Tương lai ngành sư phạm mầm non. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tương lai ngành sư phạm mầm non.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 15/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tương lai ngành sư phạm mầm non.
  Nhiều trường sư phạm trên cả nước đang chú trọng việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành mầm non đang thiếu thốn.
  Ngày nay khi xã hội đã phát triển thì việc giáo dục con người lại càng được đặt lên trên, được chú trọng. Đặc biệt với cấp mầm non thì lại càng được chú trọng hơn cả bởi đây là những lứa công dân mới, hứa hẹn có thể giúp đất nước phát triển thêm nữa nên cần phải được thật chú trọng nuôi dưỡng.
  Do vậy mà ngành mầm non đòi hỏi mỗi giáo viên đều phải có trình độ chuyên môn cao, lại vừa có đạo đức, kĩ năng tốt.
  Tuyển sinh mầm non thế nào?
  Để trở thành một sinh viên mầm non bạn cần trải qua một kì thi tuyển sinh Trung Cấp, CĐ-ĐH như mọi thí sinh khác. Tại đây, khi theo học bạn sẽ được đào tạo khá nhiều các kĩ năng cần thiết cho nghề.
  Các môn năng khiếu bạn sẽ được học như là: ca hát, đàn, múa, vẽ… Ngoài ra bạn cũng cần phải học thêm các môn về giáo dục mầm non, tâm lý của trẻ, bệnh trẻ nhỏ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng là một cách để bạn có thể trở thành một giáo viên mầm non tương lai. Đối với văn bằng 2 thì bạn chỉ cần học thêm những môn về mầm non mà có thể bỏ qua những môn đại cương trước kia bạn đã học qua rồi.
  Cùng với đó là việc giảng dạy giờ đây được chú trọng hơn trước rất nhiều trong cách giảng dạy bằng các thiết bị tin học tân tiến. Để có thể thực hiện tốt điều này thì tin học và ngoại ngữ là 2 môn bắt buộc để bạn có thể tốt nghiệp.
  Tốt nghiệp xong bạn có thể tham gia kì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lên cấp cao hơn CĐ-ĐH để được đào tạo, trang bị thêm các kiến thức chuyên môn vững vàng hơn với hệ CĐ(2 năm) và ĐH(3 năm).
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !