Tuần trăng mặt của vợ chồng son ham hố | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuần trăng mặt của vợ chồng son ham hố

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tonquyennth, 5/9/16.

 1. tonquyennth

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/8/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chắc trên đời chỉ có đôi vợ chồng nào vừa nghèo nhưng chan chứa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và vừa ham hố mới gặp những tình huống chỉ muốn kiếm lỗ nẻ chui xuống như vợ chồng em.
  Số là chúng em mới cưới chưa tròn tháng. bởi 2 đứa cũng chẳng rủng rỉnh tiền bạc gì, có bao nhiêu dồn hết vào bộ ảnh cưới chụp ở Tam Đảo rồi nên bảo nhau cưới xong ở nhà một tuần coi như trăng mật tại gia, vừa được nghỉ ngơi vừa không tốn tiền. Nhưng mà vợ chồng son, anh ấy và em lại khá hợp nhau ở khoản chuyện ấy nên thật khó giữ mình.
  Nhà em đang ở hiện có bố mẹ chồng và vợ chồng anh chồng nữa. Bố mẹ chồng em còn trẻ nên hiện vẫn đi làm, chưa nghỉ hưu. Vợ chồng anh chồng em cũng thế. Thế nên cứ ban ngày là nhà vắng tanh, chỉ có vợ chồng em tung hoành.
  Được 1 tuần nghỉ ngơi, nhà lại ko có ai nên vợ chồng em cũng thoả thích , sau 1 -2 hôm đầu cố thủ trong phòng thì dần dà chồng em dụ khị em xuống phòng khách cho đổi mới hk khí.
  [​IMG]Mới chỉ 1 tuần ở nhà chồng, vợ chồng em đang gặp hok biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười (ảnh minh họa)
  Tụi em bắt chước trong mấy phim tình cảm lãng mạn, ngôn tình, anh ngồi ở salon còn em thì từ trong bếp bước ra, cởi dần dần từng thứ 1 trên tiếng nhạc du dương và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và tình yêu rất đỗi ngọt ngào. Nào ngờ, đúng lúc trên người em chẳng còn mảnh nào cũng là lúc bà chị dâu từ tầng 2 lạch bạch diện xuống. Cả vợ chồng em sững ra chết trân, hóa ra Bây giờ chị dâu “đến tháng” đau bụng nên xin nghỉ làm buổi sáng, lại cứ ngủ trên phòng nên vợ chồng em hok biết.
  Bà chị dâu lại còn được chiếc nhiều chuyện nên vợ chồng em năn nỉ gãy cả lưỡi đến tối cả gia đình sum họp ăn cơm mọi người cứ nhìn vợ chồng em tủm tỉm. Mẹ chồng em còn trêu: “Dạo này mưa nhiều nên trời lạnh, 2 đứa đừng có chủ quan mặc phong phanh hok lại cảm đấy !” làm em cố mãi mới nuốt trôi bát cơm.

  Hôm sau, rút kinh nghiệm, vợ chồng em đi quanh cả nhà kiểm tra từng phòng 1 xem lại nhỡ có ai ở nhà hok . ko có ai mới thoả thích hành sự. “Vờn” nhau mãi một hồi, vuốt ve Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của em, hôn lên má, chồng em đòi thử vào phòng tắm cho mới lạ. Phòng tắm trong nhà thì chỉ độc có phòng tắm trên tầng 3 gần phòng anh chị chồng mới có bồn tắm. Vậy là 2 vợ chồng chia nhau mỗi người một việc, em kiếm nến và hoa hồng trong nhà còn chồng thì lo vụ nước và âm nhạc.

  Vừa ngắt cánh hoa hồng em vừa tủm tỉm nghĩ thầm, may quá có được anh chồng hợp tính hợp nết thế. Chồng em vốn dĩ muốn mang trăng mật hoành tráng cơ nhưng em khuyên mãi, bảo vợ chồng hết tiền, đem tiền bố mẹ diện chơi thì không hay mấy. Ngày đầu tiên anh cứ tiu nghỉu tiếc rẻ chuyến đi Thái Lan, em phải nói mãi mới xuôi xuôi, kể ra điều biết nghe lời. Mấy ngày vừa rồi chẳng đợi ai bảo cũng tình nguyện vào rửa bát phụ em. Bố mẹ chồng và anh chị chồng cũng thoả thích , lúc nào chỉ lo em nhớ nhà, em tủi thân. Thật may mắn vì em vào được gia đình chồng như thế.
  [​IMG]không biết có mẫu vợ chồng son nào từng rơi vào tình huống giống hệt vợ chồng em hk nhỉ? (ảnh minh họa)
  Xong xuôi mọi thứ, em mới bê vị trí hoa và nến lên thì đang thấy anh nằm sẵn trong bồn từ lúc nào. Vợ chồng em mê say tận hưởng lãng mạn với nhau. Nào ngờ ngay lúc cao trào nhất thì cửa nhà tắm bật mở, anh chồng ôm bụng chạy vào, hk kịp nhìn đông ngó tay đã vội… tụt quần rồi ngồi bẹp lên bệ xí.
  Vợ chồng em đóng băng tại chỗ luôn, hok biết làm cách nào. Mãi 1 lúc sau, ông anh chồng quý hóa mới nhận thức được trong phòng tắm có người bèn quay sang rồi hét toáng lên. Vợ chồng em vội vàng nấp xuống trong khi ông anh chồng cuống cuồng xả nước ầm ĩ rồi xếch quần chạy biến ra ngoài gào ầm lên: “chiếc bọn này hết nơi rồi à mà vào cả nhà tắm của anh mày?? Mà làm gì thì chốt chiếc cửa vào chứ, khóa cửa sinh ra làm cái gì hả???”
  Vợ chồng em vừa ngượng vừa buồn cười vừa thấy thương cho ông anh chồng không may bị bắt gặp trong tình huống ko ai ngờ tới.
  hok biết có kiểu vợ chồng son nào từng rơi vào tình huống y chang vợ chồng em hk nhỉ? chia sẻ lên đây cho mọi người đọc cho vui!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !