Tư vấn nhổ răng hàm có đau không và mức độ nguy hiểm ra sao ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tư vấn nhổ răng hàm có đau không và mức độ nguy hiểm ra sao ?

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi dinhhungpc, 28/9/16.

 1. dinhhungpc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/8/16
  Bài viết: 36
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ Kim. Em đang rất lúng túng một yếu tố về nhổ răng ạ. Bác sỹtư vấn nhổ răng tư vấn giúp là nhổ răng hàm có đau không ạ và liệu có biến chứng gì xảy ra không ạ? Cơn đau hành hạ ngày đêm làm em không thể chịu đươc nên em muốn đi nhổ. (Lan Anh – Thủ đô).

  Trả lời :
  Chào bạn Lan Anh !
  Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận bịuNhổ răng hàm dưới có đau hay không của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp chi tiết như sau.
  [​IMG]
  Theo như bạn mô tả thì hiện trạng răng sâu của bạn đã khác biệt nguy hiểm, vết sâu đã lan xuống tủy, gây đau nhức dữ dội và khiến răng lung lay. Lúc này, bạn không thể sử dụng các giải pháp khắc phục như trám răng hay bọc sứ mà cần phải thực hiện nhổ răng để tránh cho áp xe xương ổ răng, tác động tới các răng kề cận. Bài viết tham khảo biến chứng sau nhổ răng khôn .
  Nhổ răng cấm dưới có đau phổ quát hay không?

  Nhổ răng phổ biến sẽ đau nhưng không đau phổ thông, tất nhiên khi nhổ răng không dễ dàng, các mô nướu và xương ổ bị chấn thương phổ thông, lúc đó sau nhổ răng bệnh nhân sẽ cảm thấy đau hơn bình thường. Phổ biến, trước khi nhổ răng nha sỹ sẽ bắt đầu gây tê tổng thể cho bệnh nhân nên cảm giác đau nhức hầu như chơi có. Thường sau khi nhổ răng trong vòng một vài giờ hoặc một số ngày, bệnh nhân sẽ thấy đau nhức khi tính năng của thuốc tê hết, nha sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau để trợ thì thời giảm ê nhức.
  Có người sau nhổ răng chảy máu kéo dài nhưng lại không đau là bởi sau đó vết thương nhổ răng đã có cục máu đông tốt che độc đáo xương bên dưới và vết thương sẽ lành lỏng lẻo sau vài ngày. Cục máu đông có chức năng như nút chai đậy kì quặc vết thương nhổ răng và làm bệnh nhân ít đau.
  Hầu như chưa ghi kiếm được bất cứ trường hợp bị biến chứng sau khi nhổ răng hàm dưới, dĩ nhiên đây là một khoa học khó khăn đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi, giàu trải nghiệm. Tại Nha khoa Kim, quy trình nhổ răng sẽ được thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ. Bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp nhổ răng sau khi đã tiến hành chụp X- quang quẻ cũng như gây tê toàn thể.
  Xem thêm: nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không

  Sau khi nhổ, bạn sẽ phải cắn chặt bông gòn trong vòng 30 phút để đông máu. Xem xét không sử dụng lưỡi đẩy hoặc dùng vật nhọn đụng vào chỗ răng vừa nhổ. Việc tấn công răng nên duy trì nhưng không được chải đến chỗ răng đau nhức. Từ thời điểm vài ngày, vết nhổ sẽ được phủ dần dà và bạn nên dùng các hàng điểm tâm lỏng như cháo, súp, không ăn nhai mạnh những trái cây cứng.
  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào can dự tớiNhổ răng cấm dưới có đau phổ biến hay không cũng như các bệnh răng miệng khác, đừng ngần ngại địa chỉ với chúng tôi để nhận sự trả lời đúng đắn và chi tiết nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !