Tự tin với hàm răng trắng nhờ công nghệ tẩy trắng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tự tin với hàm răng trắng nhờ công nghệ tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi bluephuongtran, 19/11/15.

 1. bluephuongtran

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/11/15
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không tự tin vì hàm răng bị xuống màu, ố vàng mặc dù bạn vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Vậy nguyên nhân là do đâu và giải pháp để khắc phục răng bị ố vàng như thế nào?
  I. Nguyên nhân răng bị nhiễm màu .
  Có 2 nhóm chủ yếu:
  Nhiễm màu ngoại lai: chất có màu bám trên bề mặt răng (do vệ sinh răng miệng kém gây tích tụ mảng bám, thói quen dùng thức ăn và nước có màu, hút thuốc lá, miếng trám cũ, sự hiện diện của vi khuẩn sinh màu…)
  Nhiễm màu nội tại:nằm trong cấu trúc sâu răng hoặc do khiếm khuyết của men. Nhiễm màu này có thể xảy ra trên răng sống hoặc răng chết tủy. Các nguyên nhân có thể gặp:
  Dùng thuốc (Tetracycline) trong quá trình mọc răng.
  Ngấm chất ngoại lai (Fluor) trong quá trình hình thành men ngà .
  Răng bị chấn thương gây xuất huyết nội tủy hoặc chết tủy.
  Răng người cao tuổi bị vôi hóa ống tủy (màu sậm hơn khi còn trẻ).
  Răng đã điều trị nội nha (lấy chỉ máu).
  Các bệnh về máu và yếu tố khác.
  hu cầu làm đẹp của con người ngày được quan tâm nhiều hơn, trong đó nụ cười xinh tươi với hàm răng trắng sáng là không thể thiếu. Nha khoa phát triển dễ dàng đáp ứng nhu cầu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của nhiều người.
  Làm trắng răng bằng các phục hồi thẩm mỹ .
  Đối với một số trường hợp tẩy trắng răng bằng thuốc không hiệu quả (như răng nhiễm Tetracycline hoặc Fluor),bác sỹ tại Nha khoa sẽ đưa ra cho bạn giải pháp bổ sung và thay thế tốt hơn: các phục hồi thẩm mỹ (đắp mặt răng bằng composite resin) hoặc loại phục hình sứ (mặt dán sứ veneer/facette,bọc răng sứ cao cấp không kim loai Cercon/Zirconia).
  [​IMG]
  II. Lợi ích của tẩy trắng răng .
  Tẩy trắng răng có tác dụng đánh tan những vết ố trên răng, làm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn. Bản chất tẩy trắng dựa vào hóa học phản ứng oxy hóa khử, giải phóng một lượng oxy nguyên chất thấm vào, phản ứng xảy ra cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm răng trắng, bóng hơn.
  Những khảo sát gần đây cho thấy 95% số người thích ứng khá tốt với việc tẩy trắng răng. Sau 2 tuần tẩy trắng răng, răng sẽ giữ được màu trắng sáng trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó mức độ trắng của răng sẽ giảm dần theo thời gian sau 1.5 – 2 năm. Một số người có chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh răng miệng tốt có thể giữ được màu trắng sáng từ 3 – 4 năm.
  Phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng khay đeo cá nhân.
  Bác sĩ sẽ lấy dấu răng 2 hàm và làm một cặp khay đeo tẩy trắng cá nhân phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Khay đeo tẩy trắng đảm bảo sự lưu giữ một lượng thuốc vừa đủ và dễ dàng sử dụng để Quý khách có thể tự làm được ở nhà. Ngoài ra vật liệu của khay đeo tẩy trắng được làm trong suốt giúp Quý khách làm việc và nói chuyện bình thường hơn, thoải mái hơn.
  Thuốc tẩy trắng có nồng độ từ 10% - 15% peroxide được cho vào khay và mang mỗi ngày 6h – 8h. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.
  Để đạt hiệu quả cao nhất, quý khách nên tẩy trắng răng tại phòng nha kết hợp với tẩy trắng răng tại nhà bằng khay đeo cá nhân.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !