Tự mình làm SEO và thử nghiệm các cách riêng để rút ra kinh nghiệm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tự mình làm SEO và thử nghiệm các cách riêng để rút ra kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi huongquynh, 29/9/16.

 1. huongquynh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Thuật ngữ SEO đã xuất hiện khá lâu, dich vu seo uy tin không phải là nghề mới, thu nhập không thuộc top cao, nhưng số lượng SEOer ngày càng tăng khi lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển tại Việt Nam
  Nghề seo là gì? lợi ích?
  Công việc SEO là tối ưu hoá website cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc,… SEO - viết tắt của thuật ngữ Search Engine Optimization, là công việc đã phổ biến khá lâu trên thế giới. Ở Việt Nam thiết kế web giá rẻ hà nội do thị trường Internet mới phát triển nên trong năm 2010, một số người làm trong ngành CNTT mới nghiên cứu và làm SEO; đến năm 2012, 2013, nó mới được các doanh nghiệp chú trọng để hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh và thương hiệu của mình.
  [​IMG]
  Định nghĩa đơn giản dễ hiểu hơn: SEO là cách thức để đưa trang web lên vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google hay người ta thường gọi là TOP 10, TOP 5, TOP 3, TOP 1. SEO sẽ giúp dẫn dắt khách hàng tiềm năng vào website với các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, chọn lựa và mua hàng.
  Rất nhiều doanh nghiệp bỏ chi phí dich vu seo tong the để thuê các đơn vị làm SEO, hoặc tuyển SEOer, hoặc tự đi học về làm và họ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Khách hàng của họ đã gia tăng từ 20%, 30%, có doanh nghiệp tăng đến 100%, có doanh nghiệp chỉ tập trung chọn SEO làm công cụ dẫn khách hàng vào web và chốt đơn hàng.
  Với sức mạnh vượt trội của SEO thì hàng ngàn, hàng triệu doanh nghiệp đã chọn SEO làm 1 kênh Marketing. Ban đầu là họ thuê, sau đó vì sự phát triển lâu dài và thấy được sự thay đổi lớn cho doanh nghiệp khi làm SEO, thiết kế website ở hà nội họ đã tự đi học về để thực hành hoặc tuyển riêng người làm SEO, có công ty thành lập riêng 1 phòng Marketing Online mà trong đó đội ngũ SEO là đông đảo nhất.
  Nghề seo lên ngôi và chưa bao giờ hết hot
  Bất kì một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tự kinh doanh riêng lẻ nào miễn là có hệ thống website thì đều có nhu cầu làm seo lên Top . Và kể cả website đã lên top rồi cũng đều phải tiếp tục duy trì thứ hạng nếu không sẽ bị đối thủ trất ngôi trong nháy mắt. Vì vậy có thể thấy nghề seo không bao giờ hết hot.
  Công việc của một seoer là gì?
  Đầu tiên bạn phải bắt tay vào việc phân tích website, cấu trúc, phân tích từ khóa.
  Phân tích các trang web của các doanh nghiệp khác trong cùng ngành nghề, cùng phân khúc.
  Tối ưu lại cấu trúc website, cấu trúc trang web,…
  Viết bài, đăng bài để làm Landing Page và bài viết để hỗ trợ SEO.
  Xây dựng các mô hình liên kết.
  Và các công việc khác …

  Quan trọng nhất là không ngừng học hỏi, seo từ khóa giá rẻ đặc biệt là tự mình làm SEO và thử nghiệm các cách riêng để rút ra kinh nghiệm, trải nghiệm các thủ thuật mới. Bạn sẽ tự mình khám phá ra nhiều điều ở SEO và nhận thấy SEO là một nghề thực sự hấp dẫn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !