Trung tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Trung tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi builongtuyen, 20/12/17.

 1. builongtuyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/7/17
  Bài viết: 47
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 TPHCM
  Thí sinh có ý muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy cân nhắc Chọn lựa cơ sở học tập uy tín nhất tại TPHCM để được cung cấp với những kiến thức cần thiết.
  [​IMG]
  trung tâm chất lượng về đào tạo nghề Dược tại TPHCM
  Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 nhiều Việc chọn nghề học được triển khai: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…các hệ Chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 các Ngành học phù hợp. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học khối chuyên khoa y dược, ban giám hiệu nhà trường đã dần xây dựng cho mình vị thế nhất định trong ngành , được đông đảo những bạn trẻ tin tưởng và Cách để lựa học tập mỗi năm.
  Năm học mới nhà trường có nhiều hoạt động tiến bộ và nâng cao chất lượng dạy học , nhằm gây dựng môi riêng mình một trường học tập xuất sắc nhất cho người học được học tập trong môi trường năng động, phát triển và thể hiện năng lực của bản thân mình. Với đội ngũ cán Bộ giảng viên giàu tiến bộ đào tạo đến từ các trường đại học lớn trên Toàn quốc . Bên cạnh đó, nhà trường có với các mối liên hệ với những Văn phòng tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu địa điểm thực tập và hành nghề quy trình cho người học sau khi tốt nghiệp ra trường kết quả thành công với công việc ổn định và lâu dài.
  thời gian học tập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 TPHCM bao lâu?
  nhu cầu của xã hội đối với nghề Dược luôn cần thiết và đòi hỏi Hiện giờ càng cao, do đó, yêu cầu tuyển dụng đối với nghề Dược ngày nay cũng đang bắt buộc đòi hỏi sự đáp ứng từ phía các nhà dạy học . Nhiều bạn học sinh tìm đến với ngành y dược với ý muốn tìm cho mình công việc rất ổn định với mức lương hấp dẫn, trong khi nhiều bạn trẻ ra trường thất nghiệp như hiện tại. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 được nhà trường mở rộng ứng tuyển đối với cả những thí sinh không thuộc nhóm nghề sức khỏe đều có thể tham gia học tập.
  thời giờ học 18 tháng: tận dụng đối Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những Các ngành nghề học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  mức thời gian học 20 tháng: tận dụng đối Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những Các ngành nghề học khác không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Ngân hàng…
  [​IMG]

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa hành nghề, ban giám hiệu nhà trường nhiệm vụ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với học tập các Hiện tại thứ bảy – chủ nhật trong tuần. Sau khi đã hoàn thành xong các chương trình học tập, sau khi rời ghế trường ra trường sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được công tác hành nghề phù hợp với bản thân với mức thu nhập hấp dẫn đối với chuyên khoa y dược.

  Hồ sơ ứng tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 TPHCM như thế nào?
  các bạn trẻ có ý muốn học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM , khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:
  01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  02 Phong bì có ghi rõ Ngoài ra họ tên, Văn phòng liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
  Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)