Trung tâm nha khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trung tâm nha khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi cocghe59933, 24/6/15.

 1. cocghe59933

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/3/15
  Bài viết: 141
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo”:
  Hơn 20 năm trước khi mới được tiếp cận các trung tâm nha khoa tại Hoa Kỳ, Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập trung tâm nha khoa Dr.Hùng & CS – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

  Và hơn nữa, là ước mơ thành lập trung tâm Nha khoa đẳng cấp quốc tế của Việt Nam, nơi có thể đón khách hàng từ các nước phát triển, mang đến dịch vụ, kết quả điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

  [​IMG]

  Vì sứ mệnh đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện.
  Hãy khám phá điều khác biệt tại TT Nha Khoa Dr.Hùng & Cộng Sự mang đến cho quý khách dịch vụ nha khoa hoàn hảo.
  1. Trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao tại Việt Nam:

  Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

  Được thiết kế và bố trí khoa học trong tòa nhà hiện đại ngay tại trung tâm quận 1 Tp.Hồ Chí Minh, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 1.400m2, trang bị 22 ghế nha khoa và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh; TT phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa như sau:

  Khoa chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG
  Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng: với quy chuẩn thiết kế bệnh viện
  Khoa nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM
  Khoa chỉnh hình răng mặt, niềng răng chất lượng
  Khoa khớp thái dương hàm & chống ngáy
  Khoa nha khoa tổng quát và răng trẻ em
  Khoa chống nhiễm khuẩn: theo tiêu chuẩn FDA

  TT còn có một khu hội nghị với 60 chỗ ngồi để phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên ngành lớn.

  2. Tập trung chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam:

  TS.BS Đỗ Đình Hùng – người sáng lập TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS nguyên là PGĐ Bệnh viện Răng Hàm Mặt T.W, là một trong những BS đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam. Ông cũng là bác sỹ Việt Nam đầu tiên sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với máng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006 tại Việt Nam.

  Đội ngũ bác sỹ giỏi ở đầy đủ các chuyên khoa của trung tâm nha khoa làm việc theo teamwork.
  Đội ngũ phụ tá nha khoa được đào tạo chuyên nghiệp.

  3. Thư giãn với nha khoa không đau:

  Mang lại trải nghiệm điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt “thư giãn với nha khoa không đau”

  Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “CAN THIỆP TỐI THIỂU – ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ĐA” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

  4. Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm:

  Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tại Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.

  Chúng tôi tuyệt đối sử dụng các dụng cụ và các vất liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật,..khẩu trang, găng tay, nón, giày vải vô trùng,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất rồi bỏ.

  Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Đường đi riêng biệt cho dụng cụ sạch đi vào và dụng cụ đã sử dụng đi ra khoa vô trùng dụng cụ. tất cả các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân được yêu cầu thay đồ dùng, mang nón, giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

  5.Cam kết chất lượng điều trị:

  Là nơi duy nhất có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”
  TT nha khoa Dr.Hùng & CS chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
  Chúng tôi luôn giữ được tỷ lệ thành công về cấy ghép Implant nha khoa và phục hình đạt tới 99% với hệ thống Implant cao cấp của Nobel Biocare trong 04 năm gần đây
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !