trong các thủ tục Phẫu Thuật Gọt mặt V line | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

trong các thủ tục Phẫu Thuật Gọt mặt V line

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 11/11/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ResurFX cung cấp năng lượng ánh sáng vào da thông qua các chấm nhỏ, tương tự như các thiết bị phân đoạn khác Phẫu Thuật Gọt mặt V line trên thị trường. Tuy nhiên, điều trị bằng laser ResurFX chỉ cần một chạm duy nhất, giúp giảm thiểu sự khó chịu của bệnh nhân và làm giảm thời gian phục hồi. Cường độ laser, kích thước điểm, và hình dạng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bệnh nhân.
  TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI GÌ TRONG LÚC ĐIỀU TRỊ?
  Trong khi hầu hết các bệnh nhân tìm cách chữa trị ResurFX để được thoải mái, gây tê tại chỗ có thể được sử dụng để giảm thiểu sự khó chịu. Thời gian cần để thực hiện một điều trị ResurFX khác nhau tùy thuộc vào kích thước của khu vực mục tiêu, nhưng thường mất khoảng 30 phút. Nhiều phương pháp điều trị cách nhau vài tuần ngoài có thể được đề nghị để tạo ra kết quả tối ưu.
  LÀM THẾ NÀO LÀ RESURFX KHÁC NHAU TỪ LASERS KHÁC?
  Các hệ thống laser ResurFX có một số lợi thế của laser tái tạo bề mặt da tương tự:
  Phương pháp điều trị nhanh hơn: Full thâm nhập nhận được trong một lần trên da.
  Ít đau: năng lượng Laser được phân phối để ngăn ngừa da khỏi bị hư hại từ quá nóng.
  Customization: ResurFX có thể được đáp ứng nhu cầu điều trị cụ thể của từng bệnh nhân.
  Tính linh hoạt: điều trị bằng laser ResurFX có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị khác như chất độn da và Botox.
  LÀM THẾ NÀO KHÔNG RESURFX KHÁC VỚI MẶT NẠ HÓA HỌC?
  Mặt nạ hóa học sử dụng một dung dịch hóa chất kiểm soát để loại bỏ các lớp trên cùng của da. Ngược lại, tái tạo bề mặt da ResurFX cung cấp mà không loại bỏ da; năng lượng laser đi qua các lớp ngoài của da mà không gây ra bất kỳ thiệt hại.
  Ngoài ra, mặt nạ hóa học chỉ cung cấp kết quả cho các lớp trên cùng của da trong khi việc sửa chữa bằng laser ResurFX sâu lớp da, sửa chữa các vết sẹo, tăng sắc tố và nếp nhăn.
  ĐIỀU GÌ NÊN TÔI SAU KHI ĐIỀU TRỊ RESURFX CỦA TÔI?
  Phương pháp điều trị ResurFX yêu cầu cơ bản không có thời gian chết. Bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị. Nhẹ sưng, đỏ, ngứa và có thể tồn tại cho tới chừng một tuần sau khi điều trị. Bệnh nhân phải thực hiện bảo vệ chống nắng thích hợp sau khi điều trị.
  Westlake Da liễu & Phẫu thuật thẩm mỹ là nhà cung cấp hàng đầu Thermage tại Austin, và là một người nhận giải thưởng kim cương đen Thermage - một vinh dự mà thừa nhận thực tế của chúng tôi như là một nhà cung cấp Thermage đầu toàn quốc.
  Thermage ™ là thủ thuật không xâm lấn chỉ giúp thắt chặt và tạo đường nét làn da của bạn trong ít nhất là một lần điều trị - không phẫu thuật, không tiêm chích, và ít hoặc không có thời gian chết. Thermage kích thích tái tạo tự nhiên của cơ thể của collagen, tạo tinh tế, tự nhiên kết quả tìm kiếm trên khuôn mặt và cơ thể. Không có kim tiêm hoặc phẫu thuật, Thermage một cách an toàn và nhẹ nhàng làm nóng Phẫu Thuật Gọt mặt V line da để giúp săn chắc da lỏng lẻo hoặc bị chùng xuống và điền vào các đường nhăn và nếp nhăn. Với sự mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất, Thermage là có khả năng không chỉ thắt chặt gần hơn với bề mặt của da (cho làm mịn tốt hơn và thắt chặt), nhưng cũng sâu dưới da dày hơn (đối với đường nét trên cơ thể).
  TRƯỚC VÀ SAU KHI THERMAG
  XEM THERMAGE PHOTO GALLERY
  Westlake Da liễu là một trong những cửa hàng Austin đầu tiên cung cấp các công nghệ mới nhất của Thermage - Thermage CPT. Thermage CPT cung cấp kết quả tốt hơn và thoải mái hơn. Trong một nghiên cứu thực hiện, 100% số bệnh nhân được điều trị thích các Thermage CPT tiến bộ trong công nghệ ban đầu.
  Trong thời gian điều trị Thermage, một tay khoan với một mịn, tip phẳng cung cấp năng lượng tần số vô tuyến (không laser) để, mô dưới mềm trong khi các lớp ngoài của da được bảo vệ với một phun cryogen làm mát. Thắt chặt không xâm lấn và phương pháp điều trị đường nét có thể được thực hiện trên da lỏng lẻo hoặc bị chùng xuống trên khuôn mặt, mắt, cổ, cánh tay, đùi, mông, bụng, chân, bàn tay và đôi môi.
  Kết quả Thermage khác nhau từ tinh tế để ấn tượng. Nói chung, những cải thiện ngay lập tức nhìn thấy và tiếp tục cho đến sáu tháng. Kết quả được kéo dài lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng da của bạn và quá trình lão hóa.
  MẶT
  Khi bạn già đi, các collagen trong da của bạn bị hỏng dẫn đến nếp nhăn và chảy xệ da. Thermage sử dụng được cấp bằng sáng chế, FDA xóa nghệ mang nhiệt sâu vào da để trẻ hóa collagen hiện có và kích thích tăng trưởng collagen mới. Kết quả là một khuôn mặt trông và cảm thấy chú ý mượt và chặt chẽ hơn.
  Lợi ích của thủ tục bao gồm:
  Làm mịn và làm săn chắc làn da
  Đường viền dọc theo đường quai hàm và chảy xệ da dưới cằm (tức là "cổ gà")
  Làm mềm nếp nhăn quanh miệng, mắt và trán
  EYES
  Thermage là thủ tục mà chỉ làm mềm và làm săn chắc da và giảm nếp nhăn và hooding ở vùng mắt mà không cần phẫu thuật, tiêm hoặc thời gian chết. Kết quả điều trị rất trẻ trung, mắt ngước nhìn hơn mà ít mệt mỏi.
  Lợi ích của thủ tục bao gồm:
  Giảm crepiness xung quanh mắt
  Giảm hooding (vùng trán được thắt chặt để lộ mí mắt hơn cho sáng hơn, đôi mắt tươi tỉnh hơn)
  Đường nét Tauter xung quanh mắt
  Giảm dưới mắt túi
  Làm mềm nếp nhăn và vết chân chim
  Làm mịn da của mí mắt làm cho nó dễ dàng hơn để áp dụng trang điểm mắt.
  Mắt được bảo vệ trong các thủ tục Phẫu Thuật Gọt mặt V line với nhỏ, lá chắn mắt nhựa. Và vì không có vết bầm tím, sưng hoặc vết khâu, bạn có thể áp dụng make-up và trở về thói quen bình thường của bạn ngay sau khi làm thủ thuật. Thermage là một lựa chọn hấp dẫn cho những bệnh nhân không muốn để trải qua một, phẫu thuật xâm lấn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !