Trường đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Trường đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Kiritokun, 13/9/16.

 1. Kiritokun

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/1/16
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bốn việc làm vô tình phá hủy chiếc xe hơi của bạn
  Ở tại Việt Nam, rất nhiều tài xế phương tiện ô tô không hề có lịch trình bảo trì hay đặt sự quan tâm cần thiết cho những chiếc xe ô tô sau một thời gian dài sử dụng. Với việc này hay việc khác, họ cũng đã và đang hủy hoại vật họ đang có mà không hay biết. Sau đây Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chúng tôi sẽ liệt kê 4 điều đáng lưu ý nhất.
  [​IMG]
  Thay thế phụ tùng dỏm.
  Một vài linh kiện của xe ô tô có thể được các hãng sản xuất bảo hành trong khoảng thời gian dài. Nhiều linh kiện khác do không được bảo hành và tài xế có lại có tâm lý linh kiện trong hãng lại có giá mắc hơn bên ngoài, khiến các chủ xe thường tìm đến nhiều cửa hàng nhỏ hoặc có khi là cả ngoài “chợ trời”, để mua phụ tùng giá rẻ trong khi họ lại không nắm rõ nguồn gốc sản xuất của những món đồ đó đến từ đâu. Những linh kiện được thay mới, thế nhưng người thay lại chẳng hề để tâm tới tính đồng bộ hay ảnh hưởng của nó với những bộ phận linh kiện khác. Việc thay thế các linh kiện động cơ một cách cẩu thả có thể dẩn tới hiệu ứng domino làm gia tăng các chi phí sửa xe của bạn trong tương lai mà bạn không hề hay biết. Đó thật sự là một thói quen không tốt nhưng lại rất hay xuất hiện ở các chủ xe ô tô tại Việt Nam mà trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân chúng tôi nhận thấy được.
  Thờ ơ với những hư hỏng nhỏ
  Thói quen thường thấy của người lái xe ô tô ở Việt Nam là có tư tưởng phớt lờ tới những hư hỏng nhỏ để rồi sau một thời gian chúng lại trở thành những hỏng hóc lớn làm tài xế phải hao phí một số tiền rất lớn để khắc phục.
  Ví dụ điển hình nhất về việc thờ ơ đó là việc người sử dụng thường bỏ dõi qua lượng dầu nhờn hay mực nước mát đang ở mức thấp, mà lại không hề có ý định bổ sung lượng nước thiếu hụt. Như thế thật sự nguy hiểm, đồng thời cũng ẩn chưa nhiểu khả năng tạo ra những hư hỏng khác nặng nề hơn và hao tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.
  Lạm dụng phương tiện vô tội vạ
  Có lúc, người chủ sở hữu xe lại vô tình hoặc cố tình tự gây khó khăn cho bản thân bằng việc lạm dụng chiếc xe của mình. Việc đó bao gồm việc lắp đặt vào xe một số bộ phận hay linh kiện máy móc để nâng cao tính năng của xe về tốc độ kèm theo suy nghĩ rằng, chiếc xe của họ có thể tương thích với mói thứ bạn có thể gắn cho chúng. Còn đối với những chủ doanh nghiệp kinh doanh xe vận tải thì họ lại thường xuyên tống lên xe của mình một khối lượng hàng hóa khổng lồ vượt quá trọng tải cho phép.
  Để cho xe ô tô bị gỉ sét.
  Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ cố gắng bảo vệ chiếc xe ô tô của mình khỏi hiện tượng bị gỉ sắt. Tuy nhiên vẫn có một vài người có đủ sự quan tâm cũng như thời gian để làm việc đó.
  Hiện tượng gỉ sắt có ảnh hưởng đến đại đa số các loại xe ô tô. Bất kể khi nào bạn thấy trước mui xe xuất hiện các đốm nâu đen tụ tập lại với nhau hoặc) một vết xước sâu, hãy cẩn thận vì đó là dấu hiệu xe của bạn đã bị gỉ sét và đã bắt đầu lây lan khắp nơi chiếc xe của bạn. Để phòng tránh điều đó, bạn hãy nhanh chóng khắc phục hậu quả của những vụ va quẹt dù đó chỉ là một vết xước nhỏ trên thân xe.
  Mong rằng bài viết ngắn trên của trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân chúng tôi đã đem đến cho các bạn những kinh nghiệm trong việc sử dụng xe ô tô. Liên hệ với chúng tôi để học thêm những bài học hữu ích khác.
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ AN NINH NHÂN DÂN
  Trụ sở chính : Km 18 Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  Website: hoclaixeotohcm.edu.vn
  Từ khóa tìm kiếm: Trường đào tạo lái xe Đại học An ninh nhân dân; Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hotline:08.9898.0515–0938.014.852– 0979.252.264
  Lưu ý: anh/chị khi đến trung tâm vui lòng gọi cho phòng tuyển sinh để được cập nhật chương trình đào tạo và hỗ trợ một cách tốt nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !