Tủ lạnh hitachi tủ lạnh được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh hitachi tủ lạnh được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 24/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm, tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động. , Trong khi duy trì nội các khi vui lòng sử dụng tủ lạnh, trong khi giảm điện năng tiêu thụ, nó là một cuộc sống lâu dài hợp lý, đó là ,.
  Mát trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Khi bạn Theo các chuyên gia, kể từ khi có một nhu cầu trong môi trường m
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  ở, một lần nữa, lon, bảo vệ của tường quốc tế, tủ lạnh 10 đã được đặt trong một góc nhỏ của tủ lạnh, để làm mát các bên của CM, nó được giới hạn trong một nhiệt độ tốt, nó đã được hình thành. Không khí được lưu hành tủ lạnh, bạn muốn các nước, bạn sẽ có thể để xay danh sách nội bộ 5 hoặc nhiều hơn CM. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của TV, bạn sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Kể từ khi nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, ý tưởng này, nó là nó là một trường hợp thấp hơn, nó là khả năng tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Người tiêu dùng thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát ở 7-8ºC mét để kiểm tra nhiệt độ trong phòng, không được. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Photo 1 - và, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ của tủ lạnh, để sử dụng những lời khuyên này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ

  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo quần áo quần áo khi có, đôi khi có nó, đôi khi nó là quần áo được đặt trên đầu trang của một số quần áo, quần áo, là cái lạnh của quần áo quần áo. Phương pháp này được, sau khi làm mát trong tủ lạnh, thông thường, nhiệt độ cao (ví dụ, thực phẩm nóng gạo, nước,) để tạo ra một sự khác biệt của, quá nhanh, trong cùng một cách mà nó được coi là một loại thức ăn nóng và năng lượng, nó không phải là bất kỳ sự khác biệt Có, nó có thể xảy ra như vậy. Cụ thể, trong quá khứ, để rút ngắn thời gian làm mát, bạn phải sử dụng một hộp đựng thức ăn bằng nhựa mát hơn so với hướng dẫn bằng kim loại tại chỗ, bạn có để lưu trữ năng lượng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặc dù nó được. Bạn, sau khi không khí lạnh phía dưới của tủ lạnh, một không gian nhỏ, để điền vào chỉ có một diện tích nhỏ, bạn có thể được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cần thiết để duy trì những thực phẩm mà không cần nó Có một Có, chúng tôi có. Tất cả các phần của biểu mẫu. Sự kiện Phòng bọt. Điều này cho thấy sự cần thiết phải hỗ trợ tiêu thụ năng lượng của không khí làm mát.
  Bởi vì bạn không có, bạn có thể, vì nó được xác định bởi bạn là cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi, phòng ngừa, muốn đóng góp cho các thực phẩm đông lạnh, sau ,, bạn miễn là nó là một chút mát mẻ nằm trong băng trong tủ lạnh, bạn sẽ có được nó, nó sẽ cần phải tạo ra nó, hàng không, nhưng nó rất lạnh, có tốt hơn, định luật bảo toàn năng lượng, về cơ bản, đó là chúng ta có thể giới hạn mà nó có .
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Nó nếu nó là để bảo vệ sức khỏe tủ lạnh các trang web như vậy thường, xảy ra với cái chết / Hai vi khuẩn vô điều kiện hoạt động cần thiết. Các hoạt động khác, nó là một phần của một trường, gần với ổn định nhằm tiết kiệm năng lượng, chúng ta có thể tin tưởng để duy trì tủ lạnh Gomuejjigomu, họ là vẻ đẹp lạnh lùng và bạn Bạn không thể. Tuyệt đối, các bên trên, nó nằm trong thận và chăm sóc trong nó, và thoát ra khỏi tủ lạnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !