Trình tự đăng ký độc quyền thương hiệu quốc tế | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Trình tự đăng ký độc quyền thương hiệu quốc tế

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi quyetbds91, 2/8/16.

 1. quyetbds91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/1/15
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các bước đăng ký bảo hộ thương hiệu thế giới giúp những doanh nghiệp phát triển chất lượng ra tầm thế giới, như là mở rộng kinh doanh sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hoá, cung ứng dịch vụ tại nước ngoài.
  Nhu cầu mở rộng kinh doanh của công ty Việt Nam ngày càng vươn xa tới những thị trường nước ngoài. Một trong các tình huống mà công ty cực kì quan tâm và cần lưu ý là việc đăng ký thương hiệu và dang ky ban quyen cho sản phẩm, dịch vụ của mình tại Các thị trường kinh doanh quốc tế hướng tới tránh mất độ tin cậy của mình tại Các thị trường quốc tế hoặc “mất bò mới lo làm chuồng” phải đi đòi lại chính độ an toàn của mình như nhiều nhãn hiệu lớn: PetroVietnam, thuốc lá Vinataba, Cà phê Trung Nguyên, …
  [​IMG]
  Nhằm tương trợ các công việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế cho Các công ty nước ta, đơn vị Luật Hoàng Phi chúng tôi đã hợp tác với Các tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ tại rất nhiều quốc gia khác nhau để đăng ký nhiều nhãn hiệu cho doanh nghiệp Việt tại Các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
  Các bước đăng ký thương hiệu quốc tế theo thỏa ước Madrid
  Các bước đăng ký thương hiệu độc quyền thế giới theo thỏa ước Madrid gồm Các tài liệu sau:

  + Giấy giao trách nhiệm nếu Dựa vào đại diện.
  + Mẫu nhãn tương tự như với mẫu nhãn hiệu đã đăng ký ở nước sở tại, kích thước của mẫu nhãn phải nằm trong khoảng 80x80mm.
  + Bản sao có công chứng giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở nước sở tại
  + Danh mục hàng hóa, dịch vụ theo đăng ký độc quyền nhãn hiệu ở nước sở tại.
  * Lưu ý:
  + Để được đăng ký bản quyền nhãn hiệu theo Thỏa ước Madrid, nhãn hiệu khăng khăng phải được cấp Giấy chứng thực đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại nước sở tại trước khi làm Các công việc đăng ký theo văn kiện Thỏa ước Madrid.
  + Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu phải được làm bằng tiếng Pháp và phải kèm theo mẫu nhãn hiệu. Trong đơn cần chỉ rõ Các nước thành viên Thoả ước Madrid mà người nộp đơn muốn nhãn hiệu được bảo vệ.
  + Hồ sơ xét nghiệm đơn đăng ký theo Thoả ước Madrid được vận dụng độc lập tại mỗi nước thành viên. Việc từ khước bảo hộ của một nước thành viên không làm tác động đến hiệu lực bảo hộ ở Các nước còn lại. Nhãn hiệu đăng ký thế giới có tác dụng bảo hộ giống như nhãn hiệu được đăng ký trực tiếp tại từng quốc gia thành viên.
  + Bình thường, trong vòng 12 tháng (Theo Thỏa ước) kể bằng khi đơn được nộp hợp thức, nhãn hiệu đăng ký thế giới sẽ được chấp nhận bảo vệ ở nước chỉ định trong đơn (nếu đơn không bị nước chỉ định khước từ bảo hộ trong thời hạnqui định trên).
  + Thời hạn bảo hộ đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu là 20 năm và có thể gia hạn nhiều lần.
  + Công ty hàng nộp chi phí theo quy định khi nộp đơn đăng ký thế giới nhãn hiệu.
  Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền quốc tế theo nghị định thư Madrid.
  Hồ sơ đăng ký thương hiệu thế giới theo nghị định thư Madrid bao gồm Những tài liệu sau:
  + Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu.
  + Tờ khai.
  + Mẫu nhãn hiệu.
  + Những tài liệu liên quan.
  + Bản sao công chứng giấy chứng thực đăng ký bản quyền nhãn hiệu hoặc đơn đăng ký nhãn hiệu ở nước sở tại.
  + Giấy giao trách nhiệm nếu Dựa vào đại diện.
  * Lưu ý:
  + Sau khi nộp đơn đăng ký bản quyền nhãn hiệu ở nước sở tại, người nộp đơn có thể nộp đơn đăng ký quốc tế theo Nghị định thư, mà không bắt buộc phải đợi đến thời điểm nhãn hiệu đó được cấp Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại nước sở tại.
  + Người nộp đơn có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền quốc gia tại Các nước được chỉ định để chuyển đổi đăng ký thế giới thành đăng ký quốc gia trong thời hạn 03 tháng kể bằng ngày đăng ký quốc tế theo Nghị định thư bị mất hiệu lực do đơn đăng ký nhãn hiệu hoặc Giấy chứng thực đăng ký nhãn hiệu độc quyền tương ứng ở sở tại bị mất hiệu lực và trong trường hợp đó Các đơn xin chuyển đổi đăng ký bản quyền nhãn hiệu vào từng quốc gia được giữ yên ngày nộp đơn, ngày ưu tiên (nếu có) của đơn đăng ký quốc tế;
  + Người nộp đơn có thể chọn sử dụng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh trong đơn đăng ký thế giới theo Nghị định thư.
  + Chủ sở hữu nhãn hiệu có thể lựa chọn trong một đơn đăng ký thế giới có thể chỉ định (yêu cầu bảo hộ tại) Các quốc gia là thành viên Thỏa ước và/hoặc Nghị định thư, miễn là đáp ứng Những điều kiện tương ứng và đơn phải theo mẫu qui định.
  + Bình thường, trong vòng 18 tháng theo Nghị định thư kể bằng khi đơn được nộp hợp thức, nhãn hiệu đăng ký quốc tế sẽ được chấp thuận bảo hộ ở nước chỉ định trong đơn (nếu đơn không bị nước chỉ định từ khước bảo hộ trong thời hạn qui định trên).
  + Doanh nghiệp nộp đơn đăng ký thế giới nhãn hiệu phải nộp chi phí theo quy định.
  Thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu thế giới tại Luật Hoàng Phi
  + Tư vấn về mọi tình huống liên quan đến việc nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại nước đăng ký.
  + Chuẩn bên bị, ký đơn (với tư Cách thức là đại diện được uỷ quyền của doanh nghiệp)
  + Thông báo về việc nộp đơn với daonh nghiệp ngay sau khi nộp đơn.
  + Nhận tất cả Các thông báo liên quan đến đơn và thông báo đến công ty.
  + Giải quyết tất cả Các khuyết điểm liên quan đến Đơn.
  + Tư vấn Những Giải pháp để vượt qua từ khước của Cục Sở hữu trí tuệ tại nước đăng ký (nếu Đơn bị từ khước bảo hộ).
  + Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật hiện trạng cho doanh nghiệp cho đến khi có kết luận sau cùng của Cục SHTT tại nước đăng ký về việc bảo vệ nhãn hiệu.
  + Thực hành soạn Các bước xin gia hạn và duy trì hiệu lự văn nhờ bảo hộ tại đăng ký.
  + Thẩm định và đánh giá năng lực xâm phạm, đồng thời kết hợp với Những cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại nước đăng ký.
  + Tham gia đàm phán, soạn thảo và ký kết giao kèo chuyển giao quyền dùng, quyền sở hữu với nhãn hiệu được bảo vệ tại nước đăng ký.
  Để biết thêm chi tiết về Quy trình đăng ký thương hiệu độc quyền thế giới, quý hiếm khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin Bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)