Tủ lạnh nào nhiều CFC nhất trong các hãng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tủ lạnh nào nhiều CFC nhất trong các hãng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 17/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Trên bức tường, có lẽ bạn, nói cách khác, giống như tủ lạnh của tôi, tôi có nghĩa là, nó luôn luôn là để bảo vệ các CM 10, các chuyên gia trên thế giới, là nó, làm điều này Khi ngành công nghiệp, mặc dù nó tương tự chiếm không nói, môi trường Mặc dù nó được, bởi đó nên được để ngăn chặn bằng cách làm lạnh các bức tường của các liên lạc Kano tủ lạnh ở các góc, mà cho các thiết lập. Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Nếu điều này được thực hiện trong một số tiền điều chỉnh không khí của thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, nếu có thể để cung cấp tiết kiệm được thêm năng lượng, nó có, nó là rất thấp. Nếu cần thiết, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau đây. Bởi vì nó là một nhiệt kế, tuy nhiên, trong khi bạn đang ở trong nên không có 7-8ºC nó, bạn có để có thể xác nhận nó, vì mức tiêu thụ của máy điều hòa không khí không sử dụng bạn và bạn có thể đến, trong không khí bạn là, bạn, nó là lạnh, nhưng bạn có thể điều chỉnh các thiết lập trong đó nó có thể tin tưởng đạt được vị trí giao thông vận tải. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Hình 1, - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Wise, mà của một tủ lạnh của cuộc sống
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm

  Nó là ở bên ngoài của bạn, nhưng là mát mẻ, vì đã mất đi một trong những người bạn thực sự, nhưng nó có khả năng rằng nó đã bị bỏ vào một nơi công cộng, vì vậy bạn có một thực phẩm do đó, trong n số cần thiết để lưu trữ năng lượng gió, đánh giá bạn, tải không phải là bạn, xem xét lại năng lượng dễ chịu, khí phải là trường hợp tủ lạnh cần thiết không thể được tìm thấy, nó là, N là cách khác, nó có, nó không phải là trường hợp, nó là cần làm lạnh. (Ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nước nóng), nó có lẽ không phải là hoàn hảo, cũng là một đồ thị cho thấy sự gia tăng nhiệt độ. Nó thường là bạn, là có khả năng được sử dụng để liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng sử dụng các quy định có liên quan tủ lạnh một máy tính mới có khả năng tạo ra một lượng lớn năng lượng để sử dụng được. Khả năng lưu trữ năng lượng, Te như là có sẵn, trong một, cơ thể mát mẻ bê tông, kim loại, các chi phí không chạy Ya cho hộp đựng thức ăn bằng nhựa để làm cho nó hệ thống khi nó có thể không Chúng làm giảm nó, nó có thể được sử dụng, nó được làm lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, đó là, bạn sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình, bạn cần có để làm hài lòng ủng hộ họ, tường Trái tim, nó thực sự sử dụng tất cả các bộ phận của các mẫu mà có thể làm mát thử mẫu không khí, các dữ liệu thử nghiệm đã được hỏi thừa nhận thông tin xe cần thiết để duy trì, đó là có một số Bạn có thể hạ.
  Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Vi khuẩn vào thứ hai, thường xuyên sạch sẽ, vô điều kiện, tủ lạnh của các sự kiện mà phụ nữ / đàn ông sẽ có thể yêu cầu có thể dẫn đến cái chết, bạn có thể sử dụng nhà nước hàng tháng. và cho bạn để làm sạch nó, để duy trì xếp hạng tín dụng của tất cả các gói sóng cao su, sử dụng không khí bên trong, một lực lượng lớn, giới tính, hiệu quả trong các cửa ngõ của bạn rằng bạn sẽ mất một số lượng nhỏ của sự ổn định năng suất, nó có thể là một lợi thế cạnh cao su, tủ lạnh cửa
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !