Tuyển Sinh ĐH-CĐ cuộc chiến “khốc liệt” với Trung Cấp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyển Sinh ĐH-CĐ cuộc chiến “khốc liệt” với Trung Cấp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 18/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tuyển Sinh ĐH-CĐ cuộc chiến “khốc liệt” với Trung Cấp
  Đến hẹn lại lên, kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2016 sắp tới và hứa hẹn năm nay sẽ là một năm “đại chiến” giữa ĐH-CĐ và hệ Trung Cấp khi mà mới đây Bộ GD&ĐT ban bố quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ mới gần như bóp chết hệ Trung Cấp.
  Theo quy chế mới, tiêu chuẩn đầu vào dành cho hệ Cao đẳng là thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT. Với quy chế mới sẽ chẳng còn bao học sinh mặn mà với hệ Trung cấp nữa, các trường Trung cấp chỉ còn trông chờ vào các học viên tốt nghiệp THCS. Tình trạng này sẽ dẫn tới việc nhiều trường Trung cấp sẽ phải giải thể, hoặc nếu muốn tồn tại chỉ còn con đường liên kết đào tạo, sáp nhập với các trường CĐ, ĐH hay nâng cấp mình lên bậc cao hơn.
  Bên cạnh đó, một số ngành như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lại khởi sắc hơn do xã hội đã nhận ra cần chú trọng đầu tư, bồi dưỡng lớp mầm non, tương lai của đất nước. Cũng bởi thời gian qua đã rộ lên rất nhiều vụ việc giáo viên mầm non bạo hành trẻ nhỏ, khiến xã hội lo lắng cho chính con em mình liệu có rơi vào tay những giáo viên yếu kém đạo đức nghề nghiệp như vậy hay không. Các trường sư phạm, cơ sở đào tạo tích cực đầu tư cho ngành mầm non để cung cấp cho xã hội những giáo viên chất lượng, vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhưng cũng đầy tâm huyết với nghề, yêu trẻ.
  Không may mắn như ngành mầm non, mới đây Bộ Y tế đã ban bố quyết định mọi cán bộ ngành y tế đều phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, và chính thức dừng tuyển sinh Trung cấp ngành y tế. Như vậy có thể nói quy định mới của Bộ Y tế đã góp tay cùng Bộ GD&ĐT chính thức “bóp chết” hệ Trung cấp – đặc biệt là ngành y tế.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhanh chóng nhận ra đây chính là cơ hội cho mình khi giờ đây bớt đi được “đối thủ” Trung cấp trong việc thu hút sinh viên. Trường đào tạo ngành y tế với mục tiêu đưa ra những cán bộ ngành y với tay nghề cao, y đức tốt đáp ứng được các yêu cầu khắt khe thị trường lao động trong nước và quốc tế. Khi mà giờ đây Việt Nam đang hội nhập thế giới mạnh mẽ, các nước trong khu vực đều có trình độ cán bộ y tế từ Cao đẳng trở lên.
  Ngoài ra, khi tốt nghiệp sinh viên có thể tham gia Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay mà không cần sau 36 tháng nữa. Bộ GD&ĐT đã ra quy chế mới các trường ĐH,CĐ trong cả nước được tự ra đề thi và tổ chức thi. Đây sẽ là cơ hội để trau dồi thêm kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp cho mỗi y bác sĩ tương lai, phục vụ tốt hơn cho những yêu cầu ngày một cao từ xã hội.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !