dục nam, ảnh hưởng tới ham muốn và khả năng của nam giới. Biện pháp tập luyện thể thao thường xuyên, không uống rượu bia để phòng chống xuất tinh sớm. Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, sinh khí trong cơ thể luôn dồi dào không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và nhiều bệnh tật khác có thể xảy ra. Vì thế, dù có bận đến đâu cũng nên dành chút thời gian cho việc vận động, tập luyện. Ngoài ra còn có các biện pháp chống xuất tinh sớm như sau:
  Màn dạo đầu
  Màn dạo đầu được xem là bước quan trọng giúp cuộc yêu thêm khoái cảm và thăng hoa hơn. Nó không chỉ giúp bạn làm quen với cảm xúc, cảm giác của mình mà còn tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.
  Phương pháp dừng lại và tiếp tục
  Trong khi giao hợp, để tránh xuất tinh sớm, bạn có thể thực hiện phương pháp dừng lại và tiếp tục. tức là khi cảm thấy hưng phấn cao trào, bạn nên dừng lại, thả lỏng, sau đó lại tiếp tục và có thể lặp lại nhiều lần nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ.
  Kỹ thuật “ép”
  Ép đầu dương vat trong một khoảng thời gian nhất định khi gần xuất tinh sẽ là biện pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.
  [​IMG]
  Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác
  Khi cảm thấy gần đến giai đoạn muốn xuất tinh, bạn có thể chuyển sang nghĩ về vấn đề khác, để giảm bớt kích thích nhưng vẫn phải đảm bảo duy trì sự cương cứng. Từ đó có thể Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả.
  Không lo lắng
  Áp lực về thời gian quan hệ và lo lắng không làm tốt “nhiệm vụ” sẽ là căn nguyên gây xuất tinh sớm. Vì vậy, một trong các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà bạn nên biết đó là không lo lắng, hãy chia sẻ và tìm sự động viên thấu hiểu từ người bạn tình và giúp nhau cùng khắc phục.
  Dùng bao cao su
  Bao cao su cũng là một gợi ý hay nếu bạn không muốn sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và các cách kể trên. Sử dụng bao cao su dày hơn có thể giúp giảm bớt độ nhạy cảm ở đầu dương vat, do đó kéo dài thời gian quan hệ tình duc hơn.
  Thủ dam
  Thủ dam được xem là một cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất hiệu quả. Biết cách thủ dam cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vì thủ dam giúp bản thân dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình duc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !