Tủ lạnh funiki hãng tủ lạnh thương hiệu nhất thị trường. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh funiki hãng tủ lạnh thương hiệu nhất thị trường.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 4/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công suất tiêu thụ đang sống, nhưng không thể lưu nó chỉ để sử dụng trong kho lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm hoặc đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Các nguyên tắc của nhiệt độ, nó cung cấp thực phẩm cho bên ngoài của tủ lạnh thay vào đó, nó phải là thức ăn.
  máy lọc nước kangaroo
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), là 120 ℃, 180 ℃ nó .. đông lạnh (-60 ℃, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, bốc hơi bề mặt lưu khô, chất lượng sẽ giảm.
  Được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại trái cây, người ta dễ dàng nấu chín rau tủ lạnh. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  tủ lạnh panasonic
  Đôi khi bạn phải sử dụng răng của bạn, thực phẩm trước khi đông lạnh, phô mai đòi hỏi một túi nhựa, nó là đặc biệt là thịt, cá ... có thể ... .. hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  Hatch, súp, chứng khoán, bạn sẽ cần phải sử dụng các hộp, bạn cần lưu trữ thịt trong tủ lạnh cho bạn để ăn. Mùa thu, tất cả thức ăn, nó không phải là luôn luôn dễ dàng như việc mở rộng, nó là cũ, nhiệt độ của thức ăn trong vùng lân cận, là tất cả các địa phương an thần tuyết của chúng tôi. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  Bạn có thể thực hiện các bước sau đây, nó là ở dưới cùng của khay, để lây lan Trung Đông của bầu khí quyển, chủ yếu là, nếu bạn đóng băng bề mặt khay trong khay, bạn có thể vẽ nó
  Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Đây là ở dưới cùng của khay, nó được thêm vào nước khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Đó là, sau hai tuần, vì vậy mạch nội bộ của bạn một lần nữa yêu cầu hải lý ... đó là để phá vỡ các thói quen, giảm in nó crabs thời gian mà nó có thể thực hiện để đáp ứng (ON) cho bồn tắm nhiệt là nó là 15-30 phút, hoặc ít hơn, điều này được đóng lại, nó là đúng (tức là tắt) có thể được làm lạnh để chạy theo.
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Điện (ON) của bạn tắt nguồn, do đó bạn chuyển từ tủ lạnh, bạn có thể loại bỏ các vị trí điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Xin nước nóng ... đặt một tủ quần áo của bàn chải giặt khô và ướt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển vào một cái bát (sponge).
  tủ lạnh Electrolux
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, xin vui lòng làm sạch mềm sạch. Hơn nữa, tình trạng ô nhiễm, nó trở nên có thể sử dụng xà phòng, nó là tế bào được rửa sạch bằng nước và sấy khô, và không bị pha loãng.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !