Trung cấp đang hết dần đất sống? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trung cấp đang hết dần đất sống?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 17/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trung cấp đang hết dần đất sống?
  Một vài năm trở lại đây, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và nhiều ngành khác đang lâm vào cảnh “khó thở” và thiếu đất sống, các trường Trung cấp đang lao đao nhiều cơ sở phải giải thể.
  Vậy thì nguyên nhân là do đâu? Lý giải cho việc các trường Trung Cấp đang dần chết mòn đó là Bộ GD&ĐT giờ đây đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới mà ở đó hệ Cao Đẳng đã không còn điểm sàn. Đầu vào chất lượng là thí sinh tốt nghiệp kì thi quốc gia THPT, vì vậy không còn bao thí sinh mặn mà với hệ trung cấp khi mà học xong lại phải liên thông lên Cao Đẳng rồi mới lên được Đại Học. Con đường giờ đây đã ngắn hơn rất nhiều khi đầu vào Cao Đẳng trở nên dễ hơn trước kia, mong muốn được học lên Đại Học đã không còn khó khăn như trước nữa.
  Bộ Y tế mới đây đã ban hành quy định mọi cán bộ ngành y tế phải có trình độ từ Cao Đẳng trở lên, và cũng không còn tuyển sinh ngành y tế ở hệ Trung Cấp. Nhóm trường Trung Cấp đào tạo ngành y đang lâm vào hoàn cảnh “bi đát” hơn lúc nào hết giờ đây để tồn tại chỉ còn con đường sáp nhập hoặc nâng cấp cơ sở đào tạo lên.
  Bạn băn khoăn vậy giờ đây sẽ học ngành y tế ở đâu? Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một trong những trường đào tạo có thế mạnh là ngành y tế, đây là cơ sở mà bạn đáng để xem qua. Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ ngành y tế với trình độ chuyên môn, tay nghề cao đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Đặc biệt khi giờ đây Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới, các nước bạn với trình độ cán bộ y tế chuyên môn cao.
  Bên cạnh đó, ngành mầm non cũng tương tự khi mà thời gian qua nổi cộm lên rất nhiều vụ việc giáo viên mầm non không đủ tư cách, đạo đức nhà giáo, bạo hành trẻ em. Xã hội ngày một lo lắng hơn khi nếu những giáo viên yếu kém đạo đức nghề nghiệp lẫn trình độ như vậy giảng dạy, chăm sóc trẻ nhỏ sẽ còn xảy ra nhiều vụ việc tương tự hơn.
  Nắm bắt tình trạng này, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tuyển sinh hệ Trung Cấp, Cao Đẳng sư phạm mầm non cơ sở đào tạo Hà Nội liên kết cùng trường Đại Học Sư Phạm. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo đầy đủ về kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức để có thể đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu của nghề, của xã hội. Hy vọng thời gian tới đây sẽ không còn những vụ việc trẻ bị bạo hành như thời gian qua nữa, với đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng tới đây sẽ hứa hẹn một tương lai sáng sủa hơn, xóa bỏ những mảng tối ngành đã mắc phải thời gian trước đó.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !