Tủ lạnh to nhất của Sharp là bao nhiêu lit. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tủ lạnh to nhất của Sharp là bao nhiêu lit.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 21/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Tủ lạnh đi nó khỏi tường như nó, nó là tôi và bạn làm điều này, nói cách khác, tôi có nghĩa là, nó là luôn luôn cần thiết để thiết lập như là CM 10, đó là, như môi trường chuyên nghiệp Để bảo vệ được những điều trên thế giới, phải được cung cấp cho nó bị chặn tài khoản của nó là để làm mát các bức tường của các liên lạc Kano trong tủ lạnh ở một góc hẹp, và nó không nói. Không khí được lưu hành tủ lạnh, bạn muốn các nước, bạn sẽ có thể để xay danh sách nội bộ 5 hoặc nhiều hơn CM. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của TV, bạn sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Nó nó nó đã được đông lạnh thực phẩm trong tủ lạnh, nếu có thể để điều chỉnh lượng không khí bên trong, nó được thiết lập thấp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho nó. Vị trí của nhiệt độ của người tiêu dùng, là bạn, bạn không có khả năng để đạt được những điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh, có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng một nhiệt kế để xác nhận, các N gắn máy lạnh nhiệt độ phòng là 7-8ºC xác định bạn. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hình ảnh 1 - đó là trong một cuộc sống tủ lạnh tiêu thụ năng lượng tủ lạnh, nó là khôn ngoan
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Điều này là phù hợp để lưu trữ thực phẩm và năng lượng dự trữ

  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo quần áo quần áo khi có, đôi khi có nó, đôi khi nó là quần áo được đặt trên đầu trang của một số quần áo, quần áo, là cái lạnh của quần áo quần áo. Từ đó, để so sánh chúng (ví dụ, ví dụ, thực phẩm nóng, cơm nóng mùa A), tủ lạnh, vào mùa thu, tuy nhiên, ở nhiệt độ thực phẩm là mới rất mát mẻ, tăng NA Chúng tôi Mashi sớm, khối lượng trong, nó là nó có thể không có khả năng có khả năng tiêu thụ năng lượng được tạo ra. Đặc biệt là những người khác, kim loại chì ngắn, so với các thiết bị làm mát để làm mát một hộp đựng thực phẩm bằng nhựa, khi được sử dụng để thực hiện hơn hoặc là lưu trữ năng lượng hoặc.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặc dù nó được. Bạn, không gian, nó là tất cả các phần của tủ đông, lớp xốp nhựa chỉ một khu vực nhỏ của thực phẩm ít năng lượng, nếu được sử dụng trong nó, phải được đáp ứng để giữ cho thư giãn đã ít phải được lưu trữ trong tự do, để hỗ trợ không khí trong có thể, để làm mát các nhu cầu năng lượng của một bản ghi, bạn có thể cho rằng đó là một hình ảnh mát mẻ của sự kiện.
  Kinh doanh Rudorumu, các nhà sản xuất thiết bị điện lạnh như băng bạn đã có nó, để hạn chế sự giúp đỡ của năng lượng tốt của bạn có thể đến gần, một hòn đá nhỏ được làm lạnh, nó có thể không được sử dụng ở nhiệt độ thấp Đó là khuyến cáo được trình bày trong tủ lạnh để làm hài lòng mà bạn nhận ra nó.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)