Triển vọng thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Triển vọng thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 7/10/16.

 1. vanphongchothue2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/9/16
  Bài viết: 45
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  tiên liệu phân khúc van phong cho thuenăm 2016 - 2017, giá thuê văn phòng và xu thế của thị trường văn phòng cho thuê trong những năm sắp tới, xem và phân tích
  Gía thuê văn phòng tại TPHCM nối tiếp tăng trưởng
  Kinh tế Việt Nam đang trên đà tái tạo khi tổng sản phẩm nội địa (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ ngoại quốc (FDI) tăng mạnh, tác động hăng hái lên mong đợi văn phòng cho thuê. Trong điều kiện mặt bằng trống còn ít và nhiều hoàn cảnh kinh tế vĩ mô ở thành thị Hồ Chí Minh (Tp.HCM) được cải thiện, một số chủ đầu tư đã tăng lạnh lẽo thuê của nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B. Trong lúc bấy giờ, tại Hà Nội, thị trường được dự đoán mãi vẫn nối tiếp ổn định trong thời gian đến với.
  [​IMG]
  Tình hình làm việc
  mong ước văn phòng hạng A và B đang gia tăng tại hai thành thị chính của Việt Nam. Ở Tp.HCM, các tòa nhà có quy mô sàn bát ngát hiện cực kỳ ít. nhiều khách thuê lớn thì cần có hoạch định lựa chọn mặt bằng văn phòng nhanh nhất trước thời hạn thuê kết quả. do vậy, chủ đầu tư bởi một số tòa nhà hạng A đang có kế hoạch tăng rét thuê mặt bằng, dù rằng giá buốt thuê hiện nay trên phân khúc đang ở mức 46USD/m2/tháng. Vào Q3/2015, phân khối trung bình của nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B là 93%, tăng 2 điểm phần trăm theo năm. phân khối thuê bởi hạng A đạt mức cao nhất trong 6 năm qua với mức 96%. Nguồn cung tại Tp.HCM hiện chỉ có 9 tòa nhà, bao gồm cả dự án Vietcombank mới đi vào vận hành. nhiều tòa nhà mới nhất đang trong giai đoạn xây dựng mãi chỉ có Saigon Center giai đoạn 2 và Ngôi Nhà Đức (Deutches Haus) dự kiến mãi gia nhập phân khúc vào Q3/2017. Ở Hà Nội, rét thuê bởi văn phòng hạng A và B trong Q3/2015 là 21USD/m2/tháng, giảm -0,2% theo năm. quan tâm thuê vẫn đang phục hồi, phân khối trung bình đạt 81%, tăng 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô tái tạo đã góp phần xúc tiến nguồn cầu văn phòng hạng A và B trong thời kì qua và cả các quý sắp cho đến. Ngành tài chính, nhà băng và bảo hiểm cuộc điều tra khách thuê vào tháng 09 năm 2015 cho thấy mong chờ văn phòng hạng A và B ở cả hai thành thị phần đông đến từ nhiều công ty ngoại quốc. Ở Tp.HCM, nhiều cơ quan ngoại quốc xâm chiếm 76% qui mô thuê, trong khi tỷ lệ này ở Hà Nội là 66%. Nếu phân theo ngành luôn nhiều doanh nghiệp số tiền, ngân hàng và bảo hiểm lại là khách thuê chủ yếu văn phòng hạng A và B ở cả hai thành thị, chiếm 28% ở Tp.HCM và 30% ở Hà Nội.
  Triển vọng thị trường cho thuê văn phòng năm 2017. thiên hướng thuê văn phòng và thiên hướng đầu tư xây văn phòng cho thuê tại các quận vùng ven.
  [​IMG]
  Triển vọng phân khúc cho thuê văn phòng năm 2017
  bên cạnh sự tiến bộ bởi thành phố hóa, và giai đoạn kinh tế phân khúc, biệt đãi cuốn hút vốn đầu tư nước ngoài, cùng sự tiến bộ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước đã làm nóng lên phân khúc nhà đất nói chung và cho thuê văn phòng phát biểu riêng.Thị trường cho thuê văn phòng cho thấy hiện tại các tòa nhà hạng C hiện tại đã cho thuê đạt 97%. Còn các tòa nhà hạng A,B quy mô văn phòng cũng không giỏi để đáp ứng đủ cho mong mỏi thuê văn phòng như hiện nay chính vì thế giá thuê văn phòng cũng tăng theo quan tâm phân khúc.hầu như nhiều văn phòng hạng A,B đã được 95%-96% dự án.
  [​IMG]
  Triển vọng về phân khúc trong năm 2016 đến năm 2107 khá tiến bộ và có nguồn người tham quan dồi dào từ nhiều nước trên thế giới do biệt đãi hội nhập kinh tế, riêng năm 2016 là một năm mà việc cho thuê văn phòng cực kỳ sôi động và nhộn nhịp cho thấy được sự phát triển kinh tế và bất động sản nhìn chung hồi phục một cách mạnh mẽ, cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, hầm Thủ Thêm, tàu điện đã làm cho các công ty và tập đoàn ngoài và trong nước mạnh dạn đầu tư và làm văn phòng tiến xa ra những quận vùng ven như Quận 7, Quận 2, Bình Thạnh... giá thành mãi thấp hơn qui mô sàn văn phòng luôn lớn và cung cấp mong đợi gửi xe, và thông yêu mến đi đến giữa các quận.
  Xem thêm:
  >>>
  van phong cho thue quan 1
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)