Trung cấp sư phạm mầm non… có phải là cứu cánh? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trung cấp sư phạm mầm non… có phải là cứu cánh?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 14/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trung cấp sư phạm mầm non… có phải là cứu cánh?
  Nhiều bạn trẻ chấp nhận nộp hồ sơ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sau khi đã lỡ dở cơ hội vào ĐH-CĐ, vậy đây có phải là một quyết định đúng? Trước hết, ngành mầm non là một ngành gắn liền với trẻ em, công việc chính là nuôi dạy chăm sóc trẻ nhỏ. Do vậy, yêu cầu đầu tiên là bạn có phải một người yêu mến trẻ nhỏ? Có đam mê và muốn gắn bó lâu dài với công việc “cô nuôi dạy hổ”?
  Sau 2 kì xét tuyển ĐH-CĐ rất nhiều bạn trẻ lỡ mất cơ hội vào ĐH-CĐ của mình thì tìm đến với ngành mầm non như một sự cứu cánh cuối cùng mà quên mất đi việc xác định xem mình có phù hợp với nghề hay không, dẫn tới tình trạng bỏ nghề sau khi bước chân vào được một thời gian ngắn do không thể chịu được áp lực lớn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cơ sở Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non với mục tiêu đưa ra nhiều nhân lực mầm non có trình độ, tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ. Mặc dù nhu cầu nhân lực hiện tại đang rất cao, song do phần lớn nhân lực lại không đáp ứng được về chất nên trường đang rất chú trọng tới phát triển “chất” cho mỗi giáo viên mầm non, đưa ra giáo trình bài bản, định hướng tốt cho mỗi sinh viên trong thời gian theo học, có nhiều cơ hội được thực tập, phát triển các kĩ năng cần thiết cho nghề. Để trở thành một giáo viên mầm non tốt, chỉ tình yêu với trẻ nhỏ là không thể đủ. Giáo viên mầm non cần trang bị thêm cho mình các kĩ năng quan trọng khác, khả năng truyền đạt, sự khéo léo chăm sóc của một người mẹ, sự kiên trì, lòng vị tha với trẻ, khả năng phát triển các kĩ năng của trẻ nhỏ giúp trẻ khám phá thế giới.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một trong những cơ sở giáo dục uy tín mà bạn có thể liên thông ngay sau khi hoàn thành khóa học Trung Cấp, CĐ lên thẳng CĐ-ĐH. Hiện tại trường đang tuyển sinh liên thông với ba môn thi: Toán, Cơ sở ngành, chuyên ngành. Tại đây bạn có thể học với nhiều hình thức vừa học vừa làm hoặc cũng có thể học tiếp tục với các lớp chính quy. Trường giảng dạy với chương trình tín chỉ nên tạo cho các bạn sinh viên có thể rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm thêm chi phí lâu dài. Đó sẽ là một cơ sở mà bạn không nên bỏ qua nếu đang ấp ủ thực hiện ước mơ cầm tấm bằng ĐH-CĐ trên tay.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !