Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Pháp và một số nước Trung Phi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Pháp và một số nước Trung Phi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi buiduyen, 9/9/16.

 1. buiduyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/6/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Doanh nghiệp hỏi: Chúng tôi là một đăng ký bản quyền nhãn hiệu công ty ở đâu tập đoàn thực phẩm và đồ uống có trụ sở tại Bình Dương,hiện tại, chúng tôi đang phát triển sản phẩm:
  “Nước cốt dừa (Sữa dừa) đóng lon” để xuất ra một số thị trường như Cộng Hòa Pháp và New Caledonia, qua tìm hiểu chúng tôi được biết Baohothuonghieu.com (SB law) là một công ty có uy tín, tôi có một số câu hỏi như sau:
  1/ Để xuất đến nước Pháp, đăng ký sở hữu trí tuệ ở đâu chúng tôi có thể đăng ký theo hệ thống Madrid? Vì thị trường nhắm đến đầu tiên của chúng tôi là Cộng Hòa Pháp và New Caledonia.
  2/ Chúng tôi có thể đồng thời đăng ký cùng lúc Cộng Hòa Pháp và New Caledonia và/hoặc một só nước khác theo hệ thống Madrid (đảo Reunion, Mayotte, các nước Trung Phi như Gabon, Cameroon, Congo, Senegal?
  [​IMG]
  3/ Do mẫu nhãn hiệu này mục đích chỉ phát triển để tiêu thụ tại nước ngoài, cho nên chúng tôi có phải cần chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam không?
  4/ Chi phí cho một lần làm thủ tục đăng ký với loại sản phẩm này là bao nhiêu? Việc chọn đăng ký ở nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến chi phí?
  5/ Thời gian ước chừng cho việc thẩm định, đăng ký mã số mã vạch ở đâu nhanh nhất là trong thời gian bao lâu vì chúng tôi cần phát triển và xuất hàng càng sớm càng tốt, trong trường hợp gấp, chúng tôi có thể lựa chọn yêu cầu xem xét thẩm định nhanh ?
  Thông tin cơ bản về sản phẩm của chúng tôi:
  - Ngôn ngữ nhãn hiệu: Tiếng Pháp và Tiếng Anh;
  - Danh mục sản phẩm : một sản phẩm duy nhất “Nước cốt dừa đóng lon”;
  - Sản phẩm phát triển chỉ với mục đích xuất khẩu (không bán trong nước): nên không có bản sao có công chứng, thủ tục đăng ký bản quyền tác giả chứng thực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam;
  Để nâng cao khả năng đăng ký thành công nhãn hiệu tại các quốc gia trên cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian của Quý Công ty, SB Law đề nghị Quý Công ty nên tiến hành việc tra cứu khả năng bảo hộ trước khi tiến hành nộp đơn tại các quốc gia trên. Baohothuonghieu.com trả lời: Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Công ty. Liên quan đến các yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty bản đề xuất dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu giá rẻ tại các nước khu vực Pháp và một số nước Trung Phi như dưới đây để Quý Công ty tiện tham khảo và xem xét:
  1. Thông tin nhãn hiệu đăng ký và chi phí thực hiện công việc
  1.1. Thông tin nhãn hiệu đăng ký:
  + Ngôn ngữ nhãn hiệu: Tiếng Pháp và tiếng Anh;
  + Danh mục sản phẩm: “Nước cốt dừa đóng lon”;
  1.2. Cách thức thực hiện đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài:
  Tra cứu khả năng bảo hộ trước khi tiến hành nộp đơn:
  Ưu điểm: Đánh giá chính xác đến 80 – 85% khả năng bảo hộ của nhãn hiệu trước khi tiến hành việc nộp đơn. Điều này giúp Quý Công ty cũng như SB Law có thể ước lượng được khả năng đăng ký thành công của nhãn hiệu tại từng quốc gia. Giả sử trong trường hợp kết quả tra cứu thể hiện khả năng thành công không cao, SB Law sẽ cung cấp cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn để có thể nâng cao khả năng đăng ký thành công. Trong trường hợp kết quả tra cứu thể hiện khả năng thành công đăng ký bản quyền logo giá rẻ cao thì việc nộp đơn lúc đó rất AN TOÀN và CHỦ ĐỘNG (giống như ngồi trên tàu và đã biết đích đến ở đâu). Nếu không tiến hành việc tra cứu thì giống như việc chúng ta phải mua vé (chi phí của việc nộp đơn), ngồi lên tàu và đi suốt cả quá trình dài (thời gian đăng ký của từng quốc gia) để rồi cuối cùng là mình có về được đích hay không hay sẽ ra sao nữa? Không những thế nếu vào lúc đó chúng ta muốn xoay chuyển tình thế thì lại phải nộp đơn lại từ đầu , v.v.v. lại một lần chi phí nữa và lại một khoảng thời gian nữa – rất ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH Do đó, Quý Công ty chỉ cần chỉ định đơn tại OAPI, nhãn hiệu sẽ được tự động đăng ký tại các quốc gia trên.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !