Tượng gà mạ vàng - bí quyết cho gia đình hạnh phúc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tượng gà mạ vàng - bí quyết cho gia đình hạnh phúc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 28/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong gia đình, người chồng có thói chăng hoa là hiện tượng đã không còn xa lạ. Vì thế, chúng ta nên trưng bày tượng gà trống mạ vàng ở trong nhà để hóa giải được những chuyện xấu. Tại sao tượng gà trống lại có thể tránh được điều đó? Theo phong thủy, dân gian quan niệm như vậy đều có lý do của nó.
  Tượng gà trống mạ vàng tránh chồng phản bội

  “Vợ đẹp con ngoan, nhà lầu, xe hơi vốn là ước mơ của bao nhiêu người. Nhưng đức lang quân – người chồng bạn hết mực yêu thương vẫn phản bội bạn? Vậy điều gì đã khiến chàng không còn để ý, quan tâm tới bạn như trước đây? Làm cách nào để lôi kéo và giữ chàng ở lại với gia đình suốt đời đây? Chắc chắn đó là do có quá nhiều thủy khí xấu trong ngôi nhà của bạn, khiến cho chồng bạn lăng nhăng, dễ phản bội”.

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia phong thủy, thủy khí có quá nhiều trong nhà chính là sự hiện diện của những đồ vật màu đen với mức độ khá nhiều. Chính điều này sẽ làm suy yếu vận thế của người đàn ông và từ đó sẽ khiến cho toàn bộ thủy khí xấu chạy hết sang người phụ nữ.

  Những dòng viết đó đã đánh trúng tâm lý đối với những bà vợ hay ghen, có tính đa nghi hoặc có ông chồng trăng hoa đã thu hút được hàng nghìn lượt người truy cập và hàng trăm bình luận, phản hồi. Một người đã lên tiếng hưởng ứng: “Em cũng nghe nói trong nhà có nhiều đồ vật màu đen sẽ không tốt chút nào, nó khiến nhà bị ám, chồng sẽ lăng nhăng ngoại tình, tốt nhất chúng ta nên dùng mọi đồ vật đều màu sáng cho yên tâm”.

  [​IMG]

  Để giữ chồng, các chuyên gia tư vấn phong thủy còn chỉ cho chị em phụ nữ một chiêu đó là “trấn” bằng hình tượng một chú…gà trống mạ vàng! “Nhiều gia đình tình cảm vợ chồng lục đục, mất đoàn kết hoặc người vợ đang nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ bất chính thì hãy đặt vật phẩm con gà trống mạ vàng trong tủ quần áo. Như thế sẽ trị được tính trăng hoa, lăng nhăng của chồng. Chính vì mạ vàng hoặc làm từ vàng thì thủy khí trong căn nhà mới càng tốt, nếu không có thể làm bằng bạc hoặc bằng đồng cũng trấn tốt tương tự”.

  Theo quan niệm của nhiều người, gà trống vốn là con vật tượng trưng cho ánh sáng, bình minh. Vì thế, trong phong thủy gà trống thường dùng để trấn, để hóa giải những tính tình đào hoa, những mối quan hệ tình cảm bên ngoài gây ra vận khí không tốt cho gia đình mình.

  Cũng có nhiều người còn cho rằng, tượng gà trống mạ vàng còn có thể trấn được cả ma tà và quái khí hiện diện trong nhà. Có những tương truyền rằng: “Thuở xưa, khi Trụ Vương nhà Thương có tình cảm sâu đậm với Đắc Kỷ thì một vị tu hành đắc đạo đã bày cách cho Trụ Vương là treo một thanh kiếm bằng gỗ đào ở một vị trí đặc biệt trong cung cấm”. Phép này đã có hiệu lực ngoài sức tưởng tượng. Hình tượng con gà trống cũng như thế, nó có tác dụng tương tự để trấn đi cái khí đào hoa, thói lăng nhăng của chồng rất hiệu quả.

  Vì thế, nếu gia đình bạn đang có chuyện không hòa thuận hoặc bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình, hãy trưng bày một bức tượng gà trống mạ vàng để hóa giải điều đó.

  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

  Hotline:0903.420.483
  Xem thêm tại: http://nadigold.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !