Tư vấn thiết kế website bất động sản uy tín | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tư vấn thiết kế website bất động sản uy tín

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi danduongpho, 5/1/16.

 1. danduongpho

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/11/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy chúng tôi những người làm dịch vụBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã cho ra đời những website bất động sản nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án cho khách hàng.
  [​IMG]
  Duy trì website hiện tại nhưng hoạt động không hiệu quả hay sở hữu cho mình một website mới?
  Nếu duy trì website cũ, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng web hoạt động không ổn định, thiếu tiện lợi. Website của bạn sẽ không giúp bạn thể hiện được nhiều thứ, và bạn biết ở thời đại này, bạn càng thể hiện được càng nhiều giá trị của mình với khách hàng bạn càng có khả năng cao được họ chấp nhận, nhớ đến và mua hàng của bạn. Và khi ấy, bạn cố gắng tìm kiếm khách hàng mới với các hoạt động marketing online, vậy thì các hoạt động ấy có hiệu quả khi mà “nhân vật chính” vẫn là trang web của bạn. Một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy về số phận của một doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Một trang web mới ?, bạn đang phân vân hợp tác với những đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, tuy nhiên giá thành của một website lại ở mức quá cao, hơn nữa một web rất đẹp, rất hoành tráng nhưng có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn và khách hàng mục tiêu của bạn?. Và để có một trang web hiệu quả, thì ngày nay có quá nhiều yêu cầu kỹ thuật. Và việc đầu tư dàn trải theo kiểu “người khác có tôi cũng muốn” có thể khiến cho doanh nghiệp không thể chấp nhận với mức ngân sách hạn chế. Vậy mấu chốt ở đây là gì?

  Theo tôi, việc phân tích kỹ khách hàng và nhu cầu của họ chính là yếu tố cốt lõi trong việc thiết kế và xây dựng một website bất động sản phù hợp và hiệu quả nhất. Chúng ta nên tìm những đơn vị có thể tư vấn tốt, bởi vì chính họ mới là những người hiểu khách hàng nhất và có thể giúp cho đơn vị của bạn có được giải pháp hiệu quả nhất, tốt nhất. Một điều lưu ý nữa đó là sự rõ ràng trong cam kết, và những sự thống nhất mạch lạc những yêu cầu của doanh nghiệp cũng như giải pháp của đơn vị thiết kế, nhằm bảo đảm cho thành công của một dự án.

  Nếu các bạn có còn đang băn khoăn với việc sở hữu một mẫu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn: (04) 3.783.5639). Công ty ADC Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế web hàng đầu với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm với các lĩnh vực như thiết kế website bất động sản, thiết kế website du lịch, ….

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí vô cùng hợp lý .

  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !