Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lí mặt nền nhà ra sao | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lí mặt nền nhà ra sao

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 28/9/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 520
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sàn gỗ là sản phẩm thân thiện với môi trường sử dụng sàn gỗ rất tốt cho sức khoẻ , nhưng khi chọn lựa bạn cần phải lưu ý với một số sản phẩm có sử dụng chất dầu để tạo cảm giác chống thấm những không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có hiệu quả mà còn có tác động đến một điều gì đó đến sức khoẻ. Một điểm lưu ý nữa khi bạn chọn sản phẩm có rãnh V ( V-grooves ) phải dập vân như bề mặt nếu phun sơn sẽ rất dễ bị bong trong quá trình sử dụng. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ngoài những điểm dễ dễ dàng cảm nhận trên bạn hãy sử dụng sản phẩm có thương hiệu danh tiếng tốt có chất lượng cao để những hoàn cảnh xác nhận bảo hành lâu dài cũng như những service chăm sóc sản phẩm sau bán hàng được thực hành một cách nhanh chóng và đầy đủ. sàn gỗ công nghiệp thái lan
  4. Trước khi lắp đặt sàn gỗ phải xử lí mặt nền nhà ra sao?
  Với những nhà cải tạo lại nội thất thật dễ dàng khi lát sàn gỗ trên bề mặt gạch cũ của bạn không để ý phải cậy phá nhiều. Ví như bạn đang xây nhà có ý định dùng sàn gỗ thì sàn chỉ cần láng xi măng cho thật phẳng , sàn gỗ sẽ làm nốt nhiệm vụ hoàn thiện làm đẹp bề mặt và làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  5. Có xác xuất vệ sinh sàn gỗ bằng những phương pháp nào?
  Sàn gỗ công nghiệp đã có nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn và chịu được độ ẩm lên đến 773109% và bề mặt được phủ một lớp ôxít nhôm chống chầy sước và chống thấm bạn có xác xuất lau chùi bằng khăn ẩm hàng ngày , nhưng cần chú ý nếu bị đổ nước không được để sàn bị ngâm nước lâu , nên cách li nước khỏi sàn gỗ để đảm bảo tuổi thọ cho sàn được lâu bền. Bây giờ có nhiều gia đình , công trình sử dụng những loại vật liệu như phào PU , tấm trần nhựa , trần nhôm , phào chỉ PU , trần nhạch cao , tấm thạch cao để trang hoàng cho trần nhà và không gian tường tạo được những nét đẹp và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Những loại vật liệu này đều có nhiều phần ưu tú khi mẫu mã đa dạng , chống thấm nước , chống ẩm mốc để có được những trần nhà , tường nhà đẹp.
  Trong đó , sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được sử dụng để làm sàn , tuy nhiên , những ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp để ốp trần nhà và tường nhà sẽ có những hiệu quả giúp tạo được sự hợp nhất với sàn trong trang hoàng nội thất ngôi nhà. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Những phần ưu tú của sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao , giả mạo có xác xuất chịu nước đưa lại hiệu quả tốt nhất , chống ẩm mốc , chống muối mọt , đem lại không gian giàu có lịch sự và đương đại. Bên cạnh đó , màu sắc tự nhiên cùng với màu của gỗ sẽ giúp bạn có được hôn gian căn phòng ấm áp , thoáng mát cho người dùng. sàn gỗ đức
  chịu lửa độ cao , ngăn lại trong một giới hạn nhất định bén lửa , chống cháy đối với tàn thuốc Chống bám bẩn , vệ sinh dễ dàng( do bóng , các mạch ghép rất khít ) Tạo lên một môi trường sống chất lượng cao hơn mức bình thường hơn cho sức khoẻ.
  ngăn lại trong một giới hạn nhất định Sàn gỗ Cn có xác xuất chịu nước không cao bằng Sàn gỗ tự nhiên , mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt , nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào.
  Các mối ghép có xác xuất bị ngấm nước và nở ra , làm cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước.
  Chính và vậy độ bền của sàn gỗ nước phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Chỉ nên dùng khăn / ghẻ ướt để vệ sinh sàn , không nên đổ cả xô nước lên sàn để rửa sàn , không nên để nước mưa hắt hoặc tràn vào sà. Ví như nhà bạn thường xuyên trong tình trạng ẩm mốc thì không nên dùng. sàn gỗ châu âu
  * Sàn gỗ tự nhiên Giá thành: Khoảng 0861367-7526268/m9 tuỳ loại Chúng có độ bền nước phụ thuộc vào Nguyên liệu gỗ Mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu , sự lựa chọn chỉ giới hạn trong một số loại gỗ nhất quyết. Cũng hư sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ tự nhiên cũng mang đến vẻ đẹp và sự giàu có lịch sự cho căn phòng. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nhưng do ngăn lại trong một giới hạn nhất định và nguồn vật liệu gỗ tự nhiên nên sự đồng nhất về Nguyên liệu và màu sắc còn hạn chế.
  Đối với sàn gỗ tự nhiên việc lau chùi bảo dưỡng có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn sàn gỗ công nghiệp do vẫn còn kẽ cửa giữa các mối ghép. <
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !