Triệu chứng và điều trị viêm xoang trán | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Triệu chứng và điều trị viêm xoang trán

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 7/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Viêm xoang là một căn bệnh nguy hiểm, gây ra nhiều tác hại như đau đầu, đau xoang, nặng có thể gây sập xoang, ảnh hưởng tới não bộ. Có nhiều thể viêm xoang khác nhau như viêm xoang hốc mũi, viêm xoang trán, viêm xoang hàm, viêm xoang sàng sau... Mỗi loại lại có những ảnh hưởng, tác hại khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về viêm xoang trán, xem nguyên nhân gây ra căn bệnh này là gì, triệu chứng và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trán như thê nào.
  [​IMG]
  Xoang trán là một trong những xoang trên khuôn mặt, gồm hai hốc rỗng tương xứng với đầu lông mày, nằm trong xương trán. Kích cỡ xoang trán mỗi người khác nhau. Người bị viêm xoang trán là người có một hoặc hai xoang bị viêm.

  Nguyên nhân

  Có nhiều nguyên nhân khiến xoang bị viêm. Chủ yếu là do vi-rút, tích tụ nhiều bụi bẩn hoặc bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dài ngày…

  Triệu chứng

  Khi xoang trán bị viêm, mũi người bệnh xuất hiện chất dịch nhầy đặc, đôi lúc lẫn cả mủ. Những người bị viêm xoang trong thời gian dài, dịch nhiều và dính có thể lắp hết đường từ xoang trán xuống khe mũi. Lúc này, mũi chảy ít dịch, thậm chí không có hiện tượng chảy mũi.

  Người bị viêm xoang trán thường cảm thấy đau nhức ở vùng giữa trán. Cơn đau dọc theo hai bên lông mày, có thể lan sang vùng thái dương. Khi bị viêm 1 bên xoang sẽ chỉ thấy đau một bên. Khi xoang trán bị viêm nặng, nhiều mủ, người bệnh sẽ thấy đau nhức tại vùng hốc mắt trên, cơn đau tăng lên khi ấn vào. Với trường hợp bệnh nhẹ, cơn đau ít xuất hiện, thường xảy ra khi thay đổi thời tiết, do đó, với các trường hợp này rất dễ nhầm lẫn với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  Viêm xoang trán có thể gây ra viêm xoang trán mạn. Người bệnh thường đau một bên, vùng trên hốc mắt. Cơn đau thường âm ỉ diễn ra nhiều lần trong ngày. Các cơn đâu khiến giảm tập trung trong học tập và làm việc.

  Ngoài ra, khi bị viêm xoang trán, cơ thể bệnh nhân có thể xuất hiện một số triệu chứng đi kèm liên quan đến hệ hô hấp như viêm họng…

  Chuẩn đoán và điều trị

  Theo ThS.BS Chu Văn Điểu, Chuyên khoa Thần kinh, bệnh viêm xoang trán cũng như các bệnh viêm xoang khác cần được chiếu chụp tại các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương. Việc chụp phim hệ thống xoang giúp các bác sỹ xác định được biểu hiện viêm tại các xoang. Nếu bị viêm xoang trán, vùng xoang trán và lỗ mũi xuất hiện nhiều dịch nhầy.

  Từ đó, các bác sỹ sẽ tiến hành các phương pháp tiếp theo để xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Nguyên nhân gây viêm xoang trán mỗi lần có thể khác nhau, vì thế bạn cần khám mới để có đơn thuốc mới, tuyệt đối không dùng lại đơn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũ nếu không muốn bệnh có thể nặng hơn.

  Thạc sỹ Điểu cũng xác định muốn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trán triệt để cần làm sạch chất dịch, mủ nhầy bám trong hai hốc xoang trán. Các niêm mạc xoang bị tổn thương cần được chữa lành để có thể hoạt động trở lại. Đường thở được lưu thông giúp người bệnh hít thở dễ dàng... Người bệnh cần tránh xa bụi bẩn, phấn hoa, thức ăn gây dị ứng… để bệnh không tái phát. Nên xây dựng lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng phù hợp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !