Trung cấp sư phạm mầm non không bao giờ là đủ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trung cấp sư phạm mầm non không bao giờ là đủ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 10/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trung cấp sư phạm mầm non không bao giờ là đủ.
  Hiện nay nhu cầu trông giữ trẻ em ngày càng cao. Chính vì vậy mà một số trường như Trường cao đẳng sư phạm Hải Dương, trung cấp sư phạm mầm non, hay như trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội đang đẩy mạnh tuyển sinh ngành mầm non, tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu nghề.

  Trung cấp sư phạm mầm non có đặc điểm gì?
  Sau khi tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bạn đã chính thức trở thành một giáo viên mầm non. Đây là người thầy đầu tiên và quan trọng đối với trẻ nhỏ, dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, là người ươm mầm nhân cách cho trẻ. Do đó đặc điểm nghề bạn phải có chuyên môn vững vàng, phải có tinh thần trách nhiệm cao và lòng yêu mến trẻ, có lòng vị tha chu đáo gần gũi và nâng niu trẻ em.
  Trường cao đẳng sư phạm Hải Dương với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ngành sư phạm, cung cấp nhân lực sư phạm cho các địa phương với cơ sở vật chất khang trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của các sinh viên muốn theo học tại đây. Trường đang tuyển ngành sư phạm mầm non với những ưu đãi lớn nhằm thu hút sinh viên. Tại đây bạn có thể được thực tập ngay tại các địa phương, được tiếp xúc, chăm sóc trẻ nhỏ nhằm trau dồi thêm các kĩ năng phục vụ ngành nghề sau này, đam mê theo đuổi nghề sư phạm mầm non.
  Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nộilà trường chuẩn Quốc gia được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ, điều dưỡng cao đẳng, tuyển sinh trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cử nhân cao đẳng hệ chính quy và được liên thông ngay lên Đại Học Y Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y Tế. Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức gồm: Xét tuyển kỳ thi THPT Quốc Gia, Xét tuyển học bạ THPT.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !