Tuyển sinh khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng đẳng cấp tại Nha Trang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyển sinh khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng đẳng cấp tại Nha Trang

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi truonglinh180391, 13/8/16.

 1. truonglinh180391

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: CEO
  Nơi ở: Số 76, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhằm mục tiêu tạo thuận tiện nhất cho người học, sau một thời kì nghiên cứu và thí nghiệm , thời hạn kế toán trưởng của trung tâm Đào tạo liên tiếp đã có một số cải tiến quan yếu về nội dung tiêu chuẩn và thời kì đào tạo.

  Khi đăng ký học các khoá cấp chứng chỉ kế toán trưởng của trọng tâm , học viên được đào tạo bĩ bàng thời lượng kiến thức như theo quy định của Bộ Tài chính với những Các quy định cập nhật , có chất lượng cao. Điểm mới của tiêu chuẩn là học viên có khả năng học ngay sau khi đăng ký học , bởi thế rút ngắn nhiệm kì thời kì đào tạo do không phải chờ đợi đủ lớp đủ khoá như các khoá học của các trung tâm khác. Học viên mau chóng được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học để phục vụ cho Công việc chuyên trị và bổ nhiệm.

  [​IMG]

  chương trình kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính được trọng tâm Đào tạo liên tục được chia thành hai phần:

  Phần 1. Bao gồm: 7 chuyên đề chung có tính Đứng riêng ra tương đối , nên học viên có thể bắt đầu học từ bất kỳ chuyên đề nào. Sau khi tích luỹ đủ 7 chuyên đề theo quy định là học viên hoàn thành phần 1 của thời hạn kế toán trưởng.

  Phần 2. Bao gồm 6 chuyên đề về tổ chức và nghiệp vụ kế toán. Ngay sau khi chấm dứt học phần 1 , học viên được tách lớp và học lần lượt 6 chuyên đề theo quy định.

  Nhờ có cấu tạo khoa học như vậy mà tiêu chuẩn cấp chứng chỉ kế toán trưởng của trung tâm Đào tạo liên tục đảm bảo rút ngắn bài phát biểu thời gian đào tạo mà không rút gọn chương trình theo quy định của Bộ Tài chính.

  II. NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ NỘI DUNG CỦA tiêu chuẩn KẾ TOÁN TRƯỞNG.
  1. Mục tiêu , request :
  Trang bị , cập nhật và hệ thống hóa những tri thức cơ bản , nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế , tài chính , kế toán , kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi bổ kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính , tổ chức sự vụ kế toán , tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hành công việc kế toán trong chức vụ
  Các quy định hóa về chuyên môn , nghiệp vụ tài chính , kế toán , kiểm toán và trình độ tổ chức Công việc kế toán , tổ chức bộ máy kế toán đối với hàng ngũ KTT trong nền kinh tế thị trường
  2- Đối tượng bồi bổ kế toán trưởng
  2.1. Những người đang làm kế toán , kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan nhà nước , chức vụ sự nghiệp , tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách quốc gia và các đơn vị sự nghiệp , tổ chức không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước ( kể cả đơn vị thu , chi ngân sách và chức vụ lực lượng vũ trang ).
  2.2. Những người đang làm kế toán , kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bổ dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế , kể cả hợp tác xã.
  2.3. Những người hành nghề kế toán theo qui định của luật pháp về kế toán và những người khác cố đủ điều kiện qui định
  3. Tiêu chuẩn học viên dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng
  3.1. Có Thấp chuyên trị , nghiệp vụ về tài chính , kế toán , kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
  3.2. Bất ngờ) qua Công việc thực tế về tài chính , kế toán , kiểm toán là 02 năm đối với những người có Thấp đại học trở lên và 03 năm đối với những người có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp ( bằng photo có công chứng ).

  4. Nội dung tiêu chuẩn bổ dưỡng kế toán trưởng

  4.1. Phần tri thức chung

  Chuyên đề 1: Quản trị kinh doanh

  Chuyên đề 2: Kinh tế vi mô

  Chuyên đề 3: luật pháp liên quan đến doanh nghiệp( pháp luật trong kinh doanh )

  Chuyên đề 4: Phát triển kỹ năng mềm trong kinh dinh

  Chuyên đề 5: Quản lý tài chính doanh nghiệp

  Chuyên đề 6: quan hệ tín dụng , thanh toán và bảo lĩnh giữa doanh nghiệp với NH và tổ chức tài chính.

  Chuyên đề 7: giám định và quản lý đề án đầu tư

  4.2. Phần kiến thức nghiệp vụ kế toán trưởng

  Chuyên đề 8: luật pháp Thuế

  Chuyên đề 9: pháp luật về kế toán

  Chuyên đề 10: Tổ chức sự vụ kế toán và vai trò , nhiệm vụ kế toán trưởng DN

  Chuyên đề 11: Kế toán tài chính doanh nghiệp ( kể cả kế toán đặc thù )

  Chuyễn đề 12: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

  Chuyên đề 13: thông cáo tài chính và phân tích thông tin tài chính doanh nghiệp

  Chuyên đề 14: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

  5. Giảng sư

  giảng viên là các GS , PGS , TS , ThS , GVC trong và ngoài trường giỏi và kinh nghiệm thực tế

  >> Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số khóa học về chứng chỉ sơ cấp nghề cho công nhân viên công ty hoặc tổ chức thi nâng cao tay nghề tại học viện. Với hình thức học tập đa dạng, các bạn có thể được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề các ngành như mộc, hàn, kỹ thuật, xây dựng, nâng bậc thợ các ngành... Để tham khảo thêm thông tin và tham dự các khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm theo liên hệ phía dưới. Mọi thông tin thắc mắc về các khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sẽ đều được chúng tôi giải đáp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

  6. Biện pháp Học hỏi

  Khoá học áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực , phương pháp hội thoại , phối hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và biện pháp tình huống.

  7. Qui định cấp chứng chỉ

  Trong quá trình học , học viên phải đảm bảo 80% thời gian học tập theo qui định và tham dự các kỳ thi , thẩm tra. Kết quả đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa bổ dưỡng kế toán trưởng của trung tâm có giá trị trong toàn quốc theo mẫu phôi và số chứng chỉ do Bộ Tài chính phát hành.

  Để biết chi tiết hơn về khóa học xin vui lòng liên hệ Hotline: 0902.891.518 để được tư vấn và trợ giúp trực tiếp.

  Mọi thông báo tư vấn xin liên hệ:
  Viện Học hỏi đào tạo và bồi bổ cán bộ Hà Nội
  Trụ sở: 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Mr. Thắng 0902.891.518 - 0985.812.989
  Tell: 04.66740371 Fax: 04.35572406

  Nguồn: http://capchungchixd.blogspot.com/2016/08/khoa-hoc-cap-chung-chi-ke-toan-truong.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !