Tủ lạnh hitachi tủ lạnh được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh hitachi tủ lạnh được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 8/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn sẽ không thể lưu nó để sử dụng trong duy nhất của tủ lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Nguyên tắc, thực phẩm và nhiệt độ cần thiết để cung cấp thực phẩm ra khỏi tủ lạnh thay thế.
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. lạnh (-60 ℃ là, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Nó được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại tủ lạnh trái cây rau quả dễ dàng nấu chín. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  Đôi khi, bạn đang ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, nó sẽ cần phải sử dụng răng của bạn, túi nhựa của phô mai, nó là đặc biệt, thịt, bạn cần phải có một con cá ... có lẽ .... . hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  Để ăn những gì bạn nở, súp, tại thị trường chứng khoán, nhưng bạn cần để giữ cho thịt trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó có thể được tìm thấy trong bản gốc, nhiệt độ của chúng ta về lĩnh vực thực phẩm đều an thần địa phương của tuyết, để mở rộng nó không phải là luôn luôn dễ dàng. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu Trung Đông, bạn phải đóng băng bề mặt khay khay đặt ở dưới cùng của khay, chủ yếu là, nó có thể thực hiện các bước sau đây, vì vậy bạn có thể được khuếch tán vào không khí, bạn như sau: sẽ giúp bạn có thể vẽ
  Nước <10cm chiều cao khay đá. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Điều này là bởi vì nó nằm ở khay hệ thống, các nước nằm trong khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Bởi vì một lần nữa, điều này là sau hai tuần ..., nó sẽ làm giảm thời gian in ấn cua áp dụng cho mạch nội bộ của bạn (nó là phá vỡ nó là thói quen, nó sẽ yêu cầu bạn xảy ra đó có thể là một nút, bồn tắm nước nóng 15) để đóng cửa hơn 30 phút, nó được, nó) sự thật tôi có thể được làm lạnh để hoạt động, đó là, (ở trên.
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Số điện thoại của bạn (ON), do đó bạn sẽ được chuyển đến bên ngoài của tủ lạnh, nó có thể giúp bạn loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Nước mới nóng ... và miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển ướt vào tô (sponge) để có được một tủ quần áo cọ khô.
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Rửa sạch với nước, làm khô các tế bào, nhiều hơn nếu nhiễm bẩn là nguyên chất, nó sẽ có thể sử dụng xà phòng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Mất điện, đóng gói cao su, bạn có thể làm điều đó bốn, một lần nữa có thể làm theo để ngăn chặn các ốc vít.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !