trong độ tuổi từ mười hai nâng ngực nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

trong độ tuổi từ mười hai nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 17/11/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một mụn trứng cá là một nang bã nhờn cắm với bã nhờn, tế bào chết từ bên trong các nang bã nhờn, sợi lông nhỏ, và đôi khi CÔNG NGHỆ VÀNG - 3 triệu ca phẫu thuật nâng ngực nội soi vi khuẩn. Khi một mụn trứng cá là mở, nó thường được gọi là mụn đầu đen bởi vì bề mặt của các plug các nang lông có một ngoại hình đen. Một mụn trứng cá kín thường được gọi là mụn đầu trắng; sự xuất hiện của nó là của một làn da màu hoặc hơi bị viêm "bụng" trong da. Các mụn đầu trắng khác ở màu sắc từ các mụn đầu đen vì việc mở các nang bã nhờn cắm vào bề mặt của da được đóng lại hoặc rất hẹp, ngược lại với việc mở nang căng phồng của mụn đầu đen. Cả mụn đầu đen mụn đầu trắng và cũng không nên được vắt hoặc chọn mở, trừ khi được chiết xuất bởi một bác sĩ da liễu điều kiện vô trùng. Mô bị thương bằng cách siết chặt hoặc hái có thể bị nhiễm bệnh do tụ cầu, liên cầu khuẩn và vi khuẩn da khác.
  MỤN DA CÂY
  Một mụn da được định nghĩa là một nhỏ (5 mm hoặc ít hơn), tổn thương rắn hơi cao trên bề mặt của da. Một nhóm các sẩn rất nhỏ và microcomedones có thể gần như vô hình nhưng có một "giấy nhám" cảm khi chạm vào. Một mụn da là do phản ứng của tế bào nội địa hóa đối với quá trình trị mụn.
  MỤT NHỌT
  A, mỏng manh tổn thương chứa mủ hình vòm mà thường bao gồm một hỗn hợp của các tế bào máu trắng, tế bào da chết và vi khuẩn. Một mụn mủ mà hình thành trên một nang bã nhờn thường có một mái tóc ở trung tâm. Mụn mủ mụn lành mà không tiến triển thành dạng nang thường không để lại sẹo.
  DÁT
  Một Dát là đốm đỏ tạm thời để lại bởi một mụn tổn thương lành. Nó là bằng phẳng, thường là màu đỏ hoặc màu đỏ hồng, với một biên giới được xác định rõ. Một Dát có thể kéo dài trong nhiều ngày tới vài tuần trước khi biến mất. Khi một số các dát có mặt tại một thời gian họ có thể đóng góp vào "khuôn mặt sưng" xuất hiện của mụn trứng cá.
  KẾT TIẾT
  Giống như một mụn da, một nốt là một chất rắn, tổn thương hình vòm hoặc đột xuất hình. Không giống như một mụn da, một nhân được đặc trưng bởi tình trạng viêm, kéo dài vào các lớp sâu hơn của da và có thể gây ra sự phá hủy mô mà để lại sẹo. Một nhân giáp có thể rất đau đớn. Mụn trứng cá dạng nốt là một dạng nặng của mụn trứng cá có thể không đáp ứng với liệu pháp khác hơn là isotretinoin.
  U NANG
  Một u nang là một tổn thương sắc giống như có chứa chất lỏng hoặc nửa lỏng, gồm các tế bào bạch cầu, tế bào chết và vi khuẩn. Nó lớn hơn một mụn mủ, có thể là viêm nặng, kéo dài vào các lớp sâu hơn của da, có thể rất đau đớn, và có thể dẫn đến sẹo. U nang và các nốt sần thường xuất hiện cùng nhau trong một dạng nặng của mụn trứng cá được gọi là nodulocystic. Điều trị toàn thân với isotretinoin là đôi khi việc điều trị chỉ có hiệu quả đối với mụn trứng cá nodulocystic. Một số nhà nghiên mụn u nang tin rằng sự thật hiếm khi xảy ra trong mụn trứng cá, và rằng (1) các tổn thương được CÔNG NGHỆ VÀNG - 3 triệu ca phẫu thuật nâng ngực nội soi gọi là u nang thường nốt viêm nặng, và (2) các nodulocystic hạn nên từ bỏ. Bất kể các thuật ngữ, đây là một dạng nặng của mụn trứng cá mà thường đề kháng với điều trị và khả năng để lại sẹo sau khi lành.
  AI BỊ MỤN TRỨNG CÁ?
  Gần như tất cả mọi người trong độ tuổi từ mười hai và mười bảy có ít nhất một mụn đầu trắng thường xuyên, mụn đầu đen hay mụn nhọt, phân biệt chủng tộc hay sắc tộc. Nhiều người trong số những người trẻ tuổi có thể quản lý mụn trứng cá của họ với over-the-counter (không cần toa) điều trị. Đối với một số người, tuy nhiên, mụn trứng cá là nghiêm trọng hơn. Trong thực tế, vào giữa tuổi thiếu niên, hơn 40% thanh thiếu niên bị mụn trứng cá nặng, đủ để yêu cầu một số điều trị của bác sĩ.
  Trong hầu hết các trường hợp, mụn bắt đầu trong độ tuổi từ mười đến mười ba và thường kéo dài 5-10 năm. Nó thường đi đi về sometime riêng của mình trong tám đôi mươi. Tuy nhiên, mụn trứng cá có thể kéo dài đến cuối mươi hoặc ba mươi hoặc thậm chí cao hơn. Một số người bị mụn trứng cá cho lần đầu tiên như người lớn.
  Mụn trứng cá ảnh hưởng đến thanh niên và phụ nữ trẻ về nhau, nhưng có sự khác biệt. Nam thanh niên có nhiều khả năng hơn so với những phụ nữ trẻ có, hình thức còn lâu dài nghiêm trọng hơn của mụn trứng cá. Mặc dù vậy, những người đàn ông trẻ tuổi ít có khả năng hơn so với những phụ nữ trẻ đến thăm một bác sĩ da liễu cho mụn trứng cá của họ. Ngược lại, phụ nữ trẻ tuổi có nhiều khả năng có mụn trứng cá liên tục do sự thay đổi nội tiết tố liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt của họ và mụn trứng cá do mỹ phẩm. Những loại mụn có thể gây đau đớn cho phụ nữ trẻ đó trưởng thành.
  Mụn là phổ biến nhất trên khuôn mặt, nhưng họ cũng có thể xảy ra trên cổ, ngực, lưng, vai, da đầu và phần trên cánh tay và chân.
  LÀM THẾ NÀO TRỊ MỤN CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ?
  Việc điều trị thích hợp cho mụn trứng cá phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Tùy chọn có thể bao gồm nhẹ over-the-counter phương pháp điều trị, Accutane, hoặc phương pháp điều trị laser.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER MỤN LÀM VIỆC?
  Điều trị bằng laser mụn CoolTouch® một cách an toàn và hiệu quả điều trị mụn trứng cá, sẹo mụn, mụn trứng cá và lại không có thời gian chết và đau tối thiểu. Điều trị bằng laser nhắm mục tiêu mụn bã nhờn hoạt động quá mức ở các tuyến da của bạn - những nguyên nhân gốc rễ của mụn trứng cá. Không giống như một số phương pháp điều trị mụn trứng cá mà chỉ giải quyết triệu chứng do vi khuẩn, điều trị bằng CÔNG NGHỆ VÀNG - 3 triệu ca phẫu thuật nâng ngực nội soi laser mụn nhắm mục tiêu các nguồn của mụn trứng cá. Các tia laser phát ra các xung năng lượng nhẹ nhàng mà thâm nhập đủ sâu trong da để thu nhỏ các tuyến dầu và làm giảm khả năng của họ để sản xuất trứng cá mà không
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !