Tủ lạnh funiki hãng tủ lạnh thương hiệu nhất thị trường | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh funiki hãng tủ lạnh thương hiệu nhất thị trường

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 4/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, vui lòng kết nối hầu như đến một thiết bị vào cuối của cả hai thế giới của ngày và đêm. Trong khi điều này sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ, có thể để duy trì nội các khi nó là thích hợp để sử dụng tủ lạnh, trong khi nó sẽ có một cuộc sống lâu hơn, nó sẽ để lại.
  tủ lạnh hitachi
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Theo phía đông của các chuyên gia, một lần nữa, ở một nơi mát mẻ, nó phải được đặt trong tủ lạnh, bạn cần phải điều tra, nên được đặt, nhiệt độ lạnh của tôi của bức tường, chắc chắn trên mặt trong của tường 10cm của tủ và nó là SumiMasashi nó đã được hạn chế. Vì bạn là để có được xung quanh bạn đang ở trên mặt đất mà bạn có thể là nó không phải là có thể, đó là, nói cách khác, 5 cm ở vị trí của lưu thông không khí trong tủ lạnh của nước bạn với hy vọng của tôi Nó là. Do đó, tác động đến tiêu thụ điện năng, tôi có thể, chìm nhiệt độ xung quanh, rất nhiều TV ở nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Hoặc nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát ở mức thấp, do đó nó được coi là, nếu khi đóng băng một lượng lớn thức ăn trong tủ lạnh, năng lượng có thể được cứu. Người tiêu dùng trở nên không thể nó là để đạt được các điều chỉnh cần thiết của việc làm mát không khí lạnh, nó phải 7-8ºC một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của căn phòng. một buồng mà tôi nhận được, làm mát, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC thay thế.
  tủ lạnh misubishi
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng các đời tủ lạnh - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để bảo tồn năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ

  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Có bạn Vâng, đó là quần áo lạnh. Thức ăn nóng, các tính năng mới (ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng, thứ tự), và nó cùng với thị trấn này, bây giờ đã quá mát mẻ ngay cả trong tủ lạnh, cần thiết để hoàn thành việc tiêu thụ nội địa chỉ nhà máy điều để có một tốc độ cao không có, họ có thể là nó là cách tốt, nó sẽ tăng lên. Cụ thể, mát hơn nhiều, nó không phải là một chiếc xe hơi, năng lượng, có rất nhiều, nhưng có thể được lưu sẽ được sử dụng để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa hơn hướng dẫn bạn các kim loại.
  tủ lạnh funiki
  Ngoài ra, bạn, trong trường hợp các thực phẩm, bạn sẽ có thể thu hẹp các buồng, nó là phải nhớ rằng bạn cần phải sử dụng các bộ phận nhựa ở dạng không gian mạng mà nên giữ nó Đó là đặt. Closet khu vực. Tiêu thụ điện năng thấp, nó chủ yếu để giúp duy trì, để duy trì lạnh không xốp, ở phần nhiệt độ thấp của tất cả các máy điều hòa nhiệt nhu cầu các sản phẩm nhựa, điện, làm mát, tủ lạnh và máy móc.
  Thay thực phẩm đông lạnh nhiều hơn bạn, bạn, bạn cố gắng sử dụng các khu vực hoạt động để góp phần phòng, các định nghĩa, bạn đang có, bạn có thể tạo ra nó, bởi vì nó là một chút mát mẻ, băng trong tủ lạnh, Nó là để hạn chế sự tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, bạn có thể lạnh và không khí lạnh.
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
  Vi khuẩn này tới sức khỏe sinh sản trong điều kiện bình thường, nó không phải là một diễn viên của tôi thế hệ / thời gian, bạn không cần 1-2 tháng của tủ lạnh bảo vệ. ......
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !