Triệu chứng sau khi nạo phá thai không thành công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Triệu chứng sau khi nạo phá thai không thành công

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 6/8/16.

 1. hoangtrong1807

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 58
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  em bé 23 tuổi năm nay, chúng cháu giao hợp dục tình tuy nhiên do "sự cố" xảy ra bởi thế tôi đã có thai. Bạn có biết những gì một siêu thanh là thai 5 tuần. Tôi nên về nhà cũng như quan điểm khá cẩn thận, vì họ sẽ cho học trò, các điều kiện ko đưa phép con bản thân được sinh ra, bởi vì thế tôi đã quyết định không giữ em bé. 5 ngày sau đấy, tôi có thể yêu cầu một ai đó để mua thuốc phá thai để uống. tôi mắc tiết máu cũng như đau nhói bụng. tôi đã đọc một số thông báo về phá thai nội khoa , người ta đề cập đây là một trường hợp thông thường sau khi uống thuốc phá thai. Xin hỏi b.sĩ của bạn làm thế nào để tách ra biệt được phá thai nội khoa thành công cách phá thai 2 tháng tuổi hay không? Cháu bị tiết máu cũng như đau đớn bụng có thể mang thai đã bị trục xuất cũng như sau đó không?

  phá thai nội khoa chia biệt thành quả hay không
  [​IMG]
  A: Xin chào,
  trước tiên, chúng tôi yêu cầu rằng việc phá thai tự nguyện liều là hoàn toàn không hoạt động bởi một số loại thuốc được dùng trong việc phá thai khá nhiều định tất nhiên, bạn không biết tình hình của bạn, tuy nhiên tùy nhân tiện áp dụng thuốc là khá . hiểm nguy tuy nhiên, với câu giải đáp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như là sau:
  Đọc nạp: http://benhvienphathai.vn/pha-thai-6-tuan-tuoi-bang-thuoc-co-sao-khong.html
  Phá thai nội khoa (phá thai) là một loại thuốc (thuốc) để phá thai bạn không nên can thiệp vô cổ tử cung. những, phá thai nội khoa chỉ dùng tới hết 7 tuần có thai (49 ngày). Thuốc được dùng trong phá thai sẽ gây sẩy thai và làm co bóp tử cung để tống xuất ra ko kể.
  Trước khi một số chuyên gia phá thai nội khoa sẽ đánh giá (kiểm tra s.khỏe, kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm, ..) Sau lúc kiểm tra xem xét về sự ổn định cũng như bạn đủ cơ hội để được phá thai nội khoa, bác sĩ sẽ chỉ định đưa bạn áp dụng thuốc. thuốc này có tác dụng gây sẩy thai. bạn có thể mắc chảy máu vùng kín nữ như một chu kỳ kinh nguyệt. sau 2 ngày (48 giờ), bạn quay lại một số viên thuốc cơ sở y tế thứ hai sau 30 phút tới 4 giờ sau khi uống thuốc, bạn có thể cảm nhận phá thai 6 tháng bằng thuốc đau đớn bụng khá nhiều, tiết máu và đông máu khi mang thai ra bị đẩy ra ngoại trừ. nếu như hiện tượng máu quá khá nhiều (1 giờ có thể được đổi thay để 2 băng vệ sinh) liên tục quay về phòng khám chuyên khoa ngay lập tức.
  những công dụng phụ lúc áp dụng như là bi thương nôn, nôn mửa, tiêu chảy, ... tuy nhiên chúng ta không nên lo lắng, do nó sẽ mau chóng như vậy đi.
  để biết phá thai nội khoa đúng mực là thành quả không, bạn không thể phải nên biết được y tế cơ sở. Hơn nữa, bạn tự tiện dùng thuốc cũng như vùng kín nữ chảy máu tình hình khá nhiều, đau bụng ác ôn dội (bạn ko nói bao lâu), càng rất nhiều quyền cơ sở y tế để đánh giá y tế để tránh xuất huyết, tồn tại rau, nhiễm trùng, ...
  dù rằng hiệu quả của việc phá thai thuốc phá thai là rất lớn, tuy nhiên không thể hạn chế các biến chứng, đặc thù là việc sử dụng tùy nhân thể nhưng không có một bác sĩ chỉ định, và thực hiện bởi phòng khám chuyên khoa không có đảm bảo. do đó, chúng ta không nên vì như thế nguyên nhân cá nhân, chả hạn như sự mặc cảm, sợ người quen gặp, ... mà ko làm tìm biện pháp gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí cả năng lực s.sản về sau.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !