TTCK Việt Nam hướng tới chuẩn thị trường mới nổi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

TTCK Việt Nam hướng tới chuẩn thị trường mới nổi

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi mapmap13, 10/10/16.

 1. mapmap13

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/10/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việt Nam nhận được sự quan hoài rất lớn của các nhà đầu tư nước ngoài nhờ sự duy trì ổn định phát triển kinh tế trong những năm gần đây và đặc biệt là tiềm năng tăng trưởng cao của khối doanh nghiệp tư nhân trong đó có các công ty đại chúng. Tuy nhiên, Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện giờ là một trong số ít các thị trường vẫn được phân loại là thị trường cận biên theo chuẩn của MSCI cùng với Bangladesh và Sri Lanka. Thực tế này dẫn đến việc hạn chế đầu tư vào Việt Nam của nhiều định chế tài chính và quản lý đầu tư lớn có chiến lược phân bổ danh mục đầu tư trên khuôn khổ toàn cầu hoặc tập trung vào các nhóm các thị trường mới nổi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc mang tính khu vực.

  hiện thời, các nhà đầu tư nước ngoài đã có thể sở hữu 100% cổ phiếu có quyền biểu quyết đối với các công ty đại chúng của Việt Nam khi các công ty này điều chỉnh tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài theo các quy định hiện hành. Ngoài việc nới tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, Chính phủ và các cơ quan quản lý đã và đang thực hành các hoạt động nhằm đẩy nhanh tiến trình nâng hạng này trong bối cảnh hội nhập quốc tế thị trường vốn và đẩy mạnh cuộn dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam.

  Chính phủ và các bộ, ngành đã và đang xử lý tiến trình này như thế nào? Các rào cản chính trong việc nới tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài là gì và dự định khi nào thị trường chứng khoán Việt Nam có thể hoàn thành tiến trình này?

  Để giải đáp những câu hỏi này và trong khuôn khổ hiệp tác giữa Sở giao tiếp Chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) và StoxPlus, hai bên đã tiến hành soát Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chi tiết về giới hạn sở hữu nhà đầu tư nước ngoài của các công ty nằm trong nhóm VN100 niêm yết trên HOSE. Hai bên cũng đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến và phản hồi của đại diện từ hơn 100 định chế tài chính và đầu tư, bao gồm cả các tập đoàn quản lý quỹ lớn chưa từng tham gia vào TTCK Việt Nam.

  Ngoài chia sẻ của đại diện MSCI, đại diện của cơ quản quản lý và các diễn giả khác, HOSE và StoxPlus sẽ tả kết quả của rà soát về giới hạn sở hữu nhà đầu tư nước ngoài và các phát hiện từ cuộc khảo sát nhà đầu tư tổ chức nước ngoài tại Hội nghị này.

  Hội thảo này được Ủy ban Chứng khoán quốc gia, IFC, Tập đoàn Nikkei, QUICK và công ty tư vấn luật Indochine Counsel hỗ trợ kỹ thuật và Công ty Chứng khoán VNDirect là đơn vị tham gia tài trợ.

  Đây là Hội nghị thứ hai được HOSE và StoxPlus đồng tổ chức với sự Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hỗ trợ của Nikkei và QUICK từ Nhật Bản. Hội nghị dự định sẽ có 250 đại diện từ các tổ chức tài chính và đầu tư tại Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải, Thái Land, Malaysia, Mỹ và EU tham dự và tham gia thảo luận.

  Hội nghị sẽ diễn ra ngày 4/11/2016, tại tòa nhà Exchange Tower, Sở giao tiếp Chứng khoán Hồ Chí Minh, 16 đường Võ Văn Kiệt, quận 1, TP. HCM.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !