Triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 20/6/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang là người làm công việc văn phòng hay làm những công việc ngồi thường xuyên ít vận động vùng cổ và đầu. Bỗng một ngày nào đó khi ngủ dây bạn thấy xuất hiện cơn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, làm cho bạn xoay cổ thấy đau và khó cử đọng vùng cổ. Những biểu hiện đó là triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ, sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn những triệu chứng của bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để các bạn phát hiệ sớm và điều trị kịp thời.  [​IMG]


  Những triệu chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ


  Những triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ phổ biến:

  Nhìn chung các biểu hiện thường thấy ở người bệnh mắc bệnh này thường có các cảm giác đau, mỏi, nhức khó vận động vùng cổ .


  Hầu hết các bệnh nhân bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cổ và cột sống lưng luôn có cảm giác đau buốt khó chịu, khó chịu ngay cả khi nghỉ ngơi, mọi cử động đều gây nên đau đớn.

  Các động tác cổ bị vướng và đau thậm chí có thể thỉnh thoảng bị vẹo cổ.

  Trong một số ít những trường hợp có kèm theo mất cảm giác khéo léo của tay, đôi khi cánh tay và bàn tay có thể bị tê liệt.


  Thoái hóa đốt sống cổ ở đoạn C1-C2 có liên quan trực tiếp tới quay đầu cổ, tới sự nâng giữ đầu. Nếu thoái hóa ở đoạn C4 sẽ liên quan đến sự vận động của cơ hoành. Khi tổn thương ở đoạn đốt sống này người bệnh còn có biểu hiện nấc, ngáp, chóng mặt… Thoái hóa đốt sống cổ rất có thể gây tổn thương vào lỗ tiếp hợp, ảnh hưởng đến rối loạn tuần hoàn não.


  Các động tác cổ bị vướng và đau thậm chí có thể thỉnh thoảng bị vẹo cổ.

  Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ nổi bật là cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, ảnh hưởng tới tư thế đầu cổ, “tư thế vẹo cổ”, tư thế sái cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay ở cả hai bên.

  Khi vận động cổ thì bị đau, cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay cả hai bên.


  Trên đây là những triệu chứng chung nhất của bệnh, nếu chi tiết hơn thì bệnh còn chia ra nhiều triệu chứng của hội chứng đốt sống cổ riêng biệt:

  - Triệu chứng của hội chứng rễ thần kinh

  - Triệu chứng của hội chứng đốt sống cổ

  - Triệu chứng của hội chứng động mạch đốt sống

  - Triệu chứng của hội chứng thực vật dinh dưỡng

  - Triệu chứng của hội chứng ở tủy

  Việc điều trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phụ thuộc vào từng trạng thái bệnh và hoàn cảnh của bệnh, tránh các động tác làm khởi phát cơn đau.


  Chúc bạn luôn khỏe mạnh !
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !