trở lại hoạt động Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

trở lại hoạt động Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 11/11/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các ứng cử viên tốt nhất cho Thermage cho đôi mắt là những người có hooding vừa phải, vết chân chim, tình trạng lỏng lẻo Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi mí mắt và / hoặc dưới mắt túi. Những người có chỗ phình ra chất béo dư thừa, hooding lớn hoặc ptosis không ứng cử viên tốt cho thủ tục này và thay vào đó có thể muốn xem xét Blepharoplasty.
  THÂN THỂ
  Thermage cho các thủ tục cơ thể cải thiện làn da và kết cấu đồng thời làm mềm hiệu quả, thắt chặt và contouring da cho một tổng thể tự nhiên xuất hiện trẻ tìm kiếm. Với ít hoặc không có thời gian chết, Thermage cho các phương pháp điều trị cơ thể thắt chặt và làm mới collagen của da sâu xuống, qua cả ba lớp da - lớp biểu bì, hạ bì và lớp dưới da (chất béo) lớp. Việc điều trị lý tưởng cho cánh tay, bụng (thường được sử dụng cho sau khi mang thai và sau khi hút mỡ hay giảm cân), và đùi.
  Westlake Da liễu & Phẫu thuật thẩm mỹ đã được chọn là một trong bốn thực hành trên thế giới để tính năng sản phẩm mới nhất của Thermage - một tip mà nóng sâu hơn vào các chất béo cho phép cơ thể contouring khi khởi động của nó. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy bệnh nhân có thể đạt được lên đến 2 cm giảm khối lượng trong mỗi đùi. Một trong những bệnh nhân của chúng tôi đã được lựa chọn bởi Thermage là "Ngôi sao của Thermage" cho kết quả mình đạt được trên điều trị Thermage đùi cô.
  CELLULITE
  Thermage tham gia cuộc chiến chống lại cellulite với một điều trị chấp thuận của FDA. Trong điều trị duy nhất, Thermage có thể mịn lúm đồng tiền trên đùi và mông với kết quả lâu dài. Các thủ tục không phẫu thuật phục hồi mô liên kết collagen và cải thiện lưu thông và trao đổi chất trong các mô dễ bị cellulite giảm chất lỏng và cải thiện sự xuất hiện của cellulite.
  UltraShape® là FDA đầu và chỉ xóa thủ tục để giảm béo không xâm lấn bằng cách sử dụng năng lượng siêu âm tập trung. ULTRASHAPE cung cấp lâu dài cơ thể contouring kết quả không có thời gian chết, khó chịu hoặc tác dụng phụ.
  "ULTRASHAPE thực sự làm một sự khác biệt trong midsection- tôi, tôi thấy inch đi off mà đã trở nên rất cứng đầu những năm nữa trôi qua. Tôi rất vui vì tôi đã làm nó-da của tôi là chặt quá như vậy "! - Amy E. (03 tháng 10 năm 2014)
  ULTRASHAPE phát ra các sóng của tập trung, năng lượng siêu âm xung ở độ sâu điều khiển để nhắm mục tiêu và tiêu diệt khu vực của chất béo dưới da cứng đầu (các chất béo dưới da). Xung quanh da, dây thần kinh, mạch máu và cơ bắp vẫn không hề hấn gì trong quá trình này. Một khi các màng tế bào mỡ được phá vỡ, các chất béo được vận chuyển qua các mạch máu và hệ bạch huyết đến gan, nơi nó sau đó được xử lý thông qua các cơ chế tự nhiên của cơ thể.
  TÔI NÊN MONG ĐỢI GÌ TRONG VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ?
  ULTRASHAPE không dựa vào nhiệt hoặc lạnh trong suốt quá trình. Các phương pháp điều trị thông thường phải mất ít hơn một giờ và được mô tả bởi hầu hết các bệnh nhân thoải mái dễ chịu - với một số báo cáo một cảm giác ngứa ran nhẹ trong khi điều trị. Không có thời gian chết, bầm tím, sưng hoặc sau khi điều trị. Vì không có thời gian chết, bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường của họ ngay lập tức.
  Để có kết quả tối ưu, bệnh nhân nên được một loạt các ba lần điều trị cách nhau hai tuần. Khoảng cách giữa các phương pháp điều trị Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi ngoài cho phép thời gian cơ thể của bạn để xóa các tế bào chất béo từ hệ thống của bạn. Kết quả đo có thể được nhìn thấy trong vòng hai tuần điều trị đầu tiên. Kết quả lâm sàng cho thấy một giảm trung bình gần 2,5 inches sau ba lần điều trị.
  TIẾN SĨ NIKOLAIDIS THẢO LUẬN ULTRASHAPE TRÊN KVUE TIN TỨC
  Tiến sĩ Nik thảo luận ULTRASHAPE
  TÔI CÓ MỘT ỨNG CỬ VIÊN TỐT CHO ULTRASHAPE?
  ULTRASHAPE là một lựa chọn lý tưởng chữa trị cho một người duy trì một chế độ ăn tốt và lối sống tích cực, nhưng vẫn còn có vấn đề khu vực mà họ muốn giải quyết. Nó được thiết kế để giúp trung bình cho bệnh nhân vừa thừa cân (BMI dưới 30 tuổi) đạt được cải thiện đường viền cơ thể và hình dạng. Đối với bệnh nhân tìm kiếm giảm béo-khối lượng cao hơn, hút mỡ có thể là một thay thế tốt hơn.
  Hơn 300.000 thủ tục ULTRASHAPE đã được thực hiện trên toàn thế giới với một hồ sơ an toàn và hiệu quả tuyệt vời.
  Westlake Da liễu & Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhà cung cấp đầu tiên ở Austin để cung cấp các thủ tục Ultherapy® nâng và săn chắc da lỏng lẻo, da lỏng lẻo mà không cần phẫu thuật.
  Ultherapy sử dụng công nghệ siêu âm để tăng cường làn da từ trong ra ngoài, theo một cách hoàn toàn không xâm lấn. Chỉ sau một lần điều trị, không có thời gian chết, làn da của bạn sẽ dần dần phản ánh một tươi tỉnh hơn, nâng cao tinh thần xuất hiện.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ULTHERAPY LÀM VIỆC?
  Ultherapy thang máy, làm săn chắc và tông da lỏng lẻo trên mặt, cổ và dưới cằm để chống lại các tác động của thời gian và trọng lực. Ultherapy hoạt động bằng cách nhẹ nhàng làm nóng mô để nâng và săn chắc da lỏng lẻo mà không cần cắt hoặc phá vỡ bề mặt của da. Phản ứng của làn da của bạn với năng lượng là để kích thích sự tăng trưởng của collagen mới. Một thắt chặt dần và làm săn chắc xảy ra, dẫn đến một thang máy tự nhiên của da theo thời gian.
  Ultherapy là chỉ không phẫu thuật thủ thuật trẻ hóa da mà cụ thể nhắm mục tiêu và tăng cường các lớp nền tảng sâu sắc về mô mà các bác sĩ giải quyết trong phẫu thuật. Khả năng điều trị không chỉ da nhưng hỗ trợ cơ bản của nó giúp để vừa đảm bảo kết quả an toàn và đáp ứng, không có thời gian chết.
  TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ SAU KHI THỦ TỤC CỦA TÔI?
  Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại hoạt động Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi bình thường ngay sau khi điều trị. Da có thể xuất hiện một chút đỏ mặt ngay lập tức sau khi điều trị, nhưng bị đỏ sẽ biến mất trong vòng một vài giờ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !