tuyển sinh hệ trung cấp mầm non Cao đẳng sư phạm hải dương năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

tuyển sinh hệ trung cấp mầm non Cao đẳng sư phạm hải dương năm 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 30/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  tuyển sinh hệ trung cấp mầm non Cao đẳng sư phạm hải dương năm 2016
  Cao đẳng sư phạm Hải Dương tuyển sinh hệ trung cấp mầm non.

  Dựa trên học bạ và kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non chính quy. Đây có lẽ là thông tin không thể bỏ qua đối với những ai có ước mơ, mong muốn được gắn với nghề sư phạm mầm non, ngày ngày được chăm sóc, dạy dỗ trẻ và nhìn trẻ lớn khôn mỗi ngày.
  Ngày nay khi nhu cầu trông giữ trẻ ngày một tăng tại các thành phố lớn, lượng giáo viên mầm non không đáp ứng đủ nhu cầu. Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp cho những bạn sinh viên mầm non ra trường sắp tới đây.
  Sau khi tốt nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bạn có thể làm việc tại khắp các địa phương, thành phố, thị trấn trên cả nước. Đây là một ngành nghề với nhiều cơ hội việc làm, hứa hẹn tương lai nghề nghiệp. Song không phải ai cũng có khả năng bám trụ lâu dài với nghề. Để trở thành một giáo viên mầm non giỏi, bạn cần có những kỹ năng như: múa, hát, đàn, vẽ… bên cạnh đó còn là sự cần mẫn, chăm sóc trẻ như chính con mình. Khả năng truyền đạt, dạy dỗ trẻ nhỏ cũng như lòng vị tha, kiên nhẫn với con trẻ. Có làm được như vậy bạn mới có thể bám trụ lâu dài với công việc nuôi dạy trẻ này được.
  Tốt nghiệp xong, có rất nhiều con đường cho bạn lựa chọn, có thể trở thành một giáo viên mầm non thực thụ ngay. Cũng có thể lựa chọn con đường Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khi mà giờ đây Bộ GD&ĐT đã nới lỏng hơn cho các trường Cao đẳng, Đại học tự quyết định tuyển sinh cho mình. Từ đó, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu thêm về những kỹ năng chuyên môn, kiến thức để có thể làm tốt công việc của một giáo viên mầm non.
  Hơn nữa, trong thời buổi hiện nay vẫn còn rất nặng vấn đề bằng cấp, xã hội vẫn còn tâm lý chuộng bằng cấp hơn cả. Con đường liên thông lên đại học sẽ giúp bạn có một tấm bằng đại học. Như vậy con đường sự nghiệp sẽ mở lối rộng hơn đối với bạn, cũng như khả năng cạnh tranh, thăng tiến trong sự nghiệp tốt hơn.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !