Trường đại học ứng dụng saimaa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trường đại học ứng dụng saimaa

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tranlan123c, 7/8/15.

 1. tranlan123c

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/15
  Bài viết: 74
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ( Du Học CHD ) - Đại học Saimaa là một trường khoa học vận dụng đa ngành , xuất khẩu lao động nhật bản 2015 tọa lạc tại Nam Karelia , Phần Lan. Trước năm 2009 , trường được biết đến với tên gọi South Karelia University of Applied Sciences , với các cơ sở nằm tại Lappeenranta và Imatra.
  [​IMG]
  * đăng ký tư vấn Du Học Phần Lan
  Hiện trường có hơn 3.000 sinh viên đang dự khán học tập và khoảng hơn 200 sinh viên quốc tế , công ty tư vấn du học tại hà nội cùng với 260 cán bộ giảng sư. Sinh viên quốc tế là bộ phận không thể tách rời trong môi trường quốc tế của Saimaa , du học nhật góp phần tạo nên một môi học hiệu tập và làm việc đa văn hóa
  Saimaa đào tạo các Các quy định Cử nhân và Thạc sĩ trên 5 lĩnh vực với hơn 20 Các quy định giảng dạy. Các ngành Kỹ sư cơ khí , Công nghệ sản xuất , Khách sạn nhà hàng , đi du học úc Quản trị du lịch và kinh doanh quốc tế được giảng dạy tuyệt đối bằng tiếng Anh.
  [​IMG]
  Được học tập ở ngôi trường này là mong ước của dồi dào bạn học sinh – sinh viên quốc tế , du học mỹ trong đó có các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Để Hiểu ra hơn về môi học hiệu tập ở trường ĐH vận dụng Saimaa , công ty tư vấn du học LANDTECH xin trích đăng những san sẻ của các bạn du học sinh Việt Nam hiện đang học tập Các quy định Quản trị Du lịch và khách sạn ( Tourism and Hospitality ) tại đây.
  Bạn Như Nguyễn
  Bạn của tôi đã học Các quy định Quản lý Du lịch , Nhà hàng và Khách sạn tại trường Đại học vận dụng Saimaa và đánh giá rất cao về ngôi trường này. Đối với cá nhân tôi , học bổng new zealand 2015 việc đi du học ở Đại học vận dụng Saimaa là một quyết định chân thực hơn nhất và là quyết định tối ưu của tôi cho đến thời điểm này.
  Các quy định học ở trường tuyệt đối như những gì tôi trông chờ công ty du học hàn quốc và tất thảy các thầy giáo trong trường luôn sẵn sàng giúp rập sinh viên. Được học tập trong môi trường này là một điều khôn cùng đặc biệt bởi vì ngôi trường này khá nhỏ nên thầy giáo có thể quan tâm đến tất thảy xuat khau lao dong sang duc các sinh viên của mình. Trường ĐH vận dụng Saimaa thừa thãi sinh viên quốc tế và chính điều đó tạo nên tính quốc tế của trường.
  [​IMG]
  Ở đây , tôi đã học được dồi dào kiến thức thực tế cũng như những kỹ năng nhu yếu cho công việc mai sau của tôi. Chúng tôi học bằng cách thực hiện thông qua việc thực hiện xuat khau lao dong nhat dồi dào đề án và chúng tôi cũng có nhiều cơ hội để làm việc trong các nhà hàng. Làm việc theo nhóm là một khía cạnh mà rất được trường tập kết đào tạo. Chúng tôi không chỉ được học hỏi từ thầy giáo mà chúng tôi còn có thể học hỏi lẫn nhau.
  Imatra là một thịt khôn cùng tĩnh lặng và gần gũi với thiên nhiên với những con người rất tốt bụng và nồng nhiệt. Nếu bạn đang tìm một nơi để học tập cũng như trải nghiệm nền văn hóa của Phần Lan thì Imatra tuyệt đối là một tuyển trạch tuyêt vời. Điều quan trọng nhất về thịt này đó là cuộc sống ở đây tuyệt đối an toàn. Sống trong căn hộ với bĩ bàng trang thiết bị và cơ sở vật chất , tôi thấy mình tuyệt đối thoải mái để tập kết vào việc học tập của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !