Tuổi Dần nên sinh con vào ngày nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuổi Dần nên sinh con vào ngày nào

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 10/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của mỗi con người. vì thế muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc vào bạn sinh vào tháng ngày năm nào. hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu coi vận số của những người tuổi Dần thông qua tháng ngày năm sinh của họ nhé.
  >>> chọn ngày tốt khai trương theo tuổi
  tra bói ngày sinh tuổi Dần:
  Sinh ngày Tý: Ngày này có sao dữ Thiên Cẩu chiếu mệnh nên tâm can tình cảm thường không yên, hay lo nghĩ.
  Sinh ngày Sửu: Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh ngày thường có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, chọn boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.
  Sinh ngày Dần: Sinh ngày này phạm phải sao Thái Tuế nên cuộc đời thăng trầm, tâm trạng bất an.
  Sinh ngày Mão: Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên luôn tự tin, tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp. tuy nhiên nhiều lúc lại có tâm cảnh buồn rầu, cảm giác trống rỗng.
  Sinh ngày Thìn: Dần mệnh Mộc khắc Thìn mệnh Thổ nên những người sinh vào ngày này thường có vận số không ổn định. đa số gặp gỡ nhiều may mắn thời tuổi xanh nhưng về già lại gian nan.
  Sinh ngày Tỵ: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên những người này thường gặp gỡ nhiều ưu phiền, sống cảnh đơn chiếc.
  Sinh ngày Ngọ: Do bị sao Tướng Quân chiếu mệnh nên thường bị tiểu nhân quấy nhiễu, sự nghiệp công danh bị cản trở.
  Sinh ngày Mùi: Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên vạn sự thuận tiện. không những thế những người sinh ngày này còn được sao Thiên Hỷ soi chiếu nên có số xuất ngoại; tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.
  Sinh ngày Thân: Do Dần – Thân xung khắc nên người sinh ngày này căn số lận đận, khốn khó. Tuy có tí đỉnh tiếng tăm nhưng gặp gỡ rất nhiều khó khăn; nên thận trọng trong mọi việc.
  Sinh ngày Dậu: Người sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu rọi nên được quý nhân hộ trì, trăm sự đều thành.
  Sinh ngày Tuất: Nhờ có sao phúc tinh chiếu mệnh nên được hưởng lộc tiên sư, có thể làm rạng danh non nước, đất nước.
  Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày này cuộc đời bôn ba, gặp nhiều thất bại trong cuộc sống.
  >>> xem ngày kết hôn
  tra bói tháng sinh tuổi Dần:
  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu hạnh.
  Sinh tháng 2: Là người mưu lược, trí não, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.
  Sinh tháng 3: Số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông.
  Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp nên có tướng làm quan, du lãm khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc dễ dàng.
  Sinh tháng 5: Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vinh quang, được mọi người thán phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. giả dụ gan góc xông pha ắt nên nghiệp lớn.
  Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, hào phóng, lạc quan. tuy vậy, số lại không gặp gỡ thời, có hoài bão và trí năng nhưng sự nghiệp khó thành.
  >>> sim phong thủy hợp mệnh mộc
  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, tài ba hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, kiêu dũng. nếu như biết khắc phục nghèo nàn sẽ có được thành công lớn.
  Sinh tháng 8: Là người ôn hòa, sáng dạ, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. nếu như theo nghiệp viết văn sẽ trở thành lừng danh.
  Sinh tháng 9: Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp nhau thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.
  Sinh tháng 10: Là người ôn hòa, sáng ý, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng trơ trọi nên khó thành.
  Sinh tháng 11: Sinh tiết Đại Tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khốn khó, trắc trở nhưng hay gặp may bất thần. giả dụ biết nắm bắt cơ hội và khéo léo xử sự thì mọi khó khăn sẽ qua đi chóng vánh. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa thất thường. Nên dự phòng và chế ngự những điều xấu.
  Sinh tháng 12: Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo lắng, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. ví như biết thủ thế, thận trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !