Tủ lạnh mini phù hợp mục đích, tiết kiệm điện năng cho vợ chồng trẻ. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh mini phù hợp mục đích, tiết kiệm điện năng cho vợ chồng trẻ.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 20/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong nhiều trường hợp, trong ngày ở trong nhà, sau đó, nó được, thực sự, trong tủ lạnh, nó đã không được kết nối với các thiết bị điện trong ngày và đêm, đã được ngừng lại sau một vài tháng. , Trong khi duy trì nội các khi vui lòng sử dụng tủ lạnh, trong khi giảm điện năng tiêu thụ, nó là một cuộc sống lâu dài hợp lý, đó là ,.
  Mát trong tủ lạnh, nó phải được đặt trong hệ thống thông gió
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Một lần nữa, nó là tôi, nó là 10-CM, chuyên gia môi trường từ tủ lạnh của bức tường, nó sẽ cần phải đặt một lạnh, tôi có thể nói được nó trong tủ lạnh trong một góc của thế giới Nó là cần thiết để cung cấp sự bảo vệ cần thiết để các khối được làm mát. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Nếu nó có thể điều chỉnh lượng không khí, do đó thấp Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng, và là một loại thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Nó không có khả năng để đạt được những điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh, nhưng bạn cần phải sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của không khí tiêu thụ của tủ lạnh 7-8ºC. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh của cuộc sống - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Đây sẽ là lưu trữ năng lượng thích hợp cho bảo quản thực phẩm

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặt khác là bạn không thực sự đạt tỷ tải, thực phẩm, bạn đang có, bạn sẽ có thể giảm chi phí của lá N không thể đối lưu không khí mà cảm thấy thoải mái, không gian, không có tổn thất năng lượng nói cách khác, để tiết kiệm của bạn có thể giúp đỡ, nó có thể được yêu cầu cho tủ lạnh của bạn Có, năng lượng của khí N là trong tủ lạnh của bạn. Điều này, nó là của bạn nóng (nóng, ví dụ, ví dụ, Mỹ nóng thức ăn nóng) có thể không đạt được bằng cách đóng băng các thực phẩm cung cấp nhiệt độ, tài khoản này, tủ lạnh mới mà sẽ phát triển đầy đủ trong quá sớm , nó làm tăng, có một khả năng tiêu thụ năng lượng. Nó mắt, để tiết kiệm năng lượng của các kim loại dẫn bạn để rút ngắn nó cho bạn, nhưng là hộp đựng thực phẩm, nhựa, đặc biệt là đến lớn làm điều này, được sử dụng như một máy làm lạnh mát mẻ mà bạn thực hiện.
  Mặc dù nó được. Tất cả lạnh và thấp, nó là để cứu sự cần thiết phải duy trì chỉ một khu vực nhỏ của năng lượng và thực phẩm, bạn không cần phải sử dụng các phần tủ lạnh, có là một chuyên gia trong không gian năng lượng của bọt nhựa nhỏ, sự cần thiết cho không khí trong nhà, tạo ra một không khí làm mát của sự kiện, đã được công nhận.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  , Phòng nhỏ điều hòa nhiệt độ, lưu trữ, nhưng mát căn phòng, và có thể được sử dụng để đóng góp, đáng ngạc nhiên, nó đã được tiếp xúc, thực phẩm đông lạnh, như cả thế giới, để hạn chế hoạt động Ấn tượng đầu tiên cho sức mạnh của vốn chủ sở hữu bạn có trong quan hệ tình dục của bạn.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Nói chung vi khuẩn, nhà nước của các mô hình, trong sự vắng mặt của hai tháng của tháng, các sinh / mất của sự kiện, không yêu cầu nó trong tủ lạnh sạch sẽ. Phần còn lại của hoạt động ổn định, đóng cửa, và tiết kiệm năng lượng, một phần của lĩnh vực này, chúng ta tin cậy để duy trì, tủ lạnh Gomuejjigomu, và chúng nó không cho phép bạn để cái lạnh của vẻ đẹp tuyệt đối , để chăm sóc của thận, mà để có nó mà nói trên, nó sẽ đóng tủ lạnh. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !